-

Gửi bởi
Tontu
To TCNguyen
Bros chỉ cần uncheck cái hash thôi cho intella. Còn mọi cái để nguyên...hahhaha. Trong mấy cái GUI cyclone. Chỉ có 4 cái là ok: 9.85mb (2007), 3.88mb, 12.3mb, 8.58mb và cái 9.94 thì phải??? Mấy cái đó chơi được. Không có cái GUI nào hoàn hảo cả. Được cái nọ thì mất cái kia. Chẳng hạn nếu muốn đánh khai trung tốt, nên chọn cái 12.3, còn nếu muốn chơi tàn good thì chọn cái 9.85mb 2007, 8.58mb, 9.94mb or CycloneGuiX.
Riềng mình thì vẫn dùng cái 12.3mb vì nó chơi khai và trung cuộc good, còn về phần tàn cuộc thì mình chỉnh parameter cũng được.
Sở dỉ mình không dùng intella gui vì mình sét lệnh cho riêng cyclone vì thế dùng cùng 1 loại sw cho tương hợp. Intella cho intella và cyclone cho cyclone.
Rất khó mà kiếm được 1 cái GUI mà hội đủ mọi điều kiện lắm. Ở trên websites xiangqi.ca họ vẫn dùng cái GUI 8.58mb cho cyc 6.0 bản quyền đó. Tuy nhiên, bạn dùng cái nào cũng được tùy ý miễn là support cho cyc là ok.
Bây giờ tới phiên tui cười nè....



ko có cái nào hoàn hảo thì dùng kết hợp 2 đến 1 gui cho 1 trận đánh, tôi vẫn thường làm như vậy suốt
với kết nối auto hoặc copy pen thì việc này khá dễ dàng và đơn giản
cyclone 4.0 2008 , mời thử nghiệm
Đánh dấu