View Full Version : Cần hướng dẫn căn bản về sw cờ tướng, gui và engine, book?
xuongkupu
29-04-2014, 04:13 PM
Chào các huynh, mình chỉ biết chơi cờ tướng trên máy cũng được vài bữa thôi, sau nhiều lần đặt câu hỏi trên diễn đàn thì mình cũng đã hiểu về gui, book, engine nhưng mình chưa biết cách thêm mấy gui, engine, book cho intella, mình cũng đã tìm hiểu nhiều lắm, nhưng vẫn không biết được cách thêm mấy cái đó, bí quá nên phải lên diễn đàn đặt câu hỏi nữa, mong huynh nào biết thì giúp mình cũng như mấy anh em nào chưa biết.
xuongkupu
29-04-2014, 04:14 PM
giúp mình nhé các bạn.
xuongkupu
29-04-2014, 05:25 PM
giúp mình nhé các bạn.
ChienKhuD
29-04-2014, 05:55 PM
Bạn nên vào mục http://cotuong.thanglongkydao.com/forums/153-Gui-giao-dien-cua-SW để đọc các bài hướng dẫn sử dụng GUI. Hiện tại Binghe và XQMS là 2 GUI phổ biến nhất. Intella GUI đã lỗi thời, ít người dùng nên không có bài hướng dẫn, bạn chịu khó tự tìm hiểu.
Hạn chế spam và viết chữ đỏ trong diễn đàn bạn nhá. Chữ đỏ chỉ dành cho admin và các mod sử dụng trong trường hợp thông báo quan trọng.
xuongkupu
29-04-2014, 07:18 PM
thank chienkhud rat nhieu, nhung ban co biet them engine cho pham mem co tuong khong vay (unikey bi hu nen ko viet dau dc)
ChienKhuD
29-04-2014, 08:22 PM
Bạn cố gắng cài lại Unikey để gõ tiếng Việt theo quy định của diễn đàn. Trong mục SW http://cotuong.thanglongkydao.com/forums/16-SW-phan-mem-danh-co bạn sẽ thấy nhiều mục như: GG Chess, Cyclone, XQMS, XQAtom... có chứa rất nhiều engine để bạn lựa chọn. Tải 1 engine nào đó về, ráp vào GUI làm theo hướng dẫn bài viết bạn sẽ có bộ sw của mình. Vì bạn mới tập chơi SW nên cứ tự mình thử càng nhiều engine càng tốt.
phuongloan
03-09-2014, 06:33 AM
Xin cho em hỏi, không biết tại sao khi chơi cờ đối phương dùng "chiêu" gì mà nó làm cho SW của em bị mất định hướng, đi không theo logic, thậm chí không chịu đi nữa... Như vậy là nó bị gì? Có phương pháp nào khắc phục tình trạng nầy không? Rất mong nhận được hồi âm của mấy anh, xin cám ơn.
tonetone
03-09-2014, 09:38 AM
Xin cho em hỏi, không biết tại sao khi chơi cờ đối phương dùng "chiêu" gì mà nó làm cho SW của em bị mất định hướng, đi không theo logic, thậm chí không chịu đi nữa... Như vậy là nó bị gì? Có phương pháp nào khắc phục tình trạng nầy không? Rất mong nhận được hồi âm của mấy anh, xin cám ơn.
Đó là bạn đang chơi với Gui BH (Binghe 54), khắc phục bằng cách click phải vào bàn cờ của bạn sau đó kết nối SW với bàn cờ lại. Gặp trường hợp này bạn không nên chơi auto mà nên move bằng tay cho SW đi rồi đi quân trên bàn cờ của mình. :tlbc chúc bạn chơi cờ vui vẻ!
phuongloan
03-09-2014, 10:44 AM
Em đang chơi sw Xboard V4.4 Viet hoa anh ạ!!!
Khắc phục thế nào lỗi nầy zị anh?
hoatrinhnu775
16-05-2016, 02:04 AM
pro nào giúp mình cách ráp engine và book với mình chỉ biết sử dụng nguyên bộ khi có engine khác ko biết ráp sao để chơi thask
Powered by vBulletin® Version 4.2.1 Copyright © 2025 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.