Kết quả 21 đến 25 của 25
-
08-10-2009, 03:06 PM #21Vẫn biết sống là hướng về tương lai
nhưng dĩ vãng là tấm gương nên ngắm lại
-
08-10-2009, 03:09 PM #22
-
08-10-2009, 03:38 PM #23
nói chung dĩ kỳ hội hữu ..anh em có diễn đàn này là rất vui .nơi giải trí ,xả stress rất hiệu quả . đó là sự nỗ lực lớn của BQT .
thực tình ko muốn lên tranh luận làm gì . mất thời gian . nhưng có những người hiểu biết. và rất quan tâm xây dựng diễn đàn , đóng góp những bài viết
chất lượng , những mẩu chuyện hài hước ..
nhưng cũng có những kẻ lên để phá đám , gây tranh cãi ..đụng chạm tới người khác ..mình để ịm, càng lấn tới . coi thường mọi người ..
{ thích nói gì thì nói là ko được } bác cảnh báo tôi thấy rất đúng ... những chuyện tầm phào theo tôi góp ý nên khóa topic lại và cảnh cáo thành viên .
nặng quá thì khóa ních bất kể là ai ..ko có nể nang gì ..dù là ai chăng nữa
chứ ko bêu riếu hoặc chọc đả kích ai cũng được hả .nhất là các bậc tiền bối lớn tuổi ko để đứa trẻ ranh coi thường hoặc mang ra bình luận
tôi cũng đồng quan điểm , nếu bác trong BQT thì nên có biện pháp cụ thể
thân !!!Vẫn biết sống là hướng về tương lai
nhưng dĩ vãng là tấm gương nên ngắm lại
-
08-10-2009, 10:20 PM #24
Bản thân tui k thích mấy chuyện tiêu cực trong làng cờ nên mới viết những chuyện mà tui cho là k hay, nếu tui bịa chuyện hay viết sai bro hãy nói nhé. Hơn nữa, tui chỉ nói chức vô địch của NTB năm đó là k xứng đáng (vì ăn gian tuổi) chứ đâu có trách ai mà bro nói tui ganh tị hay bức xúc với mấy ông trong liên đoàn cờ. K lẽ thấy những chuyện tiêu cực rồi cứ nhắm mắt cho qua, hùa với thiên hạ tung hô NTB thì mới gọi là hiểu biết, còn nói ra sự thật thì là lên mặt dạy đời?
Tui tham gia tranh luận trong câu chuyện TQ-NTT cũng là vì muốn đính chính một số thông tin sai lầm mà bạn skeleton đã đưa lên diễn đàn (và đúng sai thế nào thì anh Bằng Hữu cũng đã cho biết rồi), còn bro bức xúc chuyện gì mà tự nhiên khiêu chiến với tui? Nói theo kiểu của bro thì những danh thủ nổi tiếng, những bậc tiền bối lớn tuổi hễ họ nói điều gì là k ai được cãi lại, còn những người trẻ tuổi, cờ thấp mà lên tiếng phân tích đúng sai thì bị gọi là lên mặt dạy đời, là bêu riếu đả kích người khác, hoặc phá đám, gây tranh cãi..v..v..??? Có phải ý của bro là vậy k????
Tui tuy đam mê thật, nhưng k cần thiết phải khoe mình là bạn của danh thủ này, danh thủ nọ làm gì, huống hồ một người đánh cờ hay thì cũng đâu có gì ghê gớm để tui phải khoe này khoe nọ. Sở dĩ có lần tui viết anh Tâm từng một thời là bạn thân của tui là vì muốn dẫn chứng một ý trong bài viết đó của tui thôi. Mà anh Tâm là bạn của tui cũng là sự thật, và cũng đã lâu rồi. Hơn nữa tui thân với anh ta k phải vì anh ta cao cờ, hay vì là tuyển thủ quốc gia đâu, mà vì anh ta có trí thức và k cao ngạo ra vẻ ta đây, chứ dù cao cờ tới đâu đi nữa mà vô học, kinh người và sống sa đọa thì tui cũng chẳng coi ra gì, cũng chẳng muốn kết bạn. Quan điểm của tui là cao cờ cũng k có nghĩa lý gì cả, mà phải kiềm theo có có học thức, hoặc ít ra phải hiểu biết lý lẽ, cùng với tư cách đứng đắn, đoàng hoàng thì tui mới nể.
Trả lời nhiêu đó với bro chắc cũng đủ rồi, mà nói thật tui cũng k tranh hơi để đi tranh luận với mấy người bá láp như broLần sửa cuối bởi Magicking, ngày 09-10-2009 lúc 06:44 AM.
-
09-10-2009, 07:29 AM #25
Khóa đề tài!
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
Lưỡng Quốc Trạng Nguyên Mạc Đĩnh Chi thắng Trạng cờ Trung Hoa
Đánh dấu