Kết quả 1 đến 10 của 61
Hybrid View
-
10-04-2010, 01:18 PM #1
Hình như bạn không hiểu Tiếng Việt thì phải? Hay vì tôi làm vậy bạn kinh doanh không được?. Nên nhớ là các phiên bản sau HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ VIRUS. Phiên bản đầu tiên là vì sơ xuất không xóa VIRUS khỏi engine. Và tôi đã xóa link tải nó. Nếu tôi cố ý tôi xóa làm gì và làm vậy được xu nào không? ĐỪNG VỊ LỢI NHUẬN MÀ BẤP CHẤP CHỨ ALEX. Những engine mà bạn quảng cáo bán tôi thấy không có gì là đặc biệt vì TẤT CẢ LẬP TRÌNH TRONG ENGINE BẢN QUYỀN VÀ BẢN CRACK ĐỀU CÓ CÁC THÔNG SỐ NHỊ PHÂN VÀ LẬP TRÌNH PASCAL 95% LÀ GIỐNG NHAU. CHỈ KHÁC NHAU Ở CHỔ THAY VÌ BẢN QUYỀN THÊM VÀO CÁC THÔNG SỐ NHỊ PHÂN SÂU THÌ BẢN CRACK LẠI THÊM "RÁC". Cái này bạn Tiến gì đó cũng đã có thực hiện xóa rác một số Engine dù không làm nó mạnh hơn nhưng sẽ ổn định hơn! bạn tiến cũng chưa để ý là khi xóa rác engine đánh ổn định hơn. "Rác" là một thủ thuật trong lập trình!
BẠN KHÔNG THUỘC ĐẲNG CẤP CỦA TÔI NÊN RẤT KHÓ NÓI CHUYỆN VÀ TA HAY KẾT THÚC Ở ĐÂY. THÂN!Lần sửa cuối bởi HoaKimCuong, ngày 10-04-2010 lúc 01:27 PM.
-
10-04-2010, 05:11 PM #2
Xin cáo lỗi cùng bác hoa kim cương là vụ lây truyền vi rút trước là do bác không cố ý
cái này do em tự táy máy vào kho bác đang úp lên rồi tung link ra
cái này trước khi up bác cũng có nói với anh em là máy của bác đang bị dịnh virut, bác có nhớ cái vụ em nói bác "lừa đảo" không?
sau đó em tưởng bác chưa thạo cách up nên mới lôi cái link bị nhiễm virut đó ra, báo hại em cũng bị nhiễm virut của bác nên phải đem cây đi cài lại
Xin lỗi bác và anh em nhé. Các phiên bản sau đều đã xóa sạch virut 
Trở lại vụ "SW-Elly Trần Hà phiên bản 2"
Sao ko thấy ai đánh giá là có virut hay không nhỉ?
em hơi mù về vi tính nhưng cũng có quyét thử rồi mà chả phát hiện thấy gì, sao có người nói là có virut nhỉ, anh em có ai xem xét hộ vụ này cái
SW Elly Trần Hà - Phiên Bản số 2 ^_^



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu