Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cờ tàn Xe Tốt
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 333

Chủ đề: Cờ tàn Xe Tốt

Threaded View

  1. #10
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,608
    Post Thanks / Like

    Talking

    Trích dẫn Gửi bởi tieunhulai Xem bài viết
    Ngay ở biến đầu của KK, thay vì chơi X7-9, Xanh chơi X7-6 thì sao? Một khi Tốt của bạn còn chưa áp sát cung (thiếu tính uy hiếp gấp) và Xe Tốt của bạn nằm thẳng hàng (thiếu linh hoạt) thì Xanh hoàn toàn có thể chơi X7-6 để tiếp theo sẽ tranh thủ leo lên cao chuẩn bị chiếu tướng rồi ung dung chuyển mặt => Huề

    Tại sao không tiếp tục chơi nước thứ 2. B3.1 để uy hiếp. Lúc này bên Xanh chỉ còn khả năng S5.6. Sau nước này liệu Đỏ có nên chơi X1-3 hay không?
    anh tieunhulai ơi vẫn ko hòa được .Anh nhớ ván Chu Tiểu Bình thua Hứa Ngân Xuyên ko ? đoạn cuối Chu chiếu Hứa cứ ra vào tướng buộc Tiểu Bình phải đổi biến nếu ko hoặc mất sỹ cũng thua hoặc hết cờ mà ko thể cứ " mài" tướng được nên vẫn thua anh ạ . VD như sau :
    b3.1 x8-6
    b3.1 x6.6
    x1.5 x6/6
    x1/1 x6.6
    b3-4 x6-5
    tg5-4 (1-0)
    lúc này nếu xanh chiếu thì mất mặt tướng nên phải chiếu lại.Ngừng chiếu đỏ đâm xe cũng thua mà luật ko cho " mài " tướng nên bó tay.com đấy
    Lần sửa cuối bởi HuaNganXuyen, ngày 18-08-2009 lúc 01:35 PM.
    Mọi thứ nên được sắp xếp lại .....

Cờ tàn Xe Tốt

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68