Cám ơn bác Tontu. Đọc về khả năng giảm nguy cơ Alzheimer của Aspirin cao đến mức 55% nghe hấp dẫn quá, và cái tên Alzheimer's Research and Prevention Foundation Alzheimer's Research & Prevention Foundation nghe cũng ngon lắm nhưng nhìn trang web thì thấy hơi... không chuyên nghiệp mấy, bác Tontu có biết nhóm này không?

Còn nhóm này cũng có kết quả tốt về tính ngăn ngừa Alzheimer của Aspirin nhưng không dám nói chắc như nhóm trên nguồn này thì đáng tin rồi. Effect of non-steroidal anti-inflammatory drugs on risk of Alzheimer's disease: systematic review and meta-analysis of observational studies

Má vợ tôi bị mất trí, nên các nguồn tin có liên quan đến bệnh này tôi cũng quan tâm, nếu bác Tontu có thêm tài liệu về bệnh này xin bác cho tôi thêm thông tin. Cám ơn bác.