Kết quả 481 đến 490 của 535
-
29-10-2018, 09:07 PM #481
Chúng ta nên cảm ơn 2 kỳ thủ Tôn Thất Nhật Tân - Nguyễn Hoàng Lâm vì đã chơi tốt giải này.
Chúng ta cũng k nên trách 2 kỳ thủ còn lại vì khả năng có thế !
Chúng ta nên trách LĐ Cờ và TCTDTT đã chọn người sai, thậm chi sai từ cách tuyển chọn bất hợp lý... Sai nặng nhất là lừa dối NHM cả nước khi văn bản có đóng mọc tài trợ chi phí 2 ký thủ Nguyễn Hoàng Kiên và TTNT trong khi A Kiên khẳng định bỏ tiền túi 100%
-
Post Thanks / Like - 5 Thích, 0 Không thích
-
29-10-2018, 09:26 PM #482
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 1 Không thích
Trungmlao không thích bài viết này
-
29-10-2018, 10:46 PM #483
Xây dựng khó, đạp đổ thì dễ.
Tôi có 2 điều muốn nói:
-Lời nói góp ý, xây dựng, phán xét để mọi thứ tốt hơn nó khác với những lời nói cay nghiệt, đay nghiến người khác, nói cho đã miệng, cho thỏa các bản ngã của mình. Tôi nghĩ các bạn thừa phân biệt được điều đó, đừng nhân danh lòng tốt, nhân danh sự tâm huyết chỉ điểm người khác để lấp liếm để thỏa mãn bản ngã ích kỷ của mình khi mọi thứ không xảy ra theo ý mình muốn.
-Tôi đã từng hỏi mình tại sao khi ngồi xem người khác đánh lại có thể chỉ hoặc thấy những cao như thế nhưng khi vào thi đấu thì đường cờ tối thui như tiền đồ của chị Dậu, đánh như gà mắc tóc. Sau đó tôi mới biết được là kinh nghiệm thực chiến của mình quá ít, đặc biệt dễ bị áp lực tâm lý khi có nhiều người xem, nhiều nước cơ bản cũng không thấy được, cái này không mua được cũng không có sách vở nào để lại, muốn có phải rèn luyện nhiều. Từ đó tôi có thể dễ dàng thông cảm cho các kì thủ Việt Nam, kinh nghiệm thực chiến quá ít, không tính cờ độ cờ làng, 1 năm kiện tướng Việt Nam đánh được bao nhiêu trận đỉnh cao, có tầm quan trọng và áp lực thực sự ?! Giải A1,A2 và ĐTM cộng lại không được 30 ván. Đó là lí do tại sao tướng VN đôi khi gặp tá Hà Nội như gà gặp cáo, bị ăn thịt bất cứ lúc nào, kiện tướng Việt Nam (không phải tất cả)mỏng manh như cô gái 18 mới lớn, có thể thua bất cứ kì thủ hàng tá nào, trong khi đó hạng dưới đánh với top đầu TQ hòa đã khó chứ đừng nói thắng, nếu có tỉ lệ cực thấp. Nói để thấy chúng ta thiếu nhiều thứ để được như nước bạn.
Giờ các bạn ngồi đây sỉ vả chửi rủa không làm cho nền cờ nước nhà khá lên được đâu, tin tôi đi, không khéo nó càng tệ hơn vì những người tâm huyết chán nản khi nghe các bạn nói, còn những người đang trục lợi thì họ tự ái và tiếp tục bảo vệ bản thân họ và thứ họ coi là danh dự, nếu họ từ chức chẳng khác gì họ thừa nhận những điều bạn nói về họ đúng - mặc dù nó đúng.
Chỉ trích là con dao hai lưỡi, sẽ tốt đối với những có tự trọng cao -biết lắng nghe, còn với những người vô liêm sĩ- vô cảm nó là điều thúc đẩy họ tiếp tục làm những điều vô liêm sỉ họ đang làm để bảo vệ cái tôi của họ, không hơn không kém.
