Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Canh gà Thọ Xuơng
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 25

Chủ đề: Canh gà Thọ Xuơng

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Đang ở
    Simaica
    Bài viết
    2,061
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Các bác chê người khác hãy xem lại mình, mặc dù chưa gặp mấy bác nhưng qua đây tôi thừa sức bác nào năng 70 ký hay 1 tạ.
    Tự lực văn đoàn là các tác phẩm hay điều đó không hề phủ nhận, nhưng trước năm 86 không hề được dạy ở phổ thông, sách cũng không được in mãi sau này cảo cách giáo dục mới được dạy ở trường, Giảng Viên họ trong môi trường đó sách không có, internet chưa có mà không quan tâm họ cũng không thể biết.
    Vấn đề nói tiếng Anh đúng theo giọng Anh hay Mỹ là của mấy nhà ngôn ngữ viết sách, còn trong giao dịch thương mại cần sáng sủa, đúng luật là được, chán mấy bố hết chuyện hay sao mà đi chê anh Sâm dịch sai tiếng Anh.
    Câu thơ "gió đưa cành trúc la đà, tiếng chuông thiên mụ canh gà thọ xương"
    Mới đầu tôi nghĩ 100% là tiếng gà gáy, nhưng giờ thì tỷ lệ 70% phải là món canh gà mà các cụ ngày trước hay ăn sáng khu ven hồ Hà Nội, cô giáo đó đúng.
    Lần sửa cuối bởi laototphilao, ngày 07-11-2012 lúc 08:49 AM.

Canh gà Thọ Xuơng

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68