Kết quả 1 đến 7 của 7
Chủ đề: Kỳ đài "ri chicken"
Threaded View
-
14-11-2011, 09:34 AM #3
Trận công đài trên có các nước về tàn như sau:
Đến đây, 2 kỳ thủ bắt tay chịu hòa sau 57 nước đi và kết thúc ván công đài khá hay & hấp dẫn với thế trận "Thuận Pháo".
Đây là trận kỳ đài giao lưu của một kỳ thủ trẻ & triển vọng của Khánh Hòa với một danh thủ TP. HCM với biệt danh rất ngộ là" Bạch Mi Ưng Vương" trong chuyến giao lưu của ông cùng một ĐCQTĐS khác - Trềnh A Sáng - tại Khánh Hòa trong thời gian này. Trước đó, ván công đài như thường lệ tại kỳ đài "Ri Chicken" chúng tôi là ván công đài giữa:
- Huỳnh Khoa Thuật (công đài)
- Huỳnh Văn Tèo (thủ đài)
Nếu ván kỳ đài này, kỳ thủ HVT thủ đài thành công, anh sẽ được nhận cờ kỳ đài vĩnh viễn. Tuy nhiên, do 2 lần trước, trong 2 lần thủ đài này anh đã thủ hòa và giành thắng lợi. Nhưng đây là ván HÒA thủ đài thứ 3 liên tiếp nên kỳ thủ HVT phải nhường đài chủ cho kỳ thủ HKT.
Hai trận công đài trên hôm nay xem như "tất niên" sớm cho kỳ đài "Ri Chiecken" năm nay. Vì nhiều lý do khách quan nên kỳ đài sẽ tiếp tục sau Tết Nguyên Đán tới.
Chúc các kỳ thủ vui khỏe!
Chúc kỳ đài có thời gian nghiên cứu, thực hiện nhiều phương án mới, lạ và hấp dẫn hơn phục vụ quý kỳ hữu gần xa vào năm sau.
Xin cám ơn!

Lần sửa cuối bởi Johnny, ngày 14-11-2011 lúc 10:03 AM.
"Người ngồi giữa cuộc đổi thay,
Nghe sông núi cạn phút giây vô thường."
Kỳ đài "ri chicken"



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu