Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Giải Cờ Tướng lễ hội Chùa Vua xuân Canh Dần
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 209

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Feb 2010
    Bài viết
    8
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Anh bét nhất 2000 phong độ thì 21xx em ạ , đừng nghĩ ai hơn 17xx cũng là sw hết em ạ . Giải cửu thành tiêu chuẩn mỗi bên 60 phút + 30s đấy em ạ , vào chung kết có vụ thách đấu time dành quyền đi tiên nên mới thế , phải đọc kỹ vào . Mà em có biết trước đây giải cờ vua truyền thống là giải gì ko , nó chỉ mang tính chất là giải lễ hội , mà giải lễ hội thì đánh là gà thoải mái và ko có đồng hồ , tróc thoải mái . Giờ đây hiện đại tân tiến mới có đồng hồ , rồi đánh đúng luật ... Cái 40 phút này là các ông ban tổ chức thích cho bao nhiêu mà chả được .Chả có cái giải đấu chuyên nghiệp nào mà thời gian 1 bên 1 tiếng đâu em ạ ,1 số giải TQ có đánh 40 phút 1 bên là chưa kể tích luỹ đấy , biết tích luỹ 20s ,30s có thể kéo dài ván cờ ra bao lâu ko ? Còn em ko biết cái nội dung cờ nhanh nó cho vào chỉ để là giải phụ thôi à , nhắc đến vô địch thế giới hay vô địch Trung Quốc , Vn chả ai nhắc đến cái ông vô địch cờ nhanh đâu . Cờ lùn mà ngang vãi , cờ thấp thì bé và ít cái mồm thôi , chịu khó nghe mấy người cao hơn nói 1 chút .

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    1,098
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Hitthat Xem bài viết
    ? Còn em ko biết cái nội dung cờ nhanh nó cho vào chỉ để là giải phụ thôi à , nhắc đến vô địch thế giới hay vô địch Trung Quốc , Vn chả ai nhắc đến cái ông vô địch cờ nhanh đâu .
    đúng là 1 tên dở hơi mở miệng ra là xấc xược , trước khi học đánh cờ thì hãy học cách cư xử đi . Trả lời câu hỏi sau đi :
    40 phút mỗi bên của giải chùa Vua quy vào loại nào hả ,cờ nhanh hay cờ chậm ?
    chú mầy nói ra câu "đánh giải ít nhất 1 tiếng " bị bắt bẻ và dẫn chứng ra là có các giải quan trọng như indoor game , WMSG có ván 10 phút +3 giây thì lại đơ miệng nói nào là giải chính nào là giải phụ . Nói như chú mầy thì những người vô địch WMSG và indoor game đem vứt sọt rác hết rồi hả , những người vô địch cờ nhanh đó . Những giải cờ nhanh chỉ là những giải phụ à ? Ngốc gì mà ngốc thế vậy cũng nói được , trí vận hội bên Tàu có nội dung cờ nhanh và các danh thủ như Hồ Vinh Hoa , Lữ Khâm , Liễu Đại Hoa , Uông Dương , Từ Thiên Hồng , Triệu Hâm Hâm sắp hàng tham dự đấy có biết không hả ? Thế họ vô địch thì chả ai nhắc đến tên họ à ? Cái cúp họ mang về nếu vô địch chả có giá trị gì à ? Chẳng ai biết đến họ ư ? thế tại sao có những cái biệt danh như là khoái đao hiệp khách này nọ hả ?
    Nói cái kiểu như chú mầy thì là cờ nhanh chả có giá trị gì , cờ chậm mới có giá trị . Lối suy nghĩ thật buồn cười và ngốc nghếch .
    Nói thế lấy ví dụ như trong môn chạy đua thì những người vô địch thế giới ở những cự ly như 100 m , 200 m , 400 m vân vân đều đem vứt sọt rát hết chỉ có những người chạy cư ly dài như marathon thì mới được mọi người nhắc đến . <---cái lối suy nghĩ vô cùng nực cười !
    Đó chỉ là những cái bàn về "giá trị" của cờ nhanh , cờ chậm thôi .Dù là cờ nhanh hay cờ chậm thì đều có giá trị như nhau hết ,ai thắng cũng đều đáng được tôn vinh như nhau . Hiểu chưa chú mầy ? Vấn đề chính là giải chùa Vua và thời gian 40 phút mỗi bên , cứ cho là theo quan điểm ngốc nghếch của chú mầy đi (cờ chậm mới có giá trị , cờ nhanh chẳng có giá trị ) thì chú mầy thử nói xem phải sắp vào loại cờ nào hả ?
    tóm lại chú mầy là 1 đứa dở hơi quá đi ! mà lại vô cùng xấc xược , điểm thì ra cũng chỉ có 2xxx đến 21xx mà lại đem ra dọa người khác chưa biết có phải chính tay mình đánh k hay là tay thì đi theo máy mà cái đầu thì rỗng toét .
    Lần sửa cuối bởi Honda-Fit, ngày 08-02-2010 lúc 09:55 PM.

Giải Cờ Tướng lễ hội Chùa Vua xuân Canh Dần

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68