Kết quả 71 đến 80 của 402
Chủ đề: World Cup 2010
-
18-06-2010, 10:03 PM #71
go go go maradona
vài hình ảnh :
http://www.youtube.com/watch?v=UDgDkkb0aPU
Maradon and His Magic For you from Me~~
Maradon and His Magic For you from Me~~
maradona thời còn ở Barca :
YouTube - マラドーナ バルサ時代
YouTube - 『ディエゴ・マラドーナ』ゴール集 DIEGO MARADONA GOAL
kỹ năng rê dắt bóng của maradona :
http://www.youtube.com/watch?v=Ah8xB...eature=related
maradona thời ở napoli :
YouTube - Maradona in Napoli
-
19-06-2010, 03:42 AM #72
-
19-06-2010, 06:54 AM #73
World cup năm nay có dấu hiệu bán độ từ các cầu thủ. Nhiều trận có tỉ số rất bất ngờ..
Lí giải cho việc này, CXQ nghĩ có thể các tuyển thủ đã bị các ông chủ giàu tiền thao túng..Bởi vì, ngay từ cấp câu lạc bộ, họ đã quen với việc bán độ rồi. Nếu ai tinh ý, khi vào các website sau sẽ nhận biết được trận đấu nào đã "nhúng chàm":
https://www.bwin.com
即时比分,足球比分,篮球比分,比分直播 - 7M体育
bet365 - Sports Betting, World Cup Football Odds and US Open Golf Prices, Casino, Poker, Games, Bingo
http://www.188bet.com
AsianBookie.Com - Asian Handicap LIVE Odds Betting
Tỷ lệ giữa kèo châu âu và kèo châu á có sự chênh lệch....
-
19-06-2010, 08:22 AM #74
Trích từ Thanh niên Online
Các cầu thủ Algeria đã phản ứng dữ dội với những lời lẽ xem thường của tiền đạo tuyển Anh Wayne Rooney dành cho họ trước trận đấu giữa 2 đội. Phát biểu trước trận đấu, Rooney cho biết: “Với Algeria, chúng tôi không cần phải thi đấu hết khả năng mà vẫn giành chiến thắng. Tôi không biết nhiều về họ. Chỉ biết Belhadj chơi cho Portsmouth. Tôi chắc chắn HLV sẽ chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của họ cho chúng tôi”.
-
19-06-2010, 09:19 AM #75
Trong bảng của Anh, bây giờ Anh đứng thứ 3 rồi, HK may mắn hòa với tỷ số tốt, nên đứng nhì bảng. Cơ hội của Mỹ vẫn còn. Trận tới mà Anh để hòa nữa thì cuốn gói về nước chung với Pháp...hihihi.
Trận Đức hôm nay xem mà tức quá. Trăm lỗi đều do Klose và Podolki, một khi mình đã bị cái thẻ vàng thứ 1 thì phải dè đặt, nếu không quá cần thiết thì không nên phạm lỗi 1 cách vô ích, đã biết là thằng trọng tài "cà chớn", cái gì củng rút thẻ thì không nên phạm lỗi 1 cách ngu xuẩn như thế.
Nếu tôi như Podolki nếu thấy tâm trạng mình không tốt qua mấy phen sút hỏng thì đó là dấu hiệu cho thấy mình đang có vấn đề về tâm ý không ổn định thì không nên đá trái phạt đền đó, thay vào đó để cho đồng nghiệp của mình xử trái đó...Đằng này lại.....
Ông Loew đứng ngoài xem phát bực về các cậu học trò của mình vì phạm sai lầm 1 cách ngu xuần...hihi.
Trận tới Đức phải win thì mới đảm bảo, chứ để hòa thì có nguy cơ cuốn va li về nước chung với Pháp.
Nhìn chung lần ra quân kỳ này Đức thua là do ảnh hường của yếu tố "Tâm Lý" hơn là về mặt chiến thuật. Tâm lý và những áp lực quá nặng trước khi đấu và trong lúc giao đấu thì luôn tạo những bất ổn cho sức mạnh toàn đội. Sự không ổn định về yếu tố "Tâm Lý" chính là đòn chí mạng của tuyển thủ Đức. Đức phải khắc phục cái sai lầm này đừng để tái lại trong trận tới gặp Ghana.
Nếu như tôi mà là trọng tài thì tôi không rút thẻ 1 cách "bừa bãi" như thằng trọng tài "trời đánh" trong trận Đức vs Serbia. Phạm lỗi lấn thứ 1 thì chỉ nên cảnh cáo và nhắc nhở. Phạm lần thứ 2 thì ăn cái thẻ vàng thứ 1...cứ thế mà làm. Đằng này thằng cha trọng tài "trời đánh" này cái gì cũng rút thẻ vàng...đúng là potay.com với thằng trọng tài luôn...hihihi.Lần sửa cuối bởi Tontu, ngày 19-06-2010 lúc 09:38 AM.
Người vô minh không phải là người không có tri thức mà là người không biết chính mình.
- Krishnamurti -
-
19-06-2010, 10:21 AM #76
Muốn nói ....... potay.com, thì phải nói thằng trọng tài bắt đội Mỹ với Slovenia kìa.
