Con bé đáng yêu quá hả bác. Bây giờ phải tìm cách ổn định để cho bé phát triển. Giang hồ bôn ba như mình thì cũng đã lỡ rồi, chỉ thương cho tương lai con trẻ. Con gái thì càng phải được quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Nhà thiếu nhi tỉnh BD có lớp năng khiếu dành cho trẻ em không biết bác có quan tâm.

Tuổi tôi không lớn quá đâu. Nếu nói đời người có 60 năm thì tôi chỉ bước quá nửa một tí. Cứ xem nhau là băng hữu. Như bác Lâm đã từng nói: "Tuổi trẻ tôi đã đi qua, tuổi già thì anh cũng sẽ tới". Do đó cứ xem nhau "ngang hàng" cần chi câu nệ cách xưng hô. Tôi áp dụng câu này khi uống bia với mấy ông lão. Tiệc tùng mấy lão uống với mình 50-50. Tôi liền nói: "tuổi trẻ bác đã qua tuổi già tôi sẽ tới, bác chơi 50 thì tôi cũng xin phép chơi 50". He he mấy ổng đâu cậy lớn tuổi mà "ăn hiếp" mình được.

Khi nào bác đến BD mình cùng uống cafe đánh cờ. Lực cờ tôi yếu nên bác phải chấp ít nhất 3 tiên, nếu không tôi đem laptop ra đánh sw đó .