Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Khi hai trái tim cùng hát -- hay Những bài song ca quốc tế bất hủ - Trang 2
Close
Login to Your Account
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 16 của 16
  1. #11
    Ngày tham gia
    Jan 1970
    Bài viết
    0
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mình cũng thấy có vì bài rất hay, nhưng bài mình thấy thích nhất là TONIGH I CELEBRATE MY LOVE FOR YOU do Roberta Flack và Peabo Bryson trình bày,gia điệu của nó thật ngọt ngào, sâu lắng

  2. #12
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Đang ở
    Saigon
    Bài viết
    646
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Lâu quá bỏ quên mất thớt này, quay lại thấy 2 bài của CXQ cũng hay đấy! Nhạc Phi mình ít nghe nhưng nhạc Pháp thì đầy ắp kỷ niệm một thời... hẹn một dịp sẽ nói sau nhe. Cám ơn các bạn đã đóng góp.
    @havyrain: bài ấy cũng là 1 ứng cử viên sáng giá trong topic này, bạn đợi nhé!

  3. #13
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    HCM
    Bài viết
    1,368
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Andrea Bocelli (sinh 22/9/1958) là một nam ca sĩ người Ý nổi tiếng với chất giọng nam cao. Ông bẩm sinh có tật ở mắt, và hoàn toàn mù năm 12 tuổi vì tai nạn. Giới thiệu với các bạn bản Time to say goodbye do ông và Sarah Brightman thể hiện. Tự nhiên có cảm xúc và muốn nghe lại bản này.


  4. #14
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    HCM
    Bài viết
    1,368
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    The best of me do chính tác giả trình bày cùng với nữ danh ca Olivia Newton-John. Một ca khúc có giai điệu tuyệt đẹp và lời hát giản dị. Vì quá giản dị nên mình không biết phải ghi cảm nhận như thế nào. Nhưng bạn có thể hiểu được thông điệp của bài hát qua câu nói "đinh" được nhắc đi nhắc lại trong điệp khúc: I only hope that in return, I might have saved the best of me for you. Đây là lời của “chàng” đáp lại câu nói trước đó của “nàng”: How did I ever let my heart believe in one who never gave enough to me. Có thể hiểu: một người thì trách móc sự đã qua, còn một người thanh minh và hối tiếc vì đã không hết mình vì tình yêu. Có lẽ các bạn khi yêu cũng đã từng một lần có những tâm sự như thế này phải không nhỉ? Thôi mình xin không nói nữa mà để tự bài hát nói lên tất cả.

  5. #15
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    HCM
    Bài viết
    1,368
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    I Believe My Heart, hãy tin vào tình yêu của anh là bản tình ca về tình yêu rất hay, được ra mắt trong album solo đầu tay của Ducan Jame (cựu thành viên của nhóm nhạc Anh rất nổi tiếng - nhóm Blue). Bản này Ducan song ca với Keedie Babb, một ca sĩ chuyên về thể loại soprano. Bài hát này được viết lời bởi nhạc sĩ David Zippel. Ông viết cho chuỗi nhạc kịch The Woman in White của nhạc sĩ Andrew Lloyd Webber. Các bạn có thể xem các track demo chuỗi nhạc kịch này tại đây: YouTube - Woman in White 8 Minute Preview Trailer
    Còn bây giờ thì hãy cùng lắng nghe bản song ca này:


  6. #16
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    HCM
    Bài viết
    1,368
    Post Thanks / Like

Khi hai trái tim cùng hát -- hay Những bài song ca quốc tế bất hủ
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68