Kết quả 1 đến 10 của 128
Chủ đề: Góc Khoa Học !
Threaded View
-
01-12-2012, 10:10 PM #11
Phép biện chứng duy vật và lịch sử đó D, hệ triết học tôi xin gọi là mới nhất của loài người, nay gọi RONGDA nghe ghê quá D, hihi..
Chính quy luật mâu thuẫn của mối liên hệ phổ biến vận động và phát triển sẽ giúp thế giới quan đi tiếp với mặt tiến bộ hơn, khả năng nhận thức của con người về các khái niệm siêu lực lượng này cũng vậy, nói cách khác không có mâu thuẫn sẽ dậm chân tại chỗ.
Mục đích của các triết học là giải thích về thế giới quan, trong đó chủ thể con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội hay là sản phẩm của đấng tạo hóa, có 1 điều nên nói trước là niềm tin vào duy vật tương đương đức tin của duy tâm, không phải kiểu vô thần như lối mòn tư duy củ D ơi.
Chắc giải thưởng vẫn chưa trao sớm được rồi, hy vọng.. quỷ sa-tăng có trước hay đấng tạo hóa có trước?Lần sửa cuối bởi RONGDA, ngày 02-12-2012 lúc 01:08 AM.
Góc Khoa Học !
Đánh dấu