Kết quả 21 đến 30 của 44
Chủ đề: Offline lần III
-
04-09-2009, 08:45 PM #21
Offline lần 3 này ngoài giao lưu thân thiện với nữ kỳ thủ Nhật xinh đẹp thì Anh em sẽ được tham khảo và học tập các tuyệt chiêu xử dụng SW cho cờ tay lẫn cờ máy do bạn Thắng biểu diễn và cuối buổi bạn nào có rảnh thì làm " nhẹ nhẹ " 1 chút chvui cửa vui nhà.
P/s: Nhờ bạn Phạm Nam mang theo laptop nhé !
Chúc vui.
-
04-09-2009, 11:06 PM #22
alo.nick anh Phạm Nam em add không được.giúp em với.anh ấy làm nghề gì mà có cái mấy ảnh to đùng vậy.
Hồi trước anh đẹp trai lắm... bây giờ đỡ nhiều rồi.
http://namdesign.vn
Email:hoangnam_nguyen18@namdesign.vn
-
05-09-2009, 08:25 PM #23
@dohuuthuc
Tính cờ lang thang trên nét , vào diễn đàn GPE - tôi lại gặp anh .
Rất vui khi làm quen với anh , bây giờ tôi tìm được điểm chung thứ hai giữa tôi và anh rồi đó .
-
05-09-2009, 10:30 PM #24
-
05-09-2009, 11:58 PM #25
Ngại quá, 2 lần không tới được, sáng mai sẽ cố gắng xem sao. Có gì sẽ gọi cho cuoiconbo. Thân!
Thức đêm mới biết đêm dài,
Ngủ ngày mới biết ngày dài hơn đêm.
-
06-09-2009, 08:38 PM #26
Hết 1 ngày Chủ nhật - chờ hoài để nghe ae KHQ kể chuyện về cuộc hội ngộ với Nữ kỳ thủ Yoko xinh đẹp , sao lại im hơi lặng tiếng hết dù thấy có cũng khỏng 10 người online từ 17h đến giở nhể .
Chỉ thấy được ván cờ ở Kđ Huy Công do Xiangqi_newbi pót lên thôi - chấm hết
-
06-09-2009, 08:48 PM #27
Mình xin cáo lỗi trước, em Yoko tối hôm qua sau vài lượt Tequila ở Saigon Bar tê tê phê phê đã đồng ý theo một nhóm khách du lịch người Canada đi Cambodia gỡ mìn sáng nay, nên kg thể tham gia offline cùng nhóm. Mình cũng có hỏi, Yoko đã từng thi đấu ở giải Vô địch Cờ tướng Nhật Bản, sẽ có CV gửi sang sau cho anh em tham khảo.
Tình hình sáng nay hội KHQ anh em đến cũng kha khá về số lượng, đặc biệt có một số thành viên mới offline lần đầu có sức cờ tương đối cao. Sau khi xem Đỗ Ninh chém Vũ Quân rớt ngựa, cả nhóm bày trận chém qua chém lại, sau đó hình như có đi off chai thì phải, cá nhân mình tự nhận thấy sức cờ dưới thangtcnb khoảng 2 tiêni sail alone! see the world on my own...
-
06-09-2009, 08:52 PM #28
Có nữ kỳ thủ Yoko nào đâu? Chắc ông chủ topic giỡn chơi thôi mà.
Hic, giao lưu vài trận, kết quả:
Phi Líp Pô (không nhớ nick của bạn này ở CXQ và TLKD nên đọc sao viết vậy, hình như 22xx sao đó) vs dohuuthuc 2 trận phân tiên kết quả anh Thực hòa 1 thua 1.
dohuuthuc chơi 3 ván với tieunhulai. Kết quả đắng cay:anh Thực thắng đúng 3 nho.
Phi Líp Pô vs tieunhulai 2 trận phân tiên kết quả 0-0
cuoiconbo cũng có giao lưu với mấy bạn khác nhưng về sớm quá nên không biết kết quả.Thức đêm mới biết đêm dài,
Ngủ ngày mới biết ngày dài hơn đêm.
-
06-09-2009, 08:58 PM #29
-
06-09-2009, 09:06 PM #30
Thì nghe chú Pô 22xx nên cố vận hết sức đánh cho vui. Ván đầu Lai ưu, Pô lép. Pô chịu khó mài, đi tẻm Chốt = Huề
Ván sau Pô đi tiên, Pháo đầu hoành Xe sớm, cấp tiến trung Binh, lát sau đã chiếm ưu. Thêm Tốt 7 vượt sông, uy lực cuồn cuộn. Lai khéo léo uốn éo song Mã cuối cùng ra thế đơn điệu Pháo, Tốt vs Mã, Tốt = Huề
Anh Thực chơi cờ khá kỹ lưỡng, nghiêm túc. Suy nghĩ chặt chẽ, bình tĩnh. Nhất là xô xát trung cuộc. Véo Lai 3 nhát.Thức đêm mới biết đêm dài,
Ngủ ngày mới biết ngày dài hơn đêm.
Offline lần III
Đánh dấu