Kết quả 1 đến 10 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Hybrid View
-
09-03-2013, 04:41 PM #1Khoe anh em 1 bức hình để "giảm nhiệt", nguội dần lại nào
. Ảnh chụp tại bờ biển Phan Thiết, khổ thân thằng em, cứ tưởng mềnh ngắm chụp nó
Ông bô của em ý cầm máy ảnh đó, biết mình chộp trộm định lao đến xử lí, tý toi phải lướt ngay
P/s: Nói khẽ với anh em là con nhỏ trắng đẹp, người ngợm khỏi phải bàn... đố ai "điềm tĩnh" nổi lunLần sửa cuối bởi 6789, ngày 09-03-2013 lúc 04:45 PM.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
26-04-2013, 05:24 PM #2
-
27-04-2013, 10:29 AM #3
Sáng dậy sớm tắm + rửa cho sạch sẽ, mặc áo sơ mi màu hồng tung tăng ra đường khoan khoái với ý nghĩ chủ quan trong đầu :"vãi, mình đẹp chai quá. Đẹp đến từng na nô mét! đẹp đến từng cộng lông, đúng là một thằng khốn nạn vì cái tội đẹp chai. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con đẹp chai quá độ như thế này!"
. Đầu tiên gặp cô bé cửa hàng bán thú bông, không thèm liếc nhìn "từ thiện" mình, cay! Đi mãi đến cuối đường cũng chẳng có "khách", bọn kon gái ở đây chắc "mù" hết cả rùi... hic. Bỗng dưng có 1 bà ngoại nhìn mình cười tủm tỉm, trúng mánh rùi ho ho. Thế là cuối cùng cũng có người chịu thừa nhận mình đẹp chai, chịu nhìn mình, sướng ế
.
Vào quán phở ngồi xuống mới phát hiện hóa ra mình quên đếu kéo khóa quần... đậu phộng lạc rang, quế thiệtNhân tình tự chỉ trương trương bạc
Thế sự như kỳ cục cục tân
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Đánh dấu