Kết quả 1 đến 10 của 128
Chủ đề: Góc Khoa Học !
Threaded View
-
03-06-2013, 10:49 PM #34
tôi yêu cầu bạn đi thẳng vào vấn đề bạn CXQ ạ.tại sao 2 lần liên tiếp bạn lảng tránh đi thẳng vào câu hỏi của tôi về việc bạn cố tình gây sự đá đểu tôi??? tôi ko thích nói chuyện với 1 người thiếu khả năng đọc hiểu.hoặc ko dám đi thẳng vào việc mình đã làm
việc tôi sử dụng dấu hiệu chia hết trong bài giải và làm tắt thiếu dấu.có thể sai,có thể đúng.và từ đầu chí cuối t ko hề cố bảo vệ bài giải của mình la đúng hay sai.mà tôi đang lần thứ 3 yêu cầu bạn trả lời về thái độ của bạn ở trên là j?bạn CXQ thân mến.là 1 người tham gia diễn đàn đủ lâu,và cũng đã được xác minh tư cách từ thế giới thực.mình ko thể chấp nhận lời giải thích gượng gạo của bạn ko phải là đá đểu.khi bạn dựa theo câu này của mình
để rồi bẻ sang thànhvới kiến thức lớp 5 em chỉ giải được như vậy
vậy ý bạn ko đá đểu là j? thậm chí bạn còn sợ m ko đọc tới,nên phải bôi đậm????bạn bảo bạn mới học xong lớp 5
nếu đã ko dám đối mặt với những j mình đã nói ra.thì dừng tranh luận ở đây nhé.và yêu cầu bạn ghi nhớ lấy điều mà tôi đã nói.
tôi nói cho bạn biết,xương có khúc mềm dề cắn,cũng có khúc cứng cắn vào ảnh hưởng tới bộ nhai,tệ hơn còn có khúc có bả bên trong.nên tôi yêu cầu bạn cẩn trọng.ok???
Góc Khoa Học !



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu