"ÔN LĨNH BÔI" toàn quốc tượng kì quốc thủ tái cạnh tái quy trình. Lần thứ 8 Năm 2022
Close
Login to Your Account
Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 23
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định "ÔN LĨNH BÔI" toàn quốc tượng kì quốc thủ tái cạnh tái quy trình. Lần thứ 8 Năm 2022

  "ÔN LĨNH BÔI" toàn quốc tượng kì quốc thủ tái cạnh tái quy trình. Lần thứ 8 Năm 2022
  第八届"温岭杯" 全国象棋国手赛竞赛规程

  1. Đơn vị tổ chức
  Hiệp hội cờ tướng, Cục thể thao tỉnh Chiết Giang

  2. . Đơn vị đảm trách
  Chính quyền nhân dân thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, tỉnh Chiết Giang Trung tâm quản lý thể thao trí tuệ

  3. Đơn vị chấp hành
  Trung tâm Phát triển Thể thao Ôn Lĩnh, Liên đoàn Thể thao Ôn Lĩnh

  4. Đồng tổ chức
  Hiệp hội cờ vua Ôn Lĩnh

  5. Thời gian và địa điểm
  Được tổ chức tại Thị trấn Shitang, thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang từ ngày 24 đến 27 tháng 9 năm 2022.

  6. Các hạng mục cạnh tranh
  Nam tử cá nhân

  7. Tính đủ điều kiện
  (1) 15 kỳ thủ cờ tướng hàng đầu và 1 cao thủ quốc gia được chủ nhà giới thiệu. theo xếp hạng cờ vua chậm của các kỳ thủ cờ vua nam tính đến hạn chót vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 do Hiệp hội Xiangqi Trung Quốc công bố, tổng số 16 con người.
  (2) Nếu không còn người thi đấu thì sẽ hoãn lại theo thứ tự các kỳ thủ cờ tướng nam.

  8. Phương thức cạnh tranh
  (1) Thực hiện “cờ tướng thi đua quy tắc (Tái bản năm 2020)”.
  (2) trận đấu chọn dùng hai ván đấu loại trực tiếp.
  (3) Thời gian thi đấu
  1. Thời gian cơ bản cho mỗi bên là 30 phút, và mỗi bước cộng thêm 10 giây.
  2. Thời gian chơi
  ① Cờ nhanh: Thời gian cơ bản cho mỗi bên là 10 phút, mỗi nước đi cộng thêm 5 giây.
  ② Thêm thi đấu: Thời gian cơ bản là 6 phút cho bên đỏ và 4 phút cho bên đen, và 3 giây được cộng thêm cho mỗi bước.
  (4) Điểm số (cấp bậc phân) được tính cho giải này.

  ……….
  Lần sửa cuối bởi Chotgia, ngày 14-09-2022 lúc 05:41 AM.

 2. Thích dethichoo, dongtrac, access07, trung_cadan đã thích bài viết này
 3. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  Nếu không có Hứa Ngân Xuyên, giải đấu liệu có hoàn chỉnh

  Danh thủ quốc gia có nghĩa là người có kỹ năng vượt trội trong một lĩnh vực nào đó, có khả năng có thể tiếu ngạo quần hung hoặc là nhân vật lãnh đạo hàng đầu. Danh thủ quốc gia ở một mức độ nhất định bao hàm đại sư, nhưng ở một mức độ nhất định, nó cao hơn các đại sư trung bình, đặc biệt là trong lĩnh vực tượng kì. Lý do là có nhiều cách khác nhau để thăng cấp đại sư, Ngoài giải vô địch và thi đấu xếp loại, còn có thi đấu đồng đội, thậm chí còn có giải vô địch châu Á và vô địch thế giới, tóm lại là có rất nhiều cách để thăng cấp, và chất lượng đương nhiên khó bảo đảm, không thể đánh đồng đại sư tự do phát triển với tuyển thủ quốc gia. Điều này là không thích hợp

  Tượng kì quốc thủ lấy Ôn Lĩnh, Chiết Giang làm long đầu. Khai thủy từ năm 2011. Có một số vị quán quân bao gồm
  Tôn Dũng Chinh, Hứa Ngân Xuyên, Tạ Tĩnh, Vương Thiên Nhất, Trịnh Duy Đồng, Triệu Hâm Hâm. Những năm đầu cuộc thi được tổ chức hàng năm, từ năm 2014 đến năm 2016 tổ chức hai năm một lần, sau năm 2018 cuộc thi tạm dừng cho đến khi khởi động lại vào năm ngoái, Thiên vương Hồng Trí đoạt giải quán quân.


