Hôm nay, tôi có ngồi nhậu với một bác cũng rành về cờ (nghe nói thế) nói với tôi một tốt và một mã luôn thắng bộ sĩ tượng toàn 100% .
Printable View
Hôm nay, tôi có ngồi nhậu với một bác cũng rành về cờ (nghe nói thế) nói với tôi một tốt và một mã luôn thắng bộ sĩ tượng toàn 100% .
em tuy là cờ gà vịt nhưng thấy nhậu là em khoái, vậy cho em thử sức 1 chầu nha
[QUOTE=Jackun;22586]Hôm nay, tôi có ngồi nhậu với một bác cũng rành về cờ (nghe nói thế) nói với tôi một tốt và một mã luôn thắng bộ sĩ tượng toàn 100% (tốt ở vị trí tốt biên, mã ở vị trí mã) bác ấy có nói độ chầu nhậu thế nào cũng được anh em ai có nhã hứng chiến đấu thì tham gia nhé, làm chầu nhậu cho vui bác nay là giám đốc NHN0.
hi hi !Vậy Bạn ko nói gì ah?>:D<
Giới hạn là bao nhiêu nước hả bạn. 30 move xin cho em đăng ký tên nhé. Thua cũng nhậu, thắng cũng nhậu, tội j không chơi.
Em cũng đăng ký , he he !!! 50 move cho đúng tiêu chuẩn nhé !!!
Lại chả khôn , con vịt chặt chân dạo này có vẻ bận rộn quá nhỉ ???
Dạo này ngày bân suốt , thỉnh thoảng đêm mới mò vào xem tí thôi . Anh em mình hôm nào nhậu tới bến 1 hôm nhỉ
ĐƠn giản , chủ nhật nhé , mà cuối tuần nhà ngươi toàn bận !!!
Ban ngày thì thoải mái , ông thông báo cho ae đi . Chủ nhật này là đẹp đấy , nhân tiện hỏi luôn anh CườngKL ván cuối đánh thế nào mà để thua :-?