PDA

View Full Version : Biến điện thoại trở thành Kim từ điển với LINGVO



daomanhlinh
23-06-2011, 07:51 PM
Xin chào các bạn, hiện tại mình đang sử dụng phần mềm từ điển Lingvo, đây là phần mềm từ điển chạy được trên rất nhiều hệ điều hành và các tiện dụng của nó thì còn hơn cả một kim từ điển loại tốt ở trên thị trường.

Đầu tiên tôi xin giới thiệu đôi chút về phần mềm lingvo
ới các bạn học sinh sinh viên hoặc các thầy cô giáo, người dịch thuật.vv..những người phải tiếp xúc nhiều với ngoại ngữ thì để có một bộ từ điển hoàn chỉnh thì thật tuyệt vời. Nó sẽ giúp một phần lớn cho việc giảng dạy học tập nghiên cứu của họ. Hiện nay có rất nhiều từ điển ngoại nội có rất nhiều những tính năng nổi trội cùng với lượng từ điển đồ sộ có thể kể đến như BABYLON, STARDICT, MDICT, LINGOES, LAC VIET, JUST SEE,V,,,V..Trong đó có từ điển lingvo. Từ điển LingVo là phầm mềm phiên dịch nổi tiếng của Nga . Ngoài ra phần mềm này cho phép chúng ta tự làm từ điển. Đặc biệt hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành như

Windows XP, Vista,window 7
Ngoài ra còn dòng hệ điều hành SYMBIAN cho các điện thoại thông minh

Chi tiếp có thể tham khảo tại đây (http://tiengtrung.vn/diendan/phan-mem-trang-web-clip/6023-bien-dien-thoai-tro-thanh-kim-tu-dien-voi-lingvo.html)

giangdo
23-06-2011, 08:22 PM
nhờ bạn daomanhlinh giới thiệu một vài loại điện thoại có font chữ tiếng Tàu để sử dụng phần mềm này, ví dụ như hãng sản xuất, hệ điều hành gì? nếu xem được cả java và flash cờ tướng nữa thì quá tuyệt, tôi mong muốn mua 1 chiếc để học tiếng Trung Quốc.
cảm ơn bạn rất nhiều.