  Vì là danh thủ quốc gia thi đấu, tiêu chuẩn tự nhiên là cao nhất, Chỉ có những người có cấp bậc. người có triển vọng mới được tham gia thi đấu, còn những kỳ thủ bình thường hay những đại sư bình thường chỉ có thể nhìn đại dương thở dài, thở dài như thần phật, nguyện ý cúi đầu.

  Điều đáng chú ý là
  Hứa Ngân Xuyên nhà vô địch sáu lần, đã không góp mặt ở giải quốc thủ kể từ năm 2014, và từ đó đến nay đã tám năm.

  Có lẽ
  Hứa Ngân Xuyên đã có ý tưởng rời bỏ giang hồ từ lúc đó, Nhất là sau khi rời khỏi kì viện Quảng Châu, ý tưởng này càng ngày càng mạnh mẽ, Đội Quảng Đông Bích Quế Viên đội đầu tiên có một số ràng buộc về cảm xúc cục bộ, và nó vẫn theo nhịp điệu. Đối với các sự kiện thương mại khác, điều đó gần như có thể bị gạt sang một bên.

  Mỗi thời đại có một chủ đề thời đại. Khi bạn thuộc về một thời đại nhất định, bạn có thể dốc hết sức lực của mình, và khi tuổi trẻ và thời đại đang dần trôi đi, bạn có thể có một chủ đề cuộc sống mới. Điều này có thể giải thích cho việc
  Hứa Ngân Xuyên rời giải vô địch và am gia các sự kiện thương mại.

  Khi
  Tưởng XuyênVương Thiên Nhất chiếm lấy ngọn cờ của hạng nhất, Nếu muốn lật lại một lần khó như lên trời, năm tháng không khoan nhượng, ai có thể chống lại thời gian trôi qua? Thời gian làm hao mòn thể chất cũng như ý chí của bạn.

  Hứa tiên hiểu sâu sắc rằng chủ đề thời đại của chính mình đã thay đổi, và chủ đề cạnh tranh dần dần không còn thuộc về anh nữa. Cho đến mùa hè năm 2019, khi nhà vô địch sáu lần đánh bại Hoa Lau Đảo, đối mặt với đệ nhất nhân Vương Thiên Nhất, Hứa tiên đã hứa hẹn rất nhiều trước trận đấu nhưng anh ta đã không thể chống lại; Cho đến mùa đông năm 2021, khi đội Quảng Đông Bích Quế Viên rút lui và tan rã, mọi dấu hiệu đều chỉ ra một Hứa Ngân Xuyên lúc này đã … lộ.

  Đã trải qua nỗi đau khi phát sóng trực tiếp phải trả phí, Đã trải qua chương trình phát sóng trực tiếp đầu tiên của Douyin, Đã trải qua chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt của Qia Qia Guazi, Đã trải qua chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt về đồ uống, Dấu chân hằn sâu như hố, Gây ấn tượng mạnh trước mắt hàng trăm triệu người hâm mộ cờ tướng.
  Hứa Ngân Xuyên cô đơn độc lập, lặn lội đường xa, giục ngựa đi vội, chỉ lưu: một bóng dáng.

  Phía trước là đại dương xanh biếc, phẫn nộ hoặc là yên tĩnh,
  Hứa Ngân Xuyên bản thân cũng không biết mình đi đường nào, nhưng với sự ủng hộ sắt đá của người hâm mộ và hàng trăm triệu lượt truy cập, anh ta không bị giết chết.

  Có những giấc mơ phía trước và bầu trời đầy nắng. Sự kiên trì đã được đền đáp, con đường khai phá của
  Hứa tiên cũng dần thăng tiến, ở một lĩnh vực khác, anh đã chinh phục các thành phố, chinh phục các làng mạc và thu được rất nhiều lợi nhuận.

  Trên thực tế,
  Hứa tiên chưa bao giờ rời bỏ cờ tướng, chính cờ tướng đã tạo ra Hứa Ngân Xuyên. Cách tốt nhất để Hứa Ngân Xuyên trả ơn cờ tướng là quảng bá cờ tướng hiệu quả hơn và tăng thu nhập cho nhân sự trong chuỗi ngành cờ.

  Yêu một người, cửa không còn hẹp, đường không còn dài.

