Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cà phê Đen - Trang 142
Close
Login to Your Account
Trang 142 của 151 Đầu tiênĐầu tiên ... 4292132140141142143144 ... CuốiCuối
Kết quả 1,411 đến 1,420 của 1510

Chủ đề: Cà phê Đen

  1. #1411
    Ngày tham gia
    Oct 2010
    Bài viết
    1,270
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Có ai đã từng thấy cái máy này chưa?



    Đó là máy vi tính cá nhân, Macintosh, đầu tiên của hảng Apple; cũng là máy đầu tiên có con chuột. Giá bán vào năm 1984 là 2500 USD. Hôm qua là ngày sinh nhật 30 năm của nó.

    Bây giờ thì lấy cái điện thoại cũng chit chat được. Tiến bộ nhanh thật.

    Có đều thật ra trong phạm vị kỹ thuật và sáng tạo, đã mấy chục năm rồi chưa có ý kiến nào mới mẽ trên thị trường, toàn là làm nhỏ thêm nhanh thêm và thêm chức năng. Trên căn bản máy tính chưa thay đổi khác hơn những ngày tháng phôi sinh bự hơn cái tủ lạnh với một đống dây điện chung quanh.








    Hồi mới qua Mỹ rồi lớn lên tôi làm bao nhiêu nghề, sau này những người qua sau có đầy đủ phương tiện không biết được cái thưở mang gươm đi mở cỏi, huy hoàng nhất là mấy năm đại học được làm "chức" computer operator (người điều khiển máy tính) lúc đó mà đã được lương 10 đô một giờ, cái nghề computer operator bây giờ không còn nữa, ai ai cũng biết dùng máy tính !!
    Lần sửa cuối bởi roamingwind, ngày 26-01-2014 lúc 12:27 AM.
    Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
    Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.

    You can know me, if you will, by the wind on the hill
    You'll know me by no other name.
    (No Other Name - Peter, Paul and Mary)

  2. #1412
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mệt mỏi cả tinh thần lẫn thể xác mời các ông nghe vài bài bài nhạc cuối tuần .Những bài hát từ thập niên 60 chắc ông Phi là khoái




  3. #1413
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hôm nay chủ nhật em đi đâu
    Ngày treo trên một chiếc ly sầu
    Hàng cây lá mục nghiêng mình ngóng
    Mây cũng chờ em, em ở đâu?
    Hôm nay Chủ nhật em đi đâu
    Chiều loang một chút nắng không mầu
    Gió ơi , giữ hộ mùi hương cũ
    Thuở những bàn tay chưa xa nhau
    Chiều đã đi cùng những chuyến xe
    Tan theo dạ khúc đổ sau hè
    Vẫn nghe từ đám mù sương ấy
    Giọng hát em trên khắp lối về
    Ngày đã ra đi với ngại ngần
    Con đường toàn những ngả phân vân
    Đêm ơi hãy đến bằng đôi cánh
    Chở hết đi xa Chủ nhật buồn

  4. Thích Kiem_Nhat, kt22027, Tontu, huyenmapu, vuminh999999, Aty, ChienKhuD, kysoai, cuonghanh đã thích bài viết này
  5. #1414
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hôm nay chủ nhật, em ở đây
    Để đọc comments ở quán này
    Để thấy như đang gần các bác
    Để Nịnh, để Cười, em ở đây.

    Đây là thơ con thỏ mong các bác nhẹ tay.
    Lần sửa cuối bởi Aty, ngày 26-01-2014 lúc 01:28 PM.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  6. #1415
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Lâu rồi không thấy anh kiem_nhat nhỉ. Đang kẹt chạy SÔ Bình Dương - Sài Gòn - Cần Thơ hay sao mà chỉ thấy ghé quán bấm cái like rồi chạy mất. Hôm tuần rồi lần đầu tiên xử dụng cái bàn cờ của anh với đứa em vợ. Gỏ chan chát sướng tay thật. Cám ơn anh nhiều.

