Kết quả 1 đến 10 của 1652
Threaded View
-
22-02-2012, 10:27 PM #11
Nỗi buồn của người này có thể là niềm vui của người khác, nhưng cuối cùng chiến thắng sẽ giành cho người có trình độ và đẳng cấp hơn.Dù cuộc chơi nào cũng có sự may mắn đồng hành ở trong đó.Sơ suất của anh Nguyễn Thành Bảo ( Hà Nội) đã phần nào cho thấy không phải cứ cờ cao là không có sai sót.Đoàn Hà Nội cũng phần nào ngẩng cao đầu vì có Lại Tuấn Anh ( Lại Việt Trường ) xuất hiện đã chơi hết mình dù không vào được bán kết nhưng hi vọng anh sẽ làm nên chuyện trong các giải sắp tới.Mình là người Việt Nam không quan trọng ai vô địch mà quan trọng là sẽ làm được gì và sẽ làm như thế nào để bước qua cái bóng của Trung Quốc.
Đôi khi sự so sánh là khập khiễng nhưng phải nói là trình độ cờ của chúng ta đang lên rất nhanh.Hoạt động cờ rất sôi nổi trong cả nước, tin tức được cập nhật thường xuyên, liên tục.
Bắc Trung hay Nam vô địch thì chúng ta là con người của nước Việt Nam " Con rồng cháu tiên da vàng máu đỏ " cả mà thôi.
Không nên coi trọng việc ai vô địch mà nên xem sắp tới chúng ta đã làm được những gì trên đấu trường Quốc Tế.Và môn cờ Tướng sẽ không còn được xem nhẹ so với các môn thể thao khác.
========================
Cờ tướng đã và đang phát triển một cách nhanh chóng, mãnh liệt ở trong nước chúng ta.Qua đó cũng phần nào cảm ơn các bác , các anh, các chị lãnh đạo trong website thanglongkydao.com.Nhờ nó mà mọi ngõ ngách, hang hẻm được đến với bộ môn cờ tướng với những SW mới hay và lạ.
Chân thành cám ơn!Chúc các anh,các bác, các chú, các chị sức khỏe và hạnh phúc!Lần sửa cuối bởi LamGiaNam, ngày 22-02-2012 lúc 11:07 PM.
A1-2012 - Giải vô địch cờ tướng Việt Nam





Đánh dấu