  Tại quốc thủ tái năm nay,
  Hứa tiên lại xuất hiện. Vào ngày 25 tháng 9, tại khán phòng văn hóa của làng Đông Sơn, thị trấn Thạch Cương, Ôn Lĩnh, Chiết Giang, Đặc biệt mời Hứa Ngân Xuyên và 9 đại kiện tướng cờ tướng khác giao lưu trực tiếp với người hâm mộ cờ tướng.

  Giải Ôn Lĩnh quốc thủ tái , sau tám năm, hi vọng bạn vẫn khoẻ,
  Hứa tiên!

  Ở Việt Nam
  Nguyễn Thành Bảo đã trở lại sau thời gian dài ẩn tích. Vẫn sắc bén những đường cờ, vẫn hùng chí và vinh quang vẫn tiếp nối.

  Hãy trở lại đi
  Hứa tiên! Người yêu cờ vẫn đang mong chờ Ngươi.

  Còn tôi xin chào và tạm biệt các bạn

 4. Thích dethichoo, trung_cadan đã thích bài viết này
 5. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  Mấy bữa nay xem trên mạng và thấy có nhiều bạn cờ nhận xét về sự vắng mặt của Trịnh Duy Đồng Mạnh Thần theo cái kiểu rất đểu cán. Hãy làm việc của mình và đừng ngạo mạn chê bai ai hết. họ là kỳ vương còn ta là … là ai ???
  Ngứa quá,nên phải lên tiếng
  Trich dịch một đọan
  Trịnh Đồng Mạnh Thần vắng mặt! Danh thủ quốc gia thi đấu Hứa Ngân Xuyên trợ uy
  ………
  Bởi vì Thượng Hải bôi Mạnh thần không vào vòng chung kết trở về Thiên Tân sớm, và bị cản trở bởi chính sách phòng chống dịch bệnh, nên anh không còn tham gia cuộc thi nữa. Lĩnh Nam đại soái lữ khâm vừa trở về Quảng Châu, nói rằng anh ấy quá mệt mỏi và sẽ không còn tham gia thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Trịnh Duy Đồng lại vắng mặt và trở thành tâm điểm chú ý, lần này khác với năm ngoái, giữa cuộc thi năm ngoái, vì tham gia cuộc họp khen thưởng bí thư tỉnh ủy nên trong danh sách năm nay Trịnh Duy Đồng không có tên từ đầu.
  Việc không không tham gia hai giải quốc thủ tái liên tiếp ảnh hưởng nhất định đến thiếu hiệp theo đuổi thứ hạng cao, xét cho cùng, việc được thi đấu với đệ nhất nhân cùng sàn đấu và bỏ cuộc chơi với xác suất cao. chắc chắn sẽ làm giảm cơ hội đuổi kịp đệ nhất nhân. Hiện tại, điểm số của cả hai đã tăng trở lại, và thiếu hiệp sẽ phải mất nhiều thời gian để hòa giải.
  Hứa ngân xuyên đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng, hiện tại đã rời xa đấu trường thi đấu, năm nay liên tái cũng đã xóa liên kết và sẽ không tham gia thi đấu nữa, Nhà vô địch sáu lần đã không rời bỏ cờ Tướng. Anh ấy đang mở ra một chiến trường đầy thử thách khác và khám phá con đường thương mại hóa cờ tướng.
  Giải vô địch quốc gia năm nay rất vinh dự được mời Hứa Tiên đến cổ vũ, chiều ngày 25 tháng 9, Hứa Tiên sẽ đến khán phòng văn hóa thị trấn Ôn Lĩnh Thạch để tham gia 9 vị đặc biệt đại hào hoa tạo thành xa luân chiến. Khi đó, 70 người đam mê cờ tướng sẽ được giao lưu và học hỏi trực tiếp với các siêu lớn, đây sẽ là một điều may mắn.
  …………………….
  Cái thói đời thích ngạo mạn và chê bai người khác chỉ vì mình kém hơn người ta nó bỉ ổi lắm, đừng nói nói là; dỡn cho vui thôi mà, làm gì mà căng thế. NGỤY BIÊN – XẢO TRÁ

 6. Thích tranvinhloc, dethichoo, leutrong, trung_cadan đã thích bài viết này
 7. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  Chẳng lẽ chỉ vì cái giếng cạn mà lai cắt sợi dây. Thôi thì …

  Câu chuyên vòng 3

  Cuồn cuộn Trường Giang về phía đông
  Đỉnh lũ sóng sau đè sóng trước
  Tượng kì bày dưới bát quái trận
  Đao quang kiếm ảnh luận anh hùng

