Trích dẫn Gửi bởi redtn2002 Xem bài viết
Thực tế ở Thái Nguyên, ngoài các tuyển thủ tham gia giải vô địch tỉnh, thì có rất nhiều kỳ thủ không có dịp cọ sát, giao lưu và cũng chưa biết mình có thực lực ra sao. Các giải đấu vốn đã ít lại thường khoanh vùng đối tượng tham dự.
Red xin đứng ra kêu gọi anh em tổ chức một giải đấu để tăng cường giao lưu cờ, nhất là giữa các anh em thường gặp nhau trên mạng nhưng chưa có dịp off cùng nhau tại Thái Nguyên.
Giải đấu này, với tiêu chí lấy cờ kết bạn, dự kiến sẽ tổ chức vào mùng 4 hoặc mùng 5 Tết. Thời điểm này mọi người có thể đi chơi được, và chưa đến ngày đi làm.
Cũng nhân dịp này, red hy vọng các bạn có dịp gặp các danh thủ nhằm cọ sát nâng cao kinh nghiệm. Nên giải không hạn chế danh thủ của Thái Nguyên tham gia.
Giải thưởng:
Mức thưởng tùy theo sự đóng góp của red và anh em tài trợ. Có thể giải không cao tuy nhiên cố gắng có cờ với nội dung: "Giải thưởng do người yêu cờ Thái Nguyên tặng".
Dự kiến có hai loại giải:
+ Giải nhất, nhì, ba cá nhân.
+ 2 - 3 giải khuyến khích dành cho kỳ thủ xuất sắc nhất không thuộc danh sách tuyển Thái Nguyên.
Danh sách những người thuộc tuyển Thái Nguyên (15 người đứng đầu TN) tham giai giải sẽ được lọc ra và công bố trước khi đánh ván 1.
Mỗi kỳ thủ tham gia nộp 100 k tiền liên hoan.
Vậy mời anh em yêu cờ Thái Nguyên cho