-
19-06-2010, 02:01 PM #77
Tôi lại thấy trọng tài trận Đức bắt rất tốt, tuy có hơi nghiêm khắc tí. Công bằng mà nói, nếu Serbia cẩn thận hơn trong các pha tấn công thì tỉ số có lẽ đã là 3-0 hoặc 4-0 rồi
Tôi đồng tình với ý kiến năm nay có nhiều trận đáng nghi vấn, đặc biệt từ các đồng chí Đông Âu.
-
19-06-2010, 04:22 PM #78
Bản dịch từ Pourquoi la France n'a rien à craindre de ses brêles d'adversaires - Libération của Blogger Thích học toán
về Cơ hội của đội Pháp tại WC 2010
Bài viết này từ ngày 12/6- thấy ngộ ngộ nên Post lên đây mua vui cùng anh em
Tất cả các đội trong bảng của Pháp đều ngon ăn. Đây là lý do tại sao.
Có cần ngại Nam Phi không ? Tất nhiên là không. Xin nhắc lại “Bafana Bafana” trong thổ ngữ zulu là “Ngựa què, Ngựa què”. Bạn cần biết bóng đá ở Nam Phi là môn thể thao của tụi đen không có cả giầy lẫn bóng, được chơi trên các bãi đất có độ nghiêng. Vì chưa được thổ dân da trắng ưa thích, đàn Ngựa què luyện tập trên sân rugby mượn trong khoảng thời gian từ nửa đêm đến hai giờ sáng. Vì không có chế độ đãi ngộ, đàn Ngựa què phải tự chế bóng từ nguyên liệu sắn. Và vì phải làm việc thêm trong các mỏ kim cương, phần lớn các tuyển thủ của đội Nam Phi cứ đến giờ tập luyện là tranh thủ ngủ. Tóm lại, hy vọng chiến tháng của họ là rất mong manh.
Uruguay thì sao ? Đất nước Uruguay có 2000 cầu thủ bóng đá có đăng ký. Trong số 2000 người này, họ chọn ra 23. Không theo chỉ tiêu thể thao mà dựa trên chỉ tiêu cân nặng. Thật vậy, 95% dân số nước này mắc bệnh béo phì. Vì một lý do rất đơn giản : thịt. Là nhà sản xuất lớn nhất châu Mỹ la tinh, Uruguay bị ốm vì thịt. Để điều hòa sự sụt giảm xuất khẩu gắn liền với khủng hoảng toàn cầu, mỗi ngày mỗi công dân Uruguay có nghĩa vụ ăn một khối lượng steak tương đương với trọng lượng cơ thể của mình. Kết quả là, mỗi sáng ngủ dạy, mỗi người dân ăn 6 miếng entrecote, 10 miếng bavette trước khi đi làm. Buổi trưa thì nuốt hai va li nhỏ đầy thịt đông lạnh. Một người Uruguay bình thường khuân theo mình một tá faux-filet để dùng theo một thời gian biểu được qui định trước. Trước khi ăn tối, anh ta điểm tâm vài chục miếng rumsteak. Nói tóm lại, chỉ có nhờ vào phép màu, Uruguay mới chọn ra được một đội tuyển tương đối thanh tú cho giải lần này. Đội Uruguay không có hy vọng vượt qua vòng một vì cứ đến giờ nghỉ giữa hai hiệp, trong phong thay quần áo, mỗi tuyển thủ lại phải ăn 20 xiên thịt.
Cuối cùng là đội Mexico. Cả thế giới đèu biết, đây là một quốc gia bị hoai tử vì mafia. Vì thế, không một cầu thủ nào của đội này biết đá bóng. Họ đơn giản là con cháu của các trùm mafia được cơ cấu vào đội tuyển để có cơ hội đi máy bay. Ví dụ như thủ môn Guillermo Ochoa là con trai của Manuel Pedro Ochoa kẻ độc quyền quả bơ trên cả lục địa Mỹ la tinh. Một ví dụ khác : hậu vệ Paul Aguilar là cháu của Pepito Aguilar khét tiếng, kẻ nắm tóc toàn bộ các nhóm mafia địa phương. Những nhân viên rửa bát ở vùng Acapulco phải nộp lại toàn bộ tiền lương cho hắn để cứu mạng sống của mình. Tóm lại, không có gì phải sợ một đội tuyển được sắp xếp theo cơ cấu.
Tuy vậy, dù tập hợp các cầu thủ lớn chơi cho các câu lạc bộ giàu nhất Âu châu, đội Pháp vẫn có khả năng thua bất kỳ đối thủ nào. Đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Pháp.
-
19-06-2010, 05:12 PM #79
Bài viết trên hài hước vật, đúng giọng uy-mua kiểu Pháp.
Pháp là đất nước ưa hài hước, nên 11 cầu thủ trên sân cũng đá bóng như 11 thằng hề thôi, không đáng sợ.
-
19-06-2010, 05:17 PM #80
Theo em thì Pháp còn khoảng 30% cơ hội lọt vào vòng trong
DD: 001 123 3469 (số thì các pác tự lắp)
XUANTOCDO.VN
World Cup 2010
Đánh dấu