  Thần kiếm đại thánh kích lui Thiên Nhất - Uông Dương thủy tai Hồng Trí thủ thắng

  Tại vòng 3 giải vô địch quốc gia cúp Ôn Lĩnh sáng nay,
  Vương Thiên Nhất chinh chiến chủ nhà Triệu Hâm Hâm, trong quá khứ hai người đã thi đấu với nhau và Triệu Thần Kiếm tương đối yếu. nhưng hôm nay anh ta có lợi thế về “"Thiên thời địa lợi nhân hoà kết quả là bốn trận hòa liên tiếp. Ở ván cuối cùng, Vương Thiên Nhất đã bị đánh bại trong một trận hòa hậu thắng. Anh ta đi đến nhóm của người thua và chờ đợi bắt cặp vào buổi chiều. , anh gặp "Tề thiên đại thánh" Tôn. Trận chiến đầu không đột phá được, nhưng đến trận thứ hai, Dũng Chinh dẫn theo hầu binh công hãm cửu cung, và về với ông bà Bắc Kinh nghĩ ngơi và hồi phục!,

  Trong một trận đấu tiêu điểm khác ở vòng 3 vào buổi sáng,
  Uông DươngTôn Dũng Chinh đã đấu với nhau, cờ chậm chưa phân thắng bại, cờ nhanh rơi vào "vào đại dương mênh mông " của Uông Dương. "Đại dương mênh mông biển rộng bên trong, tuy có thiết bổng lớn, lại chỉ có thể tát nước trôi, lưu ý rằng có xe sát vô xe, đánh bại đại thánh quay về hoa quả sơn đem đoàn hầu binh tái chiến. Tôn Dũng Chinh buổi chiều quả nhiên"Đại nháo thiên cung" , ha gục Thiên Nhất .

  Ở vòng thứ 3 nhóm thua đã diễn ra một trận huyết chiến vào buổi sáng, thiên vương
  Hồng Trí bắt đao phủ thủ Trình Minh, Thân Bằng không địch lại Chiết Giang Hoàng Trúc Phong, Kung Fu gấu mèo Triệu Kim Thành bắt giữ Lục Vĩ Thao, Hứa Quốc Nghĩa đánh bại Hắc Long Giang thiểu soái Hác Kế Siêu. Bọn họ đem Trình Minh, Thân Bằng, Hác Kế Siêu, Lục Vĩ Thao tiễn bốn người về với ông bà qua quốc khánh lễ.

  Ba giờ chiều,
  Triệu Hâm Hâm đấu với Uông Dương, cờ chậm không phân định thắng bại, cờ nhanh sáu kim mã pháo chỉ nhiều hơn một binh, Uông Dương ít một sĩ, nhõng nhẽo ngạnh phao, rốt cục tìm được đột phá khẩu, công phá thành trì, " Uông Dương ký tên ra khỏi thành "

 8. Thích tranvinhloc đã thích bài viết này
 9. #5
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  ÔN LĨNH BÔI, LẦN 8, NĂM 2022
  VÒNG 1
  xem cờ bấm cột XEM CỜ
  B/V ĐÔI KỲ THỦ TIÊN KQ KỲ THỦ HẬU ĐỘI ND XEM CỜ
  1 Hàng Châu Vương Thiên Nhất 2 - 0 Trình Minh Giang Tô
  第1局 Hàng Châu Vương Thiên Nhất 2 - 0 Trình Minh Giang Tô CTC XEM CỜ
  2 Chiết Giang Từ Sùng Phong 0 - 2 Hác Kế Siêu Hắc Long Giang
  第1局 Hắc Long Giang Hác Kế Siêu 2 - 0 Từ Sùng Phong Chiết Giang CTC XEM CỜ
  3 Chiết Giang Triệu Hâm Hâm 2 - 0 Vương Gia Thụy Chiết Giang
  第1局 Chiết Giang Triệu Hâm Hâm 2 - 0 Vương Gia Thụy Chiết Giang CTC XEM CỜ
  4 Quảng Đông Hứa Quốc Nghĩa 0 - 2 Hồng Trí Hồ Bắc
  第1局 Quảng Đông Hứa Quốc Nghĩa 0 - 2 Hồng Trí Hồ Bắc CTC XEM CỜ
  5 Hồ Bắc Uông Dương 3 - 1 Triệu Kim Thành Hồ Bắc
  第1局 Hồ Bắc Triệu Kim Thành 1 - 1 Uông Dương Hồ Bắc CTC XEM CỜ
  第2局 Hồ Bắc Uông Dương 2 - 0 Triệu Kim Thành Hồ Bắc CN XEM CỜ
  6 Hà Nam Vũ Tuấn Cường #N/A Hoàng Trúc Phong Chiết Giang
  第1局 Chiết Giang Hoàng Trúc Phong 1 - 1 Vũ Tuấn Cường Hà Nam CTC XEM CỜ
  第2局 Hà Nam Vũ Tuấn Cường 1 - 1 Hoàng Trúc Phong Chiết Giang CN XEM CỜ
  第3局 Chiết Giang Hoàng Trúc Phong 1 - 1 Vũ Tuấn Cường Hà Nam CC XEM CỜ
  第4局 Chiết Giang Hoàng Trúc Phong 2 - 0 Vũ Tuấn Cường Hà Nam CC XEM CỜ
  7 Hà Bắc Thân Bằng #N/A Lục Vĩ Thao Hà Bắc
  第1局 Hà Bắc Lục Vĩ Thao 1 - 1 Thân Bằng Hà Bắc CTC XEM CỜ
  第2局 Hà Bắc Thân Bằng 0 - 2 Lục Vĩ Thao Hà Bắc CN XEM CỜ
  8 Thượng Hải Tôn Dũng Chinh 2 - 0 Tưởng Xuyên Bắc Kinh
  第1局 Thượng Hải Tôn Dũng Chinh 2 - 0 Tương Xuyên Bắc Kinh CTC XEM CỜ

