Kết quả 1 đến 10 của 44
Hybrid View
-
06-09-2009, 03:00 PM #1
Kỳ đài Huy Công Nguyễn Trần Đỗ Ninh vs Nguyễn Vũ Quân
Ngày giao đấu: 06.09.2009
Địa điểm: kỳ đài Huy Công, Ngô Tất Tố, Bình Thạnh
Kỳ hữu hôm nay có dịp thưởng thức ván đấu giữa hai Đại tướng trong Đội tuyển Quốc gia là Nguyễn Vũ Quân thủ đài tiếp Nguyễn Trần Đỗ Ninh công đài. Quân tướng hai bên triển khai nhanh chóng, Vũ Quân gây cho giới hâm mộ nhiều bất ngờ khi liên tục triển khai các nước khai cục lạ tiếp đón trận Pháo đầu Mã đội mãnh công của Đỗ Ninh, kết cục Vũ Quân đành buông cờ đầu hàng sau 46 hiệp, diễn biến chi tiết ván đấu như sau:-
Nguyễn Trần Đỗ Ninh -- Nguyễn Vũ Quân: 1-0i sail alone! see the world on my own...
-
06-09-2009, 03:25 PM #2
Kỳ Hội quan offline tại Kỳ đài Huy Công có khác , Phó chủ tịch đưa tin ngay liền
-
06-09-2009, 03:27 PM #3
Vũ Quân khai cục quái dị thật , trong giang hồ thỉnh thoảng tôi cũng thấy chơi "đúc bê tông" kiểu này , nhưng bữa nay mới thấy cao thủ dùng đến nó .
Lần sửa cuối bởi Congaco_H1R5, ngày 06-09-2009 lúc 07:51 PM.
-
06-09-2009, 05:33 PM #4
Anh Ninh là anh tớ đấy :bz
Anh Ninh ngày nào hôk rủ tớ dzợt cờ
. Lúc ãnh vừa óanh xong tớ à lố cho ãnh. Ãnh nói nhờ ăn đc con gà ác mà hôm nay win '2 . Đúng mình là gà ác
. Chúc mừng Anh Ninh
Ta cứ tưởng xuống trần chơi một chốc. Nào ngờ đâu ở mãi đến hôm nay
-
06-09-2009, 06:34 PM #5
-
06-09-2009, 10:18 PM #6
Hoàn toàn đúng như vậy. Nguyễn Trần Đỗ Ninh đâu phải dễ xơi mà Nguyễn Vũ Quân thích khai cuộc giang hồ tiến chột biên làm mất khoảng 2 tiên. Cùng là đội tuyển quốc gia mà khai cuộc như vậy là hơi coi thường đối thủ. Có thể ván cờ nó xuất phát từ vài nước sai lầm ở chung cuộc hoặc tàn thì không sao, nhưng khai cuộc ở đay là đú đởn chứ không phải sai lầm.
-
06-09-2009, 06:49 PM #7
Mình cũng thấy anh Nguyễn Vũ Quân đánh lỏng lẻo quá. Không biết là thử chiêu lạ hay sao đó!
-
06-09-2009, 07:48 PM #8
Đúng là ace KHQ sáng nay ngồi xem cũng lấy làm khó hiểu với cách triển khai quân kiểu 'đổ beton' này của Vũ Quân, đến trung cuộc sau khi hai bên đấu Xe rõ ràng Đỗ Ninh đã chiếm ưu, bác tieunhulai còn nói 'ván này Ninh' kg thắng nữa thì thật đáng thất vọng'... tuy nhiên Vũ Quân quả nhiên danh bất hư truyền, phòng thủ rất dẻo dai và chỉ chịu thua khi Chốt bên tiên áp vào cửu cung hiếp Tướng.
Mong rằng Quân kg sử dụng khai cuộc này khi thi đấu giải Indoor sắp tới, kg thì lại nộp mạng cho các bạn Tàui sail alone! see the world on my own...
-
06-09-2009, 09:01 PM #9
Nói chung trận công đài hôm nay không hấp dẫn lắm. Hấp dẫn nhất là... cách bình luận của HLV Nguyễn Bá Hùng. Hix, kỳ thủ vừa chơi xong 1 nước thầy đã chạy ra bình ngay rằng "Tới đây bên Hậu không biết đánh sao nên phóng càn Mã lên...", "đánh như vậy rõ ràng bên Tiên chủ động"... Hix, sư phụ bình cờ vậy không biết có khiến kỳ thủ bị ảnh hưởng tâm lí thi đấu không nữa. Bởi vừa chơi xong 1 nước đã nghe "ý kiến phản hồi" ngay.
Vui nhất là cuộc tranh cãi về cờ tàn giữa HLV Hoàng Đình Hồng và Diệp Khải Nguyên. Hai vị hăng quá bước hẳn lên bảng cờ cầm quân đi thử luôn. Kà kà...Thức đêm mới biết đêm dài,
Ngủ ngày mới biết ngày dài hơn đêm.
-
06-09-2009, 10:18 PM #10
Em không quản xa xôi , nghe danh anh vŨ Quân Thủ đài , từ rất sớm đã có mặt ở kỳ đài Huy Công để đươc tận mắt thấy Hình ảnh và các Nước cờ của thần tượng mình .... thế mà .... em để Ý thấy Phong cách Anh chơi sáng nay " vừa đánh vừa ngủ gật" <---- 2 con mắt cứ lim dim <----- ván này Không thua mới lạ.
Kỳ đài Huy Công Nguyễn Trần Đỗ Ninh vs Nguyễn Vũ Quân
Đánh dấu