    Ông D cũng không hơn gì. Nghĩa là cũng thấy ông đấy nhưng nghe người ta nói Thần Long thấy đuôi không thấy đầu. . Ông đã có quyết định sẽ đi Phần Lan hay không ? Báo tin cho anh em sớm khi nào Chị Nhà đã quyết định nhé.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  7. Thích Kiem_Nhat, kt22027, Tontu, cuonghanh, huyenmapu, ChienKhuD, Thợ Điện đã thích bài viết này
  8. #1416
    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Đang ở
    Bình Dương
    Bài viết
    1,981
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Do cuối năm hơi bận rộn nên chỉ tạt qua quán. Vụ đi bắc cực tôi đã đồng ý rồi, bà nhà làm sao giữ chân tôi được. Nhưng đó chỉ mới là option của khách hàng thôi, nó buộc mình phải chọn khi làm việc với nó. Việc đi còn phải lo nhiều thủ tục cộng với thương lượng lương bổng, chế độ... nên chắc cũng còn lâu.
    Bận lòng chi nắm bắt

  9. #1417
    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Đang ở
    Bình Dương
    Bài viết
    1,981
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    "Tôi thấy Hiếu mua hóa chất, dụng cụ về phòng trọ chế tạo pháo từ vài ngày trước. Cứ thấy lửa xẹt lên, tôi rất sợ nên bỏ ra ngoài"

    Lời nói này khiến sinh viên Nguyễn Hoàng Văn phải đối mặt với khả năng ở tù đến 3 năm vì tội không tố giác tội phạm. Xem ra sống ở đời nhiều khi chân thật quá cũng không được. Khổ cái là mấy ông kỹ thuật thường đơn giản, vô tư. Nếu nhanh trí nói: "Tôi có thấy Hiếu mua gì đó về thí nghiệm, nhưng tôi bận đi học quá không có nhiều thời gian tìm hiểu họ làm gì" thì chắc không đến nỗi...
    Bận lòng chi nắm bắt

  10. #1418
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi ChienKhuD Xem bài viết
    Do cuối năm hơi bận rộn nên chỉ tạt qua quán. Vụ đi bắc cực tôi đã đồng ý rồi, bà nhà làm sao giữ chân tôi được. Nhưng đó chỉ mới là option của khách hàng thôi, nó buộc mình phải chọn khi làm việc với nó. Việc đi còn phải lo nhiều thủ tục cộng với thương lượng lương bổng, chế độ... nên chắc cũng còn lâu.
    Chúc mừng ông D đã có quyết định ban đầu. Đương nhiên mọi việc phải thương lượng kỹ càng. Tốt nhất là có giấy tờ lận lưng. Bên này nếu đã có hợp đồng làm việc rồi thì các khoản khác phải chạy theo như bảo hiểm, trợ cấp, đóng thuế, an sinh... sẽ chạy theo với nước sở tại. ông D cứ yên tâm.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  11. Thích Kiem_Nhat, kt22027, Tontu, roamingwind, cuonghanh, huyenmapu, Thợ Điện đã thích bài viết này
  12. #1419
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Aty Xem bài viết
    Báo tin cho anh em sớm khi nào Chị Nhà đã quyết định nhé.

    Người ta có sợ vợ như chú đâu mà phải dặn dò .Sách Luận ngữ xưa kể ngụ ngôn

    Có kẻ kia luyện cho cá sinh hoạt trên bộ như người ,mới đầu pha ít bùn vào nước sau tăng dần lên lâu ngày cá thành quen đi chợ chỉ buộc sợi dây vào cổ mà dắt đi như dắt chó
    Hôm nọ trời mưa tìm không thấy cá đâu ,quay lại thì nó đã chết trong vũng nước .Nó quên rằng mình đã biết bơi
    Lời bàn Đông Quách tiên sinh đọc đến đây cảm khái kêu lên -Thật chẳng khác gì như kẻ kia sống quá lâu dưới ách hà khắc của vợ mình nên nhìn đâu cũng thấy người bị kềm kẹp .gọi là

    Chân ngài dẫm cứt lê thê
    Lại còn mang chổi mà rê chân người
    Lần sửa cuối bởi Thợ Điện, ngày 26-01-2014 lúc 09:49 PM.

  13. #1420
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ông Tý chụp hình Na Uy coi mọi người ăn tết ra sao, ông D chụp hình tết Bình Duơng ,Huyền chụp Hà Nội .cô Hạnh thì Điện Biên .Nhiều khi với ông D và Huyền lại là cái tết cuối ở VN thì sao ,sang năm tha hồ mà thương nhớ

  14. Thích Kiem_Nhat, kt22027, Tontu, kysoai, ChienKhuD, cuonghanh, Aty đã thích bài viết này
Cà phê Đen
Trang 142 của 151 Đầu tiênĐầu tiên ... 4292132140141142143144 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68