 10. Thích dethichoo đã thích bài viết này
 11. #6
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  VÒNG 1


  Lần sửa cuối bởi Chotgia, ngày 26-09-2022 lúc 01:34 PM.

 12. Thích dethichoo đã thích bài viết này
 13. #7
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  ÔN LĨNH BÔI, LẦN 8, NĂM 2022
  VÒNG 2
  xem cờ bấm cột XEM CỜ
  B/V ĐÔI KỲ THỦ TIÊN KQ KỲ THỦ HẬU ĐỘI ND XEM CỜ
  NHÓM THẮNG
  1 Hàng Châu Vương Thiên Nhất 2 - 0 Hác Kế Siêu Hắc Long Giang
  第1局 Hắc Long Giang Hác Kế Siêu 0 - 2 Vương Thiên Nhất Hàng Châu CTC XEM CỜ
  2 Chiết Giang Triệu Hâm Hâm 5 + 4 Hồng Trí Hồ Bắc

  第1局 Hồ Bắc Hồng Trí 1 - 1 Triệu Hâm Hâm Chiết Giang CTC XEM CỜ
  第2局 Chiết Giang Triệu Hâm Hâm 1 - 1 Hồng Trí Hồ Bắc CN XEM CỜ
  第3局 Hồ Bắc Hồng Trí 1 - 1 Triệu Hâm Hâm Chiết Giang CC XEM CỜ
  第4局 Hồ Bắc Hồng Trí 1 - 2 Triệu Hâm Hâm Chiết Giang CC XEM CỜ
  3 Hồ Bắc Uông Dương 3 - 1 Hoàng Trúc Phong Chiết Giang
  第1局 Hồ Bắc Uông Dương 1 - 1 Hoàng Trúc Phong Chiết Giang CTC XEM CỜ
  第2局 Chiết Giang Hoàng Trúc Phong 0 - 2 Uông Dương Hồ Bắc CN XEM CỜ
  4 Hà Bắc Lục Vĩ Thao 2 - 4 Tôn Dũng Chinh Thượng Hải
  第1局 Thượng Hải Tôn Dũng Chinh 1 - 1 Lục Vĩ Thao Hà Bắc CTC XEM CỜ
  第2局 Hà Bắc Lục Vĩ Thao 1 - 1 Tôn Dũng Chinh Thượng Hải CN XEM CỜ
  第3局 Thượng Hải Tôn Dũng Chinh 2 - 0 Lục Vĩ Thao Hà Bắc CC XEM CỜ
  NHÓM 1 THUA
  5 Giang Tô Trình Minh 3 - 1 Từ Sùng Phong Chiết Giang
  第1局 Giang Tô Trình Minh 1 - 1 Từ Sùng Phong Chiết Giang CTC XEM CỜ
  第2局 Chiết Giang Từ Sùng Phong 0 - 2 Trình Minh Giang Tô CN XEM CỜ
  6 Hà Bắc Thân Bằng 2 - 0 Tưởng Xuyên Bắc Kinh
  第1局 Hà Bắc Thân Bằng 2 - 0 Tưởng Xuyên Bắc Kinh CTC XEM CỜ
  7 Hồ Bắc Triệu Kim Thành 3 - 1 Vũ Tuấn Cường Hà Nam

