Kết quả 1 đến 10 của 74
Chủ đề: Giải cờ tướng hạng A TPHCM 2009
Hybrid View
-
01-10-2009, 05:04 PM #1
ở đâu chẳng có người hay . quan trọng có muốn trở thành danh thủ ko đã .he he .muốn trở thành danh thủ thì trước hết phải có 3 yếu tố chính:
1.năng khiếu
2.lòng đam mê
3.chọn cờ làm kế sinh nhai
khà khà , nếu ko hội tụ đủ 3 yếu tố trên thì sẽ giống như tớ là KỲ THỦ VÔ DANH
-
01-10-2009, 05:22 PM #2
kythu_vodanh nói chuẩn hè hè, magic góp ý thêm một chút, có lòng đam mê với quyết tâm theo cờ chuyên nghiệp thì k cần năng khiếu cũng có thể trở thành cao thủ, với điều kiện rất cần thiết là phải chăm chỉ luyện cờ. Tuy k thể thành cao thủ đệ nhất nhưng cũng thuộc hàng có tên tuổi, thí dụ như anh Tâm hoặc Cao Phương Thanh chẳng hạn
. Magic thì có thừa lòng đam mê, nhưng đáng buồn là k có năng khiếu, cũng k thể theo cờ một cách chuyên nghiệp được, nên vẫn mãi là kỳ thủ vô danh hic hic 
Theo magic nhận định, những kỳ thủ có năng khiếu trong làng cờ VN mà magic biết (k kể những kỳ thủ trong quá khứ) là Nguyễn Thành Bảo, Nguyễn Vũ Quân, Nguyễn Hoàng Lâm, Lại Lý Huynh, Nguyễn Minh Nhật Quang, Ngô Lan Hương, Nguyễn Hoàng Yến. Dù sao đây cũng là ý kiến cá nhân, có ai nhận xét gì khác k hihi.Lần sửa cuối bởi Magicking, ngày 02-10-2009 lúc 09:33 PM.
Giải cờ tướng hạng A TPHCM 2009






Đánh dấu