Vì vậy, xin đừng nhân danh đam mê và tâm huyết và NATO ( not action, talk only)chỉ chửi rủa chê bai và không làm gì, Vì bạn đâu biết rằng bạn tưởng là bạn chửi cho người ta tỉnh giấc mộng trường thì bạn đang khiến người ta luống sâu trong sai lầm của chính họ
Ôi thôi, thiện ác thật là khó ngẫm...
Làm chuyến cho đỡ sợ đã.Lần sửa cuối bởi Trùm Buôn Lậu, ngày 29-10-2018 lúc 10:55 PM.
Kẻ mà không ai thèm chấp.
https://www.facebook.com/lordofsmuggler
-
Post Thanks / Like - 16 Thích, 0 Không thích
Vui99, Tiểu Nhị, hongdoan, anh_sai, Binhcotuon, voky2005, ngoclan217, weblinhtinh, thixcotuong, leutrong, Trungmlao, dongtrac, trung_cadan, kyhiepCXQ, doioikhoi, TuyenNinhBinh đã thích bài viết này
-
29-10-2018, 11:26 PM #484
Huynh, Tiến, Quang, Tân là tứ đại thiên vương hiện nay của cờ VN
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
29-10-2018, 11:31 PM #485
Việc làm thiết thật nhất đầu tiên là thay đổi ngay thể thức thi đấu của các giải A1, Đối thủ mạnh và giải đồng đội A2.
- Với giải đồng đội hãy tổ chức thi đấu đối kháng 3 vs 3 hoặc 4 vs 4.
- Giải cá nhân A1 và Đối thủ mạnh: bỏ cách đánh hệ thụy sỹ trước đây để tránh hiện tượng bơm điểm, nhương nhịn... Nên phân thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 đánh hệ thụy sĩ chọn một lượng vận động viên nào đó, giai đoạn 2 phân cặp đánh loại trực tiếp.
-
Post Thanks / Like - 13 Thích, 0 Không thích
Vui99, hocchoico222, Tiểu Nhị, hongdoan, anh_sai, Đam Mê, ma_vinh, pearlmickey, motthoianchoi, thixcotuong, Trungmlao, onlylovenh, trung_cadan đã thích bài viết này
-
29-10-2018, 11:34 PM #486
Ở giải A1 vừa qua, cần lắm xem lại quá trình thi đấu (gặp ai ở từng vòng) của kỳ thủ Kiên.
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 4 Không thích
Đam Mê đã thích bài viết này
-
30-10-2018, 12:00 AM #487
Họp báo
Tôi đề nghị anh em hãy biểu quyết yêu cầu một cuộc họp báo (kiểu đối thoại có phóng viên tường trình) về việc đội hình cờ tướng VN tham gia các giải thế giới và cách tổ chức thi đua các giải quốc gia. Nói một lần cho rõ trắng đen và để tường tận trách nhiệm thuộc về ai về sự xuống cấp đã nhiều năm. Họp báo nên yêu cầu đại diện của bộ TDTT, LD cờ, các kỳ thủ đẳng cấp cap (tiếng nói giá trị hơn!!!), TLKD, KỲ bài TV, các mạnh thường quân, các nhà tổ chức thi đấu cờ... Nói cho đã miệng, hả giận, chẳng giải quyết được chuyện gì, chỉ thêm buồn! Anh Trung lập một trang trên diễn đàn của anh để lấy biểu quyết đề nghị họp báo đi, tôi tin anh em kỳ hữu sẽ nhất trí ủng hộ. Hãy nhanh tay cứu lấy cờ tướng VN trước khi nhiều kỳ thủ vĩnh viễn quay lưng với cờ=sự chấm hết!
-
30-10-2018, 12:03 AM #488
-
30-10-2018, 12:07 AM #489
-
Post Thanks / Like - 5 Thích, 0 Không thích
-
30-10-2018, 12:11 AM #490
4 cái ko đủ, ông bán cái thứ 5 chứ gì? Lấy L đâu mà enter!
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
hongdoan đã thích bài viết này
Giải vô địch đồng đội châu Á - Thượng Hải 2018 !!!
Đánh dấu