  第1局 Hồ Bắc Triệu Kim Thành 1 - 1 Vũ Tuấn Cường Hà Nam CTC XEM CỜ
  第2局 Hà Nam Vũ Tuấn Cường 0 - 2 Triệu Kim Thành Hồ Bắc CN XEM CỜ
  8 Chiết Giang Vương Gia Thụy 1 - 3 Hứa Quốc Nghĩa Quảng Đông
  第1局 Quảng Đông Hứa Quốc Nghĩa 1 - 1 Vương Gia Thụy Chiết Giang CTC XEM CỜ
  第2局 Chiết Giang Vương Gia Thụy 0 - 2 Hứa Quốc Nghĩa Quảng Đông CN XEM CỜ
  Lần sửa cuối bởi Chotgia, ngày 26-09-2022 lúc 01:01 PM.

 14. Thích dethichoo đã thích bài viết này
 15. #8
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  VÒNG 2


  Lần sửa cuối bởi Chotgia, ngày 26-09-2022 lúc 01:37 PM.

 16. Thích dethichoo đã thích bài viết này
 17. #9
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  ÔN LĨNH BÔI, LẦN 8, NĂM 2022
  VÒNG 3
  xem cờ bấm cột XEM CỜ
  B/V ĐÔI KỲ THỦ TIÊN KQ KỲ THỦ HẬU ĐỘI ND XEM CỜ
  NHÓM THẮNG
  1 Hàng Châu Vương Thiên Nhất 4 - 5 Triệu Hâm Hâm Chiết Giang
  第1局 Hàng Châu Vương Thiên Nhất 1 - 1 Triệu Hâm Hâm Chiết Giang CTC XEM CỜ
  第2局 Chiết Giang Triệu Hâm Hâm 1 - 1 Vương Thiên Nhất Hàng Châu CN XEM CỜ
  第3局 Hàng Châu Vương Thiên Nhất 1 - 1 Triệu Hâm Hâm Chiết Giang CC XEM CỜ
  第4局 Hàng Châu Vương Thiên Nhất 1 - 2 Triệu Hâm Hâm Chiết Giang CC XEM CỜ
  2 Hồ Bắc Uông Dương 3 - 1 Tôn Dũng Chinh Thượng Hải
  第1局 Thượng Hải Tôn Dũng Chinh 1 - 1 Uông Dương Hồ Bắc CTC XEM CỜ
  第2局 Hồ Bắc Uông Dương 2 - 0 Tôn Dũng Chinh Thượng Hải CN XEM CỜ
  NHÓM 1 THUA
  3 Giang Tô Trình Minh 1 - 3 Hồng Trí Hồ Bắc

  第1局 Hồ Bắc Hồng Trí 1 - 1 Trình Minh Giang Tô CTC XEM CỜ
  第2局 Giang Tô Trình Minh 0 - 2 Hồng Trí Hồ Bắc CN XEM CỜ
  4 Hà Bắc Thân Bằng 1 - 3 Hoàng Trúc Phong Chiết Giang
  第1局 Hà Bắc Thân Bằng 1 - 1 Hoàng Trúc Phong Chiết Giang CTC XEM CỜ
  第2局 Chiết Giang Hoàng Trúc Phong 2 - 0 Thân Bằng Hà Bắc CN XEM CỜ
  5 Hồ Bắc Triệu Kim Thành 2 - 0 Lục Vĩ Thao Hà Bắc

  第1局 Hà Bắc Lục Vĩ Thao 0 - 2 Triệu Kim Thành Hồ Bắc CTC XEM CỜ
  6 Quảng Đông Hứa Quốc Nghĩa 2 - 0 Hác Kế Siêu Hắc Long Giang
  第1局 Quảng Đông Hứa Quốc Nghĩa 2 - 0 Hác Kế Siêu Hắc Long Giang CTC XEM CỜ

 18. #10
  Ngày tham gia
  Jul 2016
  Bài viết
  3,694
  Post Thanks / Like

  Mặc định

  VÒNG 3


  Lần sửa cuối bởi Chotgia, ngày 26-09-2022 lúc 01:40 PM.

 19. Thích dethichoo đã thích bài viết này
"ÔN LĨNH BÔI" toàn quốc tượng kì quốc thủ tái cạnh tái quy trình. Lần thứ 8 Năm 2022
Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.