Bàn 1 : Ngô Văn Khánh 1-1 Thịnh Văn Trung :
Bàn 2 : Phí Mạnh Cường 2-0 Bùi Đình Quang
Bàn 1 : Ngô Văn Khánh 1-1 Thịnh Văn Trung :
Bàn 2 : Phí Mạnh Cường 2-0 Bùi Đình Quang
Bàn 3 : Tôn Thất Hưng 0-2 Đàm Minh Tuấn :
Bàn 4 : Đinh Quang Hưng 2-0 Đinh Quang Vinh :
Silver cup diễn ra vào thời gian nào vậy Trung ơi?
Tối 2-3-5-6 hàng tuần anh ơi , lịch đây :
http://thanglongkydao.com/threads/85...t-TLKD-2013-)-!!!
Ván đầu là Ngô Văn Khánh gặp Thịnh VĂn Trung hay Lại Thành Trung (Hà Tây) nhỉ?
Đàm Minh Tuấn xuất sắc đánh cục Tôn Thất Hưng ghi điểm cho Hà Thành , cùng lúc đó Ngô Văn Khánh hòa với Thịnh Văn Trung , Hà Thành dẫn 3-1 !!!
Đinh Quang Hưng 2-0 Đinh Quang Vinh , tổng tỷ số đã là 3-3 !!!
Kết quả chung cuộc Quang Trung 2 vượt qua Hà thành với tỷ số 5-3 , kết quả này khiến cho cả 2 đội đều có cơ hội lớn trước trận lượt về !!!
ở tp hcm thì có giải nào tương không anh?
Bàn cờ của Đàm Tuấn xô xát quá, trong khi ván đấu của a Quang thua kể cũng hơi đáng tiếc...Với kết quả này hứa hẹn trận lượt về sẽ rất hấp dẫn :tlkddaigia
Với đội hình này thì Quang Trung 2 dễ vô địch cúp Bạc quá.
@ kynhan : Gian khó lắm anh ơi .
@ All : Tối nay 19h00 tại TLKD quán , Hà Đông vs Khương Thượng , mọi người chú ý đón xem TTTT nhé !!!
Nếu không có gì đột xuất, tối thứ 2 tuần sau sẽ có mặt ở HN để cổ vũ tinh thần của AE CLB trong trận lượt về, cơ hội voà bán kết vẫn đang tràn trề trước mặt
Tối nay 19h30 , lượt về tứ kết cup Bạc TLKD 2012 , Hà Thành vs Quang Trung 2 , mời các bạn có mặt để thưởng lãm trận đấu !!!
TTTT : Hà Thành vs Quang Trung 2 ( Lượt đi 3-5 ) :
Bàn 1 : Đàm Minh Tuấn 0-2 Phí Mạnh Cường
Bàn 2 : Bùi Đình Quang 2-0 Tôn Thất Hưng
Bàn 3 : Thịnh Văn Trung 0-2 Ngô Văn Khánh :
Bàn 4 : Vũ Hồng Sơn 0-2 Đinh Quang Hưng :
Hà Thành(phải)- Quang Trung2( trái) chứ bạn!:))
Rắn nước Đinh Quang Hưng mở điểm cho Quang Trung , các bàn còn lại vẫn đang rất căng thẳng !!!
Kết quả chung cuộc :
Hà Thành 5-11 Quang Trung 2 , Quang Trung 2 tiến vào bán kết với kết quả thuyết phục nhờ sự xuất sắc của Đinh Quang Hưng và Phí Mạnh Cường !!!
Bàn Đàm Minh Tuấn vs Phí Mạnh Cường nước 31 đi p9.2 thì ưu quá. Khả năng chết cây