-
27-03-2019, 12:37 PM
#571
Vòng 3 cờ nhanh Nữ: Lê Thị Kim Loan (HNO) 0 - 1 Vương Tiểu Nhi (BDI)

Lần sửa cuối bởi dinhhoang_208, ngày 27-03-2019 lúc 03:56 PM.
-
Post Thanks / Like - 6 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 12:39 PM
#572
Vòng 3 cờ nhanh: Nguyễn Anh Hoàng (BDU) 1/2 - 1/2 Trần Thanh Tân (HCM)
-
Post Thanks / Like - 5 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 02:09 PM
#573
Chưa có bốc thăm vòng 4 hả Admin
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 02:37 PM
#574
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 02:54 PM
#575

Gửi bởi
nhimbong
Thà bạn đừng chửi bọn lãnh đạo cờ cuồng nhiệt như này tôi đỡ thắc mắc. Bạn giống như người đi xe đạp khi xăng tăng giá vô tội vạ thì bạn bảo không liên quan, kệ mẹ giá xăng. Đến khi đi mua thịt cá, ngay cả mớ rau cũng tăng, lí do do xăng tăng, cước vận chuyển tăng theo, dẫn đến tất cả mọi cái tăng theo thì bạn chửi cuồng nhiệt, chửi mãnh liệt giá xăng. Tóm lại bạn là loại người ích kỉ, cái gì liên quan, ảnh hưởng đến bạn thì bạn chửi, còn nếu nó vẫn làm như thế, chỉ cần ko liên quan đến bạn thì nó vẫn là tốt, bạn còn đứng ra khóc thuê cho bọn nó được
Rất ít khi cmt trên diễn đàn nhưng phải đăng nhập để like. Chúng ta nên nhìn 1 vấn đề nhiều chiều, toàn vào thấy các cmt chửi mà chán thay cái tâm lý đám đông.
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 02:56 PM
#576

Gửi bởi
imagination
Cả VN đều biết Huynh mạnh nhất nước. Cả chục năm anh Bắc phải bơm để Huynh lên. Lần này anh Bắc xuất sắc vào chung kết, có thể nói là tuyệt vơi. Huynh, với một nhân cách tốt, muốn đền đáp cho người huynh đệ. Vô địch hay hạng nhì đều được đi quốc tế, giải thưởng A1 thì không có. Chẳng có gì sai, và cũng chẳng có gì để nói "kém đạo đức". Bạn nào nói thế hãy tin tôi là tôi quen biết khá thân với Huynh ngoài đời. Chơi rất tốt. Thậm chí sau 1 giải quốc tế Huynh đã đãi tôi ăn ở 1 nhà hàng sang trọng (vào nhầm) khi đó tôi với tư cách là 1 fan hâm mộ bình thường. Điều đó nói lên gì? Tự hiểu.
Trước khi chửi người khác hãy nhìn lại chính mình xem "đạo đức" là gì? Có phải là chửi đạo đức người ta kém một cách công khai hay không?
Và bạn chửi chỉ làm người khác buồn lòng, để bạn hả hê cho sướng miệng thôi. Bạn có thể chửi đúng, chửi sai, nhưng khi bạn chửi là đã sai.
Diễn đàn là nơi để trao đổi, chuyên môn kém, đánh dở đánh ngu... OK, nói chơi chơi vậy cũng chẳng sao. Nhưng chửi người ta nhân cách kém, chửi 1 kỳ thủ số một VN, ngày đêm mày mò tập cờ, người đc TQ nể trọng... một cách thoải mái thì đạo đức của bạn thế nào?
Bạn nói riêng với Huynh: OK. Huynh có thể đọc được đấy. Là kỳ thủ họ sẽ vào diễn đàn cờ tướng để xem phản ứng của người hâm mộ. Huynh sẽ buồn đấy, nhưng bạn có đc gì không?
Và quan trọng hơn, còn nhiều yếu tố tế nhị khác, cho dù Huynh muốn vô địch cũng rất "khó" để ăn nói với cả team, với đơn vị của mình... Bạn có phải người trong cuộc ko để hiểu? Mất đi 1 chức vô địch quốc gia, mình chắc chắn, cũng ko phải là điều dễ dàng để Huynh chấp nhận.
"Sự đãi ngộ" của liên đoàn cờ là gì vậy bạn? Nghe hơi nực cười.
"Lời thề và danh dự của VĐV" là gì vậy bạn? Sao nghe huy hoàng quá. Nghe dữ dội quá.
Bạn chỉ chửi cho sướng miệng và thể hiện sự kém hiểu biết của mình. Bạn chỉ đúng là Huynh không chuyên nghiệp. Nhưng chuyên nghiệp ở cái giải A1 tổ chức trên sân thượng cùng với quần áo lót phơi lung tung... để hủy đi 1 chức vô địch cho người huynh đệ bao năm của mình, thì đáng à? Rồi bao nhiêu huynh đệ ở Bình Dương sẽ nghĩ sao nếu Huynh cố chiếm luôn cái chức vô địch vô thưởng vô phạt? Chưa kể cuộc sống anh Bắc khó khăn, giải thưởng do nhà tài trợ sẽ giúp anh ấy trong cuộc sống.
Còn một yếu tố nữa:
Nếu Huynh muốn nhường trong thâm tâm, sẽ đánh cờ chậm ở trung cuộc yếu rồi thua.
Đằng này giống như Huynh muốn cho người khác thấy là "mình phải nhường". Huynh cố tình lộ liễu để mọi người thấy như vậy. Bạn có cảm thấy như thế không? Bạn có hiểu tôi muốn nói điều gì không?
Nhìn lại mình đi.
Thích cái cách bạn hâm mô cơ tướng, luôn có những bình luận mang tính xây dựng, hẹn gặp bác 1 ngày nào đó
-
Post Thanks / Like - 4 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 03:26 PM
#577
-
Post Thanks / Like - 4 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 03:56 PM
#578

Gửi bởi
gamegiangho
Ván cờ này giống y chang ván Phùng Quang Điệp với Vũ Quốc Đạt.
Đã sửa rùi nhé bác
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 03:58 PM
#579
Kết quả vòng 3 cờ nhanh Nam:
Kết quả vòng 3 cờ nhanh Nữ:
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
27-03-2019, 03:59 PM
#580
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
Đánh dấu