..............
Printable View
..............
..........
.............
Bác có engine nào crack ngon cho em xin với ạ không cần auto chỉ cần chạy trên laptop thôi ạ.
Nếu chỉ chạy trên laptop thì bộ này ngon nè.
Vào đây download về nha.
http://thanglongkydao.com/threads/10...251#post613251
Mình gọi là ít tuổi trên diễn đàn này.
Tiếp xúc vs SW từ năm 2009 khi lên thủ đô học. Hồi đó đi chơi vs người yêu 1 lần/ tuần là hết tiền.
Đâu dám mơ sw bản quyền.
Giờ tiền nhiều chưa có nhưng bỏ vài triệu mua sw là thoải mái.
Nhưng dùng free quen rồi. Với cả k có nhu cầu.
Nên vẫn cứ Crack thôi.
XIn hỏi bác GGGG@@ có thể đưa Engine của VienNgocXanh về Cài đặt trong các Gui khác như Intella hay BH được không. Thích cái Engine này mà bỏ sang các Gui khác nó không chịu.
https://drive.google.com/open?id=1ME...Je_By3rVi4c8Kj
bản dùng thử cũng auto được 2 chiều, có điều time move/s nó hạn chế 5s, 2 tới 3 ngày nó lại nhắc mua bản quyền,
bạn xóa cái Regedit là nó hết nhắc thôi, nhưng vẫn hạn chế 5s/move chơi cờ nhanh vẫn cứ gọi là ngon.
64 bít đối với trình độ crack của bạn thì KHÔNG có cửa mở đâu.
Hiện giờ gui nào hay nhất nhỉ các ae? Vẫn dùng BH nhưng mà nó nặng quá. Xử lý chậm chạp.
Được cái dùng nghiên cứu thì hay. Load được 3 loại Book
Chụp hình này thì dễ, set nhiêu ko dc, dùng được hay không mới là vấn đề.
https://i.imgur.com/Zt7Fgd2.png
cũ mà mượt như gái tơ. tôi cũng đang sử dụng gui này , tôi chưa thấy gui nào mượt như gui này cả.
mặc dù đã dùng hết tất cả gui khác. hiii
quan trong là mượt chứ ko nên quan trọng cũ hay mới , chạy tất cả engin và loaid engin nhanh hơn các gui khác.
tôi cũng định tạo gui thuần việt nhưng nhận thấy gui intela đã quá chẩn, chỉ cần chơi thôi, lại free thì ko cần phải tạo gui mới để làm gì. trong khi gui mới chưa chắc êm như intela...haaaa
A có thể cho t sdt để trao đổi được ko?
Cái 5s thì dùng Thinking là xong. Nó tính mãi thôi. Chọn Red hay Black nó ms 5s mà.
Càn chi Crack cho khổ.
intella Ko còn hợp thời nữa do nó Ko có khả năng hỗ trợ người chơi nguyên cứu cờ, và học hỏi cờ.... cụ thể:
Ko có phím tắt cho nút phân tích. Ko thể cài và thay đổi phím tắt. Ko kết nối auto được. Ko có chế độ Engine chơi theo điểm nút như gui BH shark xboard, bàn cờ phụ ko auto chạy được, click chuột mỏi tay luôn. Nạp engine thì phải bỏ vào thư mục gốc của intella, và phải gõ cái tên của engine. Ko có Auto tự click move next khi xem lại 1 ván đấu. Ko thể hiển thị move như P2-5, X8/1... bị lỗi Font tiếng hoa hoặc kiểu move A0-A1 thì ko hay lắm.
Tôi cũng đoán là gg11gg. Tỳ kheo Phạm Trung
Có SW đồ cổ tên là DISCCHT vào chơi khoảng 25 đối thủ.
Muốn thay đổi ở chỗ khi Undo Move thì lại bị UNdo cho cả 2 bên. -> chỉ muốn Undo lại 1 move cho từng bên và có thể thay đổi Move cho bên kia (tức máy AI) được
và Cần bổ sung thêm tính năng đảo chiều bàn cờ (tức là đổi hướng nhìn)
KO biết có bạn nào làm được KO ??
https://drive.google.com/open?id=1Uh...f_RMmFfwGrno7x