Trích dẫn Gửi bởi nhica Xem bài viết
bất cứ môn gì cũng vậy . khi nhận đi đánh là đai diện cho cả một đất nước , là mang theo cả danh dự của một đất nước. đi đánh những giãi như vậy là bao gồm cả lể khai mạc và bế mạc.
Lý do không đũ tiền để ỏ thêm vài ngày nhận huy chương . Buồn cười cho cả một đất nước Việt Nam rộng lớn đông dân , lúc nào cũng ba hoa cái lổ miệng khoe khoang hào hùng mà lại không đũ tiền để cho đội cờ ở thêm vài ngày hahahaha .
nhuung mà theo tôi nghĩ tiền kinh phi chắc cũng đũ đấy . nhưng biết đâu khi từ trên đưa xuống nó đã thất thoát ở dọc đường gió bụi mất rồi . đó cũng là nói lên cái bản chất cũa con người và đất nước Việt Nam hiện nay
buồn thay và nhục thay
Thôi ông bạn ạ, góp ý và phê phán ace cũng đã nói đủ cả, cũng là suy đoán thôi chứ có ai biết nguyên nhân thật sự là thế nào, ông bạn đâu cần dùng từ dao to búa lớn quá làm gì, và cũng đâu thể nào lấy một chuyện nhỏ ra để xỉ vả cả dân tộc?! Nếu có tầm và có tâm, ông bạn nên làm chuyện gì đó thiết thực hơn cho Cờ tướng nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung, chứ vào phun phèo phèo toàn những từ khó nghe đâu có hay ho gì?