-
@Man UsA : bạn có đọc thấy tiêu đề của topic không vậy ?Mời bạn vào đây :
http://www.thanglongkydao.com/gop-y/...ecyle-bin.html
-
bro ManUSA này buồn cười nhỉ đây là diễn đàn cờ chứ đâu phải diễn đàn XXX mà Mocxi với danchoi... ở đây .Xin hãy tôn trọng đúng chức năng của diễn đàn ,thân
Mọi thứ nên được sắp xếp lại .....
-

Gửi bởi
saviour
--------------------------------------------------------------------------------
Trích:
[Nguyên văn bởi rongcon2006
Ghi là giải hạng A nhưng thật sự là A2. 20 người đầu sẽ được vào A1. Đánh trên CXQ chắc phải khoảng 21xx thì mới có khả năng vào được. tui cũng thi nhưng không được vinh dự đó. hix
21xx trên CXQ thì cung là vit cạp cạp cho vui thôi bạn ]
Không biết thì đừng nên phát biểu lung tung .Nếu you biết trên CXQ toàn là những kẻ dùng sw mà đánh cờ .chứ sức cờ thật sự của những người đó điểm trên CXQ 30xx nhưng ra ngoài đánh thì trình độ cỡ 19xx thôi.
Nói thế này thì xem như không biết gì , do đó cũng không nên phát biểu lung tung . Đừng bào giờ có cái kiểu phát ngôn 1 cách trịch thượng như thế
Trình độ đánh tay và khả năng điểm cao do SW chả ăn nhập gì với nhau cả .
-
Lần sửa cuối bởi Magicking, ngày 01-10-2009 lúc 04:48 PM.
-
Bác Gà nói chuẩn đấy, 21x trên cxq đâu là cái gì nếu so với các tuyển thủ A1 của Tp.HCM hay HN cả đâu. Themgaidep được biết là tuyển thủ A1 của HN đánh trên cxq đạt 23x-24x cơ ah. Bác Không tin hỏi anh em thành viên khác của TLKD để biết ah.
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
ở đâu chẳng có người hay . quan trọng có muốn trở thành danh thủ ko đã .he he .muốn trở thành danh thủ thì trước hết phải có 3 yếu tố chính:
1.năng khiếu
2.lòng đam mê
3.chọn cờ làm kế sinh nhai
khà khà , nếu ko hội tụ đủ 3 yếu tố trên thì sẽ giống như tớ là KỲ THỦ VÔ DANH
-

Gửi bởi
themgaidep
Bác Gà nói chuẩn đấy, 21x trên cxq đâu là cái gì nếu so với các tuyển thủ A1 của Tp.HCM hay HN cả đâu. Themgaidep được biết là tuyển thủ A1 của HN đánh trên cxq đạt 23x-24x cơ ah. Bác Không tin hỏi anh em thành viên khác của TLKD để biết ah.
sặc
, 21xx đâu là cái gì so với các tuyển thủ A1 SG hay HN thì bạn nói hơi quá. K biết A1 HN ra sao chứ magic tui tuy 21xx nhưng trong dàn 20 người mới vô A1 SG vừa rồi chỉ có vài người nhỉnh hơn magic một chút thôi, còn lại tui tự tin có thể đấu ngang sức với họ.
Đánh trên CXQ thường là 25 phút, rất khác so với đánh giải 1h30 hoặc 2h.
-

Gửi bởi
Honda-Fit
không phản biện gì mấy bác cả , tôi chỉ đưa 1 vài ván mà ông Xuyên mập không thắng nổi Minh phi luật tân
Trang Hoằng Minh (tiên hòa ) Tưởng Xuyên ( đang đứng số 1 TQ

) 2009
Võ Văn Hoàng Tùng (1 tướng thứ dữ A1 Việt Nam ) tiên hòa Trang Hoằng Minh (1999)
Trang Hoằng Minh tiên hòa Kim Ba ( 1 tướng hạng nặng của Tàu ) (1999)
Trang Hoằng Minh kích bại Nguyễn Vũ Quân ( hạng gì ở A1 đây ta ??? đương kim quán quân VN 2009 ) (2006)
Trang Hoằng Minh tiên hòa Tôn Dũng Chinh ( chắc cũng A1 TQ

) (2008)
chỉ là 1 vài ván minh họa thôi tùy mọi người nhận xét , riêng tôi chỉ nhận
xét 1 kỳ thủ nào đó dựa vào thành tích đối đầu trực tiếp giữa 2 người
từ trước đến nay , mọi so sách khác chẳng có cơ sở thì đều khâp khiễng .

Đào Cao Khoa bị kích bại tại giải Nam Ninh thì phải , Lại Lý Huynh thì hòa (không nhớ rõ ) , Trần Tuấn Ngọc thì đối đầu tại giải Nam Ninh ra sao tôi không rõ . Mấy vị trên tôi nghĩ chắc top đầu A1 VN rồi .

khoảng đôi ba năm nữa trình độ cờ Nhật sẽ vượt qua trình độ cờ Việt
trình độ trung bình A1 sg hơn trình độ A1 hn, A1 sg ở CXQ khoảng 22xx
-

Gửi bởi
kythu_vodanh
ở đâu chẳng có người hay . quan trọng có muốn trở thành danh thủ ko đã .he he .muốn trở thành danh thủ thì trước hết phải có 3 yếu tố chính:
1.năng khiếu
2.lòng đam mê
3.chọn cờ làm kế sinh nhai
khà khà , nếu ko hội tụ đủ 3 yếu tố trên thì sẽ giống như tớ là KỲ THỦ VÔ DANH
kythu_vodanh nói chuẩn hè hè, magic góp ý thêm một chút, có lòng đam mê với quyết tâm theo cờ chuyên nghiệp thì k cần năng khiếu cũng có thể trở thành cao thủ, với điều kiện rất cần thiết là phải chăm chỉ luyện cờ. Tuy k thể thành cao thủ đệ nhất nhưng cũng thuộc hàng có tên tuổi, thí dụ như anh Tâm hoặc Cao Phương Thanh chẳng hạn
. Magic thì có thừa lòng đam mê, nhưng đáng buồn là k có năng khiếu, cũng k thể theo cờ một cách chuyên nghiệp được, nên vẫn mãi là kỳ thủ vô danh hic hic 
Theo magic nhận định, những kỳ thủ có năng khiếu trong làng cờ VN mà magic biết (k kể những kỳ thủ trong quá khứ) là Nguyễn Thành Bảo, Nguyễn Vũ Quân, Nguyễn Hoàng Lâm, Lại Lý Huynh, Nguyễn Minh Nhật Quang, Ngô Lan Hương, Nguyễn Hoàng Yến. Dù sao đây cũng là ý kiến cá nhân, có ai nhận xét gì khác k hihi.
Lần sửa cuối bởi Magicking, ngày 02-10-2009 lúc 09:33 PM.
-

Gửi bởi
vietnd1
khoảng đôi ba năm nữa trình độ cờ Nhật sẽ vượt qua trình độ cờ Việt
trình độ trung bình A1 sg hơn trình độ A1 hn, A1 sg ở CXQ khoảng 22xx
lấy cơ sở nào phán 1 câu như thế hả đại ca ?
Giải cờ tướng hạng A TPHCM 2009
Đánh dấu