Vòng 1:
Trần Trung Hiếu 0-1 Thịnh Văn Trung
Nguyễn Trung Kiên 1-0 Vũ Đình Thành
Nguyễn Văn Hợp 0 - 1 Chu Tuấn Hải
Printable View
Vòng 1:
Trần Trung Hiếu 0-1 Thịnh Văn Trung
Nguyễn Trung Kiên 1-0 Vũ Đình Thành
Nguyễn Văn Hợp 0 - 1 Chu Tuấn Hải
Nước thứ 8 Hiếu đi X2.6 thì đúng cuộc hơn.Ván này giống ván ở giải cờ đôi giữa cặp Minh Kiên và cặp Dũng Hải.Để Đen xọc pháo xuống là mất tượng hoặc khó đi.
Ván của a.Sồ thắng pác FLO khiếp quá, đánh mà cứ như là "hấp diêm" ý, thành thật chia buồn với pác FLO
Vòng 2:
Hà Văn Tiến 1-0 Nguyễn Trung Kiên
Ngô Văn Khánh 1 - 0 Trần Trung Hiếu
Ván của Hiếu đánh đối công hay nhỉ. Nếu tỉnh táo nước thứ 15 đi M5.4. 16.M8/6 Tg.1 thì khả năng có thể thắng cờ tàn.
không được anh ạ. nếu em đi
M5.4 M2/4
TG.1 X8.8
nếu đến đây mình đi p1/1 thì họ có nước
p7.2 tg5-4
p7-1
sau đó thoái xe bắt mã, họ hơn cây
nước 12 họ bay mã sang em đã tính đến nước m5.4 rồi nhưng đến khi ra hình đó thì em thấy nước m2/4 khá nguy hiểm nên nước 15 em nghĩ rất lâu hoặc thoái mã về 3 hoặc thoái mã về 7. sau cùng em lựa chọn biến tương đối an toàn là thoái mã về 7
họ m2/4 s4.5
m7.5 x8-4
thì em sẽ bắt lại đc 1 quân, nhưng lúc họ m7.5 xong em nghĩ 1 lúc lại đi p8/1, ko thống nhất quan điểm từ đầu nên dẫn tới thua tương đối đơn giản, lúc em bình xe vào 5 định bắt lại mã cũng nhìn thấy xe họ bình 5 doạ cục, nhưng lúc đó xe em đang ngang hàng pháo nên k quá lưu tâm, lúc em cầm xe ăn mã thì mới giật mình, lúc đó thời gian em còn rất nhiều, chán !
Sao ko được. Nếu họ đi X8.8 M4/3. M6/4 Tg/1 M7.5 X-5. Cờ mình vẫn ưu
Mà nếu em đi X8-4 thì cũng có bắt lại được cây đâu. Họ sẽ đi X8.8 P1/1 X8-7
Vẫn thế thôi. Minh lên sỹ rồi thoái pháo về cô. Cái chính là về tàn mình hơi ưu thôi. Nếu biết đánh thì mới thắng. Cao thủ đánh cờ toàn hơn nhau có 1 con tốt là đã khác rồi.
Xe mình đứng đấy giao kiểu gì.
như ván hqua của anh, nếu chỉ là xe 2mã tốt đấu xe pháo mã stt mà mình đã chủ động thủ thì em nghĩ là họ quá khó win
Nước 15 mã nào hả chú?
Vòng 3: Nguyễn Trung Kiên 0 - 1 Lê Hải Ninh
Em thấy ván này Anh Kiên khai cuộc chưa chuẩn, mất khá nhiều nước.anh tiến pháo lên Hà sau đó lại nhảy mã lên sớm rồi lại tiến pháo P8.2 sau đó thúc tốt biên B1.1 nên khai cuộc bị lép.các quân chủ lực chưa ra được. Theo em thì nước thứ 6 thay vì Anh nhảy ngựa lên Hà M7.6 thì Anh đi B3.1.nếu họ B7.1 thi P8-3 sau đó Minh X9-8. Nếu họ ko di B7.1 mà đi P8-7 thì mình đi M3.4 họ đi B7.1 thì M4.5 mình ưu thế nhiều. Còn nếu như khi mình đi B3.1 mà họ đi B3.1 thì mình B7.1 tràn tốt qua sông trước chắc chắn ưu thé. Trong trường hợp khác cac đường trên thì mình thấy vẫn dễ đi cây hơn, các cây mạnh sẽ ra sau đó vẫn giũ được nước tiên. Em Bình vậy có đúng ko các Anh? Lâu ko được các Anh chỉ giáo ngứa tay quá.chúc huynh đệ thi đáu tốt
Anh cũng nghĩ như Thành ,nhưng cờ 1 ván cũng khó nói .hơn nữa dạo này ae cũng như em,bận làm nên thi đấu rất mệt mỏi và luôn trong tình trạng thiếu người.Thành già cứ yên tâm sản xuất đi,còn Ngứa Tay quá thì hôm nào về a Long sẽ cho lên thớt làm thịt .
