Kết quả 1 đến 10 của 42
Chủ đề: Đội tuyển VN
-
01-06-2010, 01:19 PM #1
Đội tuyển VN
Theo thông tin từ BHL, ngay sau khi kết thúc giải Hàn Tín, danh thủ Từ Thiên Hồng, HLV trưởng của đội cờ tướng tỉnh Giang Tô đã ngỏ lời mời 2 tuyển thủ VN là Nguyễn Thành Bảo và Lại Lý Huynh tham gia đội tuyển Giang Tô dự giải đồng đội Trung Quốc 2010. Tuy nhiên, do giải kéo dài tới 6-7 tháng nên không phù hợp với kế hoạch tập huấn của các VĐV Việt Nam.
Dù sao đây cũng là một minh chứng cho thấy uy tín của cờ tướng VN, đặc biệt ở nhóm những VĐV đỉnh cao đang ngày càng được bạn tôn trọng.
Cũng liên quan tới giải Hàn Tín, đội tuyển VN đã trở về vào tối 31/5. Được biết, HLV Hoàng Đình Hồng sẽ có bài phân tích chuyên môn dành riêng cho diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo (trong đó phân tích một vài ván tiêu biểu) và gửi cho Mod LDTK đăng tải giùm. Rất mong tin từ LDTK!
-
01-06-2010, 01:24 PM #2
hay quá nhỉ
mong các mod sớm đăng bài cho mọi người học hỏiI know i'll often stop and think about them
In my life i love you more
-
01-06-2010, 01:26 PM #3
Trời, được tập huấn ở giải Đồng đội Trung Quốc mà các bác còn từ chối, còn nơi nào tập huấn tốt hơn ở Trung Quốc nữa đâu nhỉ ?
-
01-06-2010, 01:29 PM #4
-
01-06-2010, 01:33 PM #5
Theo ý tôi, danh thủ Từ Thiên Hồng, với tư cách trưởng Viện cờ tướng của tỉnh Giang Tô, đã mời hai kỳ thủ này, chắc là tiền nong phía bạn bao hết. Trung Quốc đầu tư cờ tướng nhiều đủ để nuôi 2 kỳ thủ khách mời chứ.
Vấn đề là thời gian, 6 tháng thì không đỡ nổi. Trước các kỳ thủ Việt nam sang thi đấu giao lưu ở lại Trung Quốc chỉ 3 tháng là nhiều.
-
01-06-2010, 02:19 PM #6
Thực ra việc được thi đấu một giải chuyên nghiệp lớn nhất TQ là cơ hội cực tốt cho các VDV Việt Nam, chỉ tiếc rằng với khoảng thời gian quá dài như vậy, chúng ta sẽ vô cùng bị động, kế hoạch chuẩn bị của ĐTQG cho các giải quốc tế sẽ đảo lộn, chưa nói tới những điều tế nhị khác... Giá bạn tổ chức thêm vài giải ngắn ngày mời ta sang thì sẽ phù hợp hơn nhiều.
Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 01-06-2010 lúc 02:23 PM.
-
01-06-2010, 02:56 PM #7
Năm 2004 lúc tranbinh cùng đội tuyển Hà Nội sang Giang Tô tập huấn cũng được nghe lời mời này từ Đại sư Từ Thiên Hồng mời Đặng hùng Việt và Nguyễn vũ Quân ở lại tham gia thi đấu cùng đội Giang Tô mặc dù HN nhận nhưng bất thành, cũng như đầu năm 2009 BHL tỉnh Quảng Tây đã từng mời Nguyễn Vũ Quân và Nguyễn Thành Bảo sang tham gia thi đấu dưới màu áo Quảng Tây với mức lương khá cao nhưng cuối cùng cũng không thành hiện thực. Nên chắc chắn việc này sẽ không thể thành hiện thực do chủ trương của Hiệp hội cờ tướng Trung Quốc không đồng ý để người Việt Nam đầu quân cho bất kể đơn vị nào của Trung Quốc. Vì vậy đây chỉ là việc nói vui, mang tính ngoại giao thôi.
Lần sửa cuối bởi tranbinh, ngày 01-06-2010 lúc 03:06 PM.
-
01-06-2010, 03:12 PM #8
Ý của Từ Thiên Hồng là nếu các kỳ thủ Việt Nam được mời, nhận lời nhập quốc tịch Trung Quốc thì sẽ được tham dự giải vô địch Trung Quốc dưới màu áo Giang Tô và sẽ được hưởng lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa. Mình nghĩ là mời thật chứ không phải nói vui đâu. Tuy nhiên các kỳ thủ Việt Nam thích tham gia đội tuyển Việt Nam hơn là lương cao nhưng chỉ được thi đấu ở Câu lạc bộ nên không nhận lời.
-
01-06-2010, 04:18 PM #9
hay thật,cơ hội tốt thế mà NTB và LLH lại đi từ chối.chán quá.cơ hội cọ xát ở đấu trường đỉnh cao này là rất hiếm gặp.cho dù NTB và LLH có nhập tịch TQ thì vẫn là người VN mà,tôi thấy chẳng có vấn đề gì cả.người hâm mộ nước nhà vẫn sẽ ủng hộ cho cả 2 người.mà kể cũng lạ,TQ cao thủ đầy rẫy sao cái ông từ thiên hồng cứ nhất nhấti phải qua mời bên VN nhỉ ?.ko biết họ có thiện ý hay còn ý tứ nào khác nữa ko ????.nghi ngờ quá
-
01-06-2010, 06:23 PM #10
Từ Thiên Hồng thấy các kỳ thủ Việt Nam đánh cờ giỏi quá thành ra mời mọc co kéo về đánh cho đội nhà Giang Tô, cũng giống như Vũng Tàu rồi sau đó là Hà Nội mời mọc năn nỉ Nguyễn Thành Bảo về chơi cho đội tuyển tỉnh vậy, tuyệt đối không có ý gì khác.
Đội tuyển VN
Đánh dấu