Kết quả 1 đến 10 của 160
Chủ đề: Tin buồn
Hybrid View
-
25-11-2009, 09:16 AM #1
Vào hồi 20h40 ngày 24/11/2009, sau một thời gian lâm bệnh Nguyễn Vũ Quân đã vĩnh viễn ra đi để lại mất mát to lớn không dễ bù đắp được cho làng Cờ Tướng Việt Nam. Dẫu biết rằng "sinh lão bệnh tử" là một phần tất yếu của cuộc đời nhưng vẫn bàng hoàng đau xót lắm thay. " Lá vàng còn ở trên cây ... Lá xanh sao nỡ lìa cành Quân ơi?"
Thay mặt cho BQT thanglongkydao.com, Bộ môn Cờ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội gửi đến gia đình em lời chia buồn sâu sắc nhất.
Lễ nhập quan được tiến hành vào 9h00 ngày 25/11, lễ viếng bắt đầu từ 9h00 đến 12h00 cùng ngày. An táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ.
-
25-11-2009, 09:52 AM #2
thành thật chi buồn
thành thật chia buồn cùng gia đình , hảy làm đều gì đó để bù đắp nổi mất mát này đối với làng cờ tướng việt nam.
-
25-11-2009, 02:44 PM #3
Thế mà tôi còn tưởng sẽ tiếp tục được xem Quân tung hoành tại giải đấu thủ xuất sắc sắp tới... Xin thành kính phân ưu cùng tang quyến Vũ Quân!
Reporter cũng xin gửi lời chia buồn với thầy Bảo, người đã bỏ bao công rèn luyện cho cậu học trò này. Đáng tiếc lắm thay!!!
Chỉ trong 1 tuần, làng cờ VN mất đi 2 nhân vật đặc biệt: Một danh thủ nay đã thành nhà tài trợ, và một kỳ tài hiếm có đi lên từ hoàn cảnh đặc biệt. Tiếc lắm, buồn lắm thay!!!
-
25-11-2009, 03:27 PM #4
Tôi nhớ có lần cùng với ông bác ngồi xem Nguyễn Vũ Quân và Xuân mập đánh cờ . Ông bác cũng là người mê cờ cứ nhìn chằm chằm vào Quân , rồi sau mới bảo thằng này giống Trần Quới , tôi mới bảo Trần Quới gì , nó cờ thường mà , hồi đó Quân mới vào Sài Gòn thì phải , Xuân mập còn chấp ván 2 ván ngựa ,hôm đó Xuân mập thua 2 ván kêu ko chấp được nó . Ai ngờ chỉ 2 năm sau Quân đã trở thành nhà vô địch Vn khi mới 21 tuổi , đúng là nhất bộ thăng thiên . Quân cũng giống Trần Quới , thiên tài yểu mệnh ,tiếc thay .
Tin buồn







Đánh dấu