Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Tường Thuật Trực Tiếp Võ Minh Nhất gặp Lại Việt Trường - Trang 11
Close
Login to Your Account
Trang 11 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 91011
Kết quả 101 đến 104 của 104

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    152
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Trần Tổng Đài Chủ Xem bài viết
    Trong thời gian gần đây Ngoài THăng Long Cốc và Hoàng Cầu là hai sới cờ nổi tiếng nhất thì Hà nội đã có rất nhiều quán cờ mọc lên các anh em tha hồ mà vui chơi , Mông Cổ Tướng Quân ở Hà nội thoải mái tung bay
    Sao không thấy đồng chí ra ứng chiến nhỉ?

  2. #2
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,327
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi SV_DHKTQD Xem bài viết
    Tin hót:Seagame tới nếu Việt Nam giành quyền đăng cai UBTDTT đang xem xét đề nghị đưa bộ môn Cờ Úp vào thi đấu.Đội hình ĐTQG dự kiến gồm:Hùng rắn nước,Linh bugi,Lâm tay dài,Tùng con và Quang Vĩnh Phúc.Nội dung thi đấu gồm 7 bộ HC là :Cá nhân bliz,cá nhân chậm,thi đồng đội.cờ nhanh tự úp và cờ nhanh có người khác bày,đoán Xe Pháo Mã Sĩ Tượng Tốt.Cờ Úp tưởng với 5 trên 1 dưới và một bên nhớ quân.
    Bạn lấy những thông tin phi thực tế trên ở đâu vậy?
    Yêu cầu bạn hãy xem và cùng bình luận ván Cờ hiện tại.Nếu bạn vẫn có những bài viết spam như vậy tôi buộc lòng phải yêu cầu BQT khóa nick của ban đấy!

    Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
    Bão tố phong ba chỉ một mình

  3. #3
    SV_DHKTQD's Avatar
    SV_DHKTQD Guest

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hung_namdong Xem bài viết
    Bạn lấy những thông tin phi thực tế trên ở đâu vậy?
    Yêu cầu bạn hãy xem và cùng bình luận ván Cờ hiện tại.Nếu bạn vẫn có những bài viết spam như vậy tôi buộc lòng phải yêu cầu BQT khóa nick của ban đấy!
    Đùa tí thôi bạn.Cờ Úp đánh ngoài đường còn bị CA rượt nữa là đưa vào thi đấu.Thấy ảnh bạn chụp đông người xem thấy vui quá spam tí cho rôm.Bạn chẳng nói số lượng người xem ván Cờ Úp này còn đông gấp 3 ván cờ ngửa đó còn gì.

  4. #4
    Ngày tham gia
    May 2011
    Bài viết
    52
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi tinh-landiep Xem bài viết
    lại việt trường nói thì hay chứ đánh đấm ji.đánh với danh thủ tb va vmn xem phát chán
    Việt Trường nói hay hay không thì người hâm mộ cờ như chúng tôi ở xa không biết nhưng rõ ràng là Việt Trường có đủ dũng khí lên đánh TT với 2 danh thủ hàng đầu VN trên kỳ đài cho mọi người xem.. hành động đó theo tôi là dũng cảm đủ nói lên 1 việc là dù không nói hoặc có nói cũng dám làm .. thất bại là mẹ thành công mà Chúc Việt Trường gặt hái được những kinh nghiệm , khắc phục về tâm lý trong những trận đấu lớn & không việc gì phải suy nghĩ với những lời ra tiếng vào cã

Tường Thuật Trực Tiếp Võ Minh Nhất gặp Lại Việt Trường
Trang 11 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 91011

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68