Báo cáo thành tích với các huynh đệ:
Em cờ non nhất clb thế mà vào trong này công tác. gặp Ban quản lý dự án và Tư vấn giám sát, em chẳng nhường họ ván nào nhưng ván vào cũng chỉ hơn tý chút thôi. Hôm trước thắng độ ban quản lý DA được 4 con vịt tất cả anh em oánh tiết canh nhậu nhòe vui ra phết anh ạ. cũng may có người chơi cờ với mình ko thì ngứa tay quá!
Còn đại tá Long cứ chờ đấy, chưa biết ai thịt luộc ai đâu? nhưng khả năng là bác sẽ bị xuống hạng thượng tá thôi.hehe:tlmn:venhvao-q:thantai
Đại tá Long nhà ta dạo nay kinh nghiệm đầy mình rồi, pác Thành già trước đây luyện công đều thì còn khả năng ăn, giờ bỏ bê đi ct gì mà toàn nhậu nhẹt thế kia khó đánh lại lắm :venhvao
Mà pác Thành già thủ quỹ xem lại hạng mục trao thưởng Lượt đi TLKD cup cho 07 vs Đại tá Long đi nhé...2 thành viên thi đấu ấn tượng như thế thì nhất định phải có thưởng chứ, như vậy mới khuyến khích ae club thi đấu đc :bump
Theo thông tin mới nhất mà 07 mới nhận được thì CN tuần này club ae ta mới gặp club Hà Thành, trận này club ta sẽ đón chào sự trở lại của pác đội phó Dũng cocacola. Xin "sầu riêng" 1 phát cho pác thi đấu thành công trong hôm thi đấu tới để góp phần vào thắng lợi chung cho đội nhà :dancing
Quên mất, ko hiểu dạo gần đây a.Phượng Sồ nhà mình có tâm sự hay bệnh biếc gì ko mà Time qua ảnh vừa trút giận lập cú Hát - tờ - ríc ở giải TPHD :tlkdcuoi ...Ủy Ban Kỷ Luật 007 đã gửi công văn xuống cho Giáo Sư Bác Sĩ Minh Zỉ sẽ tiến hành khám "toàn diện" cho a.Sồ nhà ta time tới...( ko loại trừ khả năng a đang muốn giành suất học bổng đi cùng ẻm.Thịt bò :)) )
Tháng hay thua là bt. Có gì dâu. Miêñ là vui thôi.
Vòng 4: Nguyễn Việt Tuấn 1-0 Nguyễn Trung Kiên
Thịnh Văn Trung 1-0 Nguyễn Văn Hợp
Vòng 5: Nguyễn Trung Kiên 1 0 Trần Khắc Phong (Bỏ cuộc)
Vòng 6: Nguyễn Thành Thái 1-0 Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Việt Hà 0-1 Trần Trung Hiếu
Hà dạo này chăm chỉ luyện tập nên cờ rất tiến bộ, ván với Hiếu ra quân khá hay hơi tiếc là sơ suất ở nước 28 dẩn đến thua cuộc.
Dẫu sao cũng chúc mừng cho em Hiếu cổ dài đã ngược dòng thành công.
Ván này lỗi đầu tiên thuộc về e.Hải baby khi mà đòi ngậm Súng e.Hiếu. Tuy nhiên được đà Hiếu mới phi ngựa xuống đồng thời khẳng định chủ quyền: Súng tui to hơn súng ông, thịt súng của e.Hà ngay tức khắc...Qua đây thành thật chia buồn với e.Hà nhà ta
Trần Trung Hiếu 1-0 Nguyễn việt tuấn
Do được anh tuấn chấp hơn 20p nên mấy nước cuối anh ko nghĩ được nhiều :khicotrang
Hiếu hôm nay đánh ván cờ kinh nghiệm đấy ;))
Vòng 7: Trần Văn Trình 0 - 1 Nguyễn Văn Hợp
Vũ Minh Châu 0 - 1 Nguyễn Trung Kiên