Kết quả 11 đến 20 của 25
Chủ đề: Hỗ trợ phần mềm đọc file CBL
Hybrid View
-
08-12-2015, 01:36 PM #1
-
10-10-2009, 12:29 AM #2
Một số file cbl là định dạng chuẩn của ccbridge nhưng không đọc được dù đã rename, tui cũng gắp trừong hợp này vài lần rồi. Có thể do nó bị lỗi khi tác giả tcreate chăng???
Chiều dần trôi ánh hoàng hôn mờ tắt
Lòng ta hiu hắt nỗi buồn tha phương;
Hỡi lòng trai đã mấy mùa xa quê
Hoài niệm năm xưa, biết khi nao trở về.
-
10-10-2009, 08:51 AM #3
Về cách đọc *.cbl bạn có thể xem ở bước 5 của bài viết của mình.

http://www.thanglongkydao.com/thao-l...kydao-com.htmlMới tập chơi cờ...Hic hic...
Tut SW CCBridge
Tut SW Sioki
Tổng Hợp Ebooks
Tổng hợp SW
Tổng Hợp Link Ebook Cờ tướng
-
10-10-2009, 09:07 AM #4
Ah thì đấy, vì là cũng biết mở bằng cách Open bình thường rồi nên cũng chủ quan cái vụ Openwith bạn ah. Định là để chế độ đó cho nó tiện, khi down xuống có thể nhấn trực tiếp để kiểm tra luôn, không phải mở CCBridge lên và mở theo cách thông thường nữa cho nó mất công, không ngờ trường hợp này là không được với file CBL. Từ trước đến giờ tôi vẫn làm như vậy đối với các file và định dạng khác. File xqf vẫn làm được openwith và lại ko cần phải đổi tên file nữa
. Âu cũng là bài học kinh nghiệm
-
16-10-2009, 03:05 PM #5
Tôi cũng làm như bạn doccocaubai nhưng tôi thì bại ngay tức khắc. Trên Sioki của tôi cũng xuất hiện đầy đủ cái ván cờ với cái đuôi sk nhưng vào trong cho nó hiện lên thì chẳng tháy nó hiện lên. Chẳng hiểu sao cả, tôi lại vào trong lib thì vẫn thấy nó nằm chình ình ra đó vẫn đúng với cái đuôi sk
Các bạn hãy bày lại cho cặn kẽ tôi lớn tuổi nên hơi kém khoảng vitinh chủ yếu nhìn trực quan . Còn một điều nữa: tôi rất muốn sau khi đánh một ván trên CCBridge muốn lưu lại với đuôi XQF mà chẳng biết làm sao cả XIN CẢM ƠN MỌI SỰ GIÚP ĐỠ
-
16-10-2009, 03:57 PM #6
ĐỂ LƯU MỘT VÁN CỜ TRÊN CCBridge (có duôi cbl- tất nhiên) hoặc mở một ván cờ có đuôi XQF bằng CCBridge thì dễ rối. Ý tôi muón sau khi đánh một van trên CCBridge hoặc lưu một ván cờ có cbl thành đuôi XQF. Ở Sioki ghi xong ván cờ muốn lưu lại dạng đuôi sk hay xqf tùy mính. Tui rất thích vụ náy tuy nhiên lại không biết làm sao với CCBridge.
XIN CẢM ƠN MỌI SỰ GIÚP ĐỠ
-
09-04-2014, 09:53 PM #7
"xuan2009
Guest"
file cbl là 1 thư viện ghi lại nhiều ván cờ. (mổi ván là 1 file cbr).
Khi bạn mở 1 ván cờ trên ccbridge3 , và muốn lưu ở dạng xqf. bạn làm như sau:
trên ccbridge3, bấm vào xuatdulieu(p), chọn dòng XXXX(Z)"XXXX là 4 chữ TQ". mở lên ô cửa bấm vào nút ghi vào bộ nhớ ở vị trí trái phía dưới trên ô cửa vừa mở.
mở soft XQstudio 1.6 bấm vào XX(E),chọn dòng có hình 2 trang giấy so le có mũi tên cong chỉ trang sau lên trang trước bấm vào.
bây giờ trên XQstudio1.6 bạn chỉ bấm nút hình dĩa mềm (Ctrl+S)và chọn nơi lưu lại với tên bạn đặt . Chúc bạn làm được.
-
20-11-2012, 08:36 PM #8
Bạn nào có cách đọc file có đuôi .CBL giúp mình với. Cám ơn nhiều.
-
20-11-2012, 10:29 PM #9
Anh em cần lưu ý là file CBL là dạng file lớn chứa nhiều file nhỏ như XQF, PGN,MXQ, CBF...
-
08-12-2015, 02:09 PM #10
Tải về để luon ở ổ C đừng đi chuyển nó không mở được đâu, máy mình cũng bị vậy, để ở ổ C chạy ngon lành.
Hình như người cô đơn, chẳng nhìn thấy ai ngoài mỗi bản thân mình.
Hỗ trợ phần mềm đọc file CBL





Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu