Kết quả 51 đến 60 của 69
Chủ đề: Các cao thủ trên CXQ dùng sw gì?
Hybrid View
-
22-09-2009, 03:56 PM #1
Hahahaa , tức là bản thân các cao thủ sw ở Việt Sơn ko biết luật mà cứ đi theo sw thôi phải không . Thế có người " đầu óc " hơn 1 chút gặp cờ đuối người ta cứ tróc thì sao , luật VS cho phép đánh thế mà , sao bảo người ta chơi xấu được .
Còn 1 điều này nữa ,cyclone 1.09 ko biết luật đâu , có những nước nó tróc hoài và chỉ số tính là 0.00 đó .
Luật Trung Quốc khác luật VN và luật Quốc tế . Luật Trung Quốc cấm bên tiên nhất cách nhất chiếu , không biết có "cao thủ " nào ở VS biết điều này không nữa , ở đâu thì đánh theo luật ở đó . Người chơi ở VS thì cứ tróc thoải mái đi vì luật cho phép thế mà , đừng nói cao thủ VS ko bao giờ chơi thế hài quá đi mất .Người ta cứ chơi thì ai dám nói người ta chơi xấu được ?
Chưa trả lời tôi về cái vụ 50 nước kia xử lý thế nào , tôi chỉ thử nhiệm nho nhỏ xem các cao thủ VS có biết luật không ấy mà . Hỏi cao thủ VS coi hahahaa , đang chờ cậu hỏi đó . Hay là cao thủ VS lại lấy sw ra mà ... hỏi .Lần sửa cuối bởi Kunguchileng, ngày 22-09-2009 lúc 03:58 PM.
-
22-09-2009, 04:21 PM #2
-
22-09-2009, 05:00 PM #3
SW vẫn mãi là SW mà thôi
-
22-09-2009, 05:19 PM #4
Đánh cờ mà dùng sw thì chán lắm, chắc đa số mấy ông cao điểm trên cxq toàn dùng sw cả
thất vọng quá cứ tưởng đó là thực lực của họ chứ
-
23-09-2009, 12:14 PM #5
lại to mom roi. ohohoho. cái miệng thì nói sw đánh sai, nhưng sw nào thì ko bít. hehheheh, gà ơi là gà. về xianqui mà chơi sw bậy bạ của bạn đi, rồi vỗ ngục xưng tên là cao thủ. heheheh. sao ko mở trang web là cao thủ swxianqui. com luôn đi. hahhaah
-
23-09-2009, 12:14 PM #6
Chuyện tranh cãi SW của VS hay CXQ mạnh hơn , luật của CXQ hay của VS chạt chẽ hơn đúng hơn thấy thật là nhảm nhí hết sức . Sao các bro rảnh không đem cờ ra luyện , còn chán cờ rồi thì đo lo làm việc kiếm tiền nuôi vợ nuôi con ???
Tranh cãi 1 vấn đề vô bổ mất thời gian , để rồi được cái gì ?
Topic này đến đây khóa được rồi đấy , tránh những tranh cãi lan man vô bỗ và rỗi hơi .
-
23-09-2009, 12:17 PM #7
Khóa thôi ạ , em cũng thấy nhảm nhí vãi !!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
Các cao thủ trên CXQ dùng sw gì?






Đánh dấu