Kết quả 1 đến 10 của 123
Threaded View
-
04-07-2009, 08:35 AM #11
, tôi ko đánh với Nguyễn Thành Bảo và Nguyễn Vũ Quân là bởi vì đánh bằng thì người ta nói mình ko biết tự lượng sức mình mà thôi .Tôi ko cần ai chấp tôi cả , chỉ thích đánh bằng mà thôi .
Còn Trọng ngố đánh với Nguyễn Thành Bảo là được chấp 2 nước mà người khác ấn tiền vào tay rồi mới dám đánh, còn đánh với Nguyễn Vũ Quân cũng được chấp 2 nước mà đánh 1 ván hòa đã nghỉ rồi
, đánh với ĐQH 2 ván cũng nghỉ luôn ,chả lẽ cất công vào sới cờ ở hcm lại ko đánh ván nào à .Nói thế ko phải là tôi chê anh Trọng gì cả , nhưng thực sự là bản thân anh Trọng chưa bao giờ thấy thích thú cái chuyện va chạm với các cao thủ ở xa về cả , tất nhiên là vì hoàn cảnh khó khăn ,anh ấy ko có thời gian cho những trận cờ tỉ thí mà hàng ngày phải đánh độ .
Nguyễn Minh Nhật Quang ra HP bao giờ vậy, có tôi lúc nào cũng tiếp khách cứ 100 / 1 ván đánh bằng nhảy vào đây . NMNQ có lẽ là cao thủ ở đâu đó , nói thật là chưa nghe bao giờ
, làm gì mà đến nỗi ko ai dám giao lưu
, toàn nghĩ ra mà nói .
Chú Tiến thì ngồi hơi lâu 1 tý nhưng chưa bao giờ chú từ chối chuyện đối thủ muốn đánh đồng hồ cả ( thằng nào kêu tao ngồi lâu thì mang đồng hồ ra mà đánh- nguyên văn ) . Còn ông kêu chú Hùng chỉ mê cờ thôi thì thật chả hiểu ông có biết đánh cờ ko nữa
,chú Hùng đánh bằng với ông Tiến thời đỉnh cao dòng dã mấy tháng trời hòa (cái thời mà trọng ngố của ông thấy ông Tiến là vãi cả ra quần sợ ko bao giờ dám đánh ấy ,cách đây 2 năm thôi chứ mấy ) .
Bài học cho bất cứ ai muốn trở thành cao thủ
Đánh dấu