Kết quả 1 đến 10 của 106
Chủ đề: Trợ giúp về SW
-
22-08-2009, 10:02 PM #1
Trợ giúp về SW
BG mở đề tài này để các thành viên thiếu đồ gì thì kêu gọi sự giúp đỡ của các thành viên khác tại đây!
Những bạn mới làm quen với SW hãy dành chút ít thời gian vào đây đọc:
Các link để online free ;downloads...các loại cờ[Up-Date thường xuyên][I] - Page 146 - GameVN - Where Players Become Gamers
http://www.thanglongkydao.com/sw-pha...g-cyclone.html
http://www.thanglongkydao.com/thao-l...-quan-tam.html
http://www.thanglongkydao.com/thao-l...lla-va-gg.html
http://www.thanglongkydao.com/search.php?searchid=13608
http://www.thanglongkydao.com/search.php?searchid=13606Lần sửa cuối bởi BoongGoong, ngày 23-08-2009 lúc 11:21 PM.
-
22-08-2009, 10:03 PM #2
-
22-08-2009, 10:20 PM #3
Hầu hết các Engine đều bị Anti-Virrus cho là Virus, các Engine Neuchess hầu hết đều bị cho là có Virus, mình và tất cả mọi người đều dùng bình thường.
Các SW như Intella, Cyclone, GG Chess, Neuchess, Ethinker, XQMaster, XieXieMaster đều bị Anti-Virrus cho là Virus. Hơn 90% các Engine mà mình dùng đều bị coi là Virus.
Engine Neuchess mình Up lên khá nhiều, khi báo thiếu con nào thi mình và các bạn sẽ xem có hay không rồi up lên cho. Nhưng bảo up lên và yêu cầu không có Virus thì khó mà mình và các bạn đáp ứng được, vì mình và các bạn chỉ có những Engine đó thôi. Chỉ có các SW bản quyền thì ít bị báo Virus, một số SW bản gốc có bản quyên cũng bị cho là Virus. Bạn quai_nhan thông cảm vậy.
Bạn sợ Virus thì có thể chơi Saola, XQWizard, Stoneman, CC Gaint, CC Girl. Các SW này không bị Anti-Virrus cho là Virus.Lần sửa cuối bởi tien210, ngày 22-08-2009 lúc 10:38 PM.
-
22-08-2009, 11:11 PM #4
-
23-08-2009, 01:07 AM #5
Vấn đề này mình có nói rồi. Mình cũng không rành chơi auto vì trước giờ mình không chơi Auto bao giờ, mình chỉ Move tay và sẵn xem nó đánh, coi engine nào tệ thì không chơi, engine nào hay thì cất giữ làm bộ sưu tập Engine mạnh. Vấn đề này phải hỏi anh BoongGong và HoaLongNu, Alex2001 thôi.
Nghiên cứu cái này cần 2 máy chơi trên CXQ, thành công mới áp dụng, chứ làm mà thất bại thì xấu hỗ với người chơi với mình trên CXQ, vì nhiều người chơi bằng đầu, không chơi SW. Mình có thể nghiên cứu với bạn mình nhưng tất cả các bạn của mình đều rất ghét chơi cờ tướng, một số không biết chơi. Chỉ có duy nhất mình là thích chơi cờ tướng, nên vấn đề này xưa nay mình không nghiên cứu tới.Lần sửa cuối bởi tien210, ngày 23-08-2009 lúc 01:17 AM.
-
23-08-2009, 01:19 AM #6
Mình đang thiếu bộ font hiển thị chữ hoa phần mềm Cyclone, mong các bạn giúp. Thanks
Ti nhi kiêu chi
-
23-08-2009, 12:30 PM #7
Cyclone, XQWizard, GG Chess là SW chạy trên hệ điều hành windows bản tiếng Hoa, nên có cài Font tiếng Hoa thì GG Chess chỉ hiển thị menu là tiếng Hoa thôi, còn cấu hình như set time ... thì cũng bị bể font, còn Cyclone, XQWizard thì luôn bị bể Font. Mình có cài font tiếng Hoa từ đĩa Windows rồi cài thêm khoảng hơn 100 Font tiếng Hoa cũng bị bể Font.
Mình có Email đến nhà sản xuất thì họ bảo phần mềm của họ chỉ chạy trên hệ điều hành windows bản tiếng Hoa thôi, nếu chạy trên windows bản tiếng Anh thì bắt buộc phải bể Font.
Mình cài Windows bản tiếng Hoa thì OK, không bị bể Font nữa. Mặc dù lấy toàn bộ Font trong windows bản tiếng Hoa cài vào windows bản tiếng Anh thì vẫn bị bể Font. Vấn đề này chỉ khắc phục được khi bạn sử dụng hệ điều hành windows bản tiếng Hoa.
-
23-08-2009, 12:44 PM #8
-
23-08-2009, 05:29 PM #9
Vậy xin hỏi bạn tiến là hệ điều hành tiếng hoa bạn sử dụng là windows gì? Mình thì đang xài win xp, không biết xp có bán đĩa tiếng hoa không?
Ti nhi kiêu chi
-
23-08-2009, 06:39 PM #10
Mình cài Windows XP bản tiếng Hoa để kiểm tra rồi bỏ đi, dùng lại tiếng Anh. Bạn down địa chỉ download Windows XP tiếng Hoa về dùng tại :
XP tieng Hoa.txt
Trợ giúp về SW
Đánh dấu