Kết quả 1 đến 10 của 100
			
		Chủ đề: Em gái chơi cờ
Threaded View
- 
	02-07-2010, 10:17 AM #10  Xem văn người khác mà không hiểu, suy xét tầm thường như vậy mà cũng đi tranh luận !. 
 Tôi vẫn nói Cung chỉ có một, điểm giữa đường chéo là cửa Cung, sở dĩ phải nói vòng vo như vậy là vì bạn quá chậm hiểu khi đem so với cửa nhà dân, qua CỔNG mà vẫn chưa gọi là vào chắc định tới BẾP mới gọi là vào chăng !. Cho nên vào hẳn Cung lại không gọi là nhập Cung, mà qua cửa đã gọi là nhập Cung rồi, (chắc chỉ có mình bạn đưa tốt vào điểm giữa chưa gọi là nhập Cung, mà đấm tốt lụt xuống mới gọi là tốt nhập Cung).
 Bây giờ thời đại thông tin, sách vở đầy dẫy, nếu muốn biết thể thơ Đường luật như thế nào thì đến đứa trẻ con nó giở sách ra xem cũng biết, thế mà cứ dẫn mới chả chứng, tưởng tài liệu quí hiếm lắm !.
 Khi chơi cờ thấy nước đầu tiên đối phương bay mã biên... đến lúc có người hỏi họ đánh trận gì ? lại trả lời rằng : họ đánh lung tung trận .(có nhận biết là pháo đầu tam binh đâu) !.
 Sự hiểu khác nhau như vậy thì dừng tranh luận ở đây.Lần sửa cuối bởi PhiHuong, ngày 02-07-2010 lúc 10:50 AM. 
 
Em gái chơi cờ
 
 

 
						
					 
					
					
 Gửi bởi nhachoaloiviet
 Gửi bởi nhachoaloiviet
					
 
				
				
				
					 Trả lời kèm Trích dẫn
  Trả lời kèm Trích dẫn 
			
		
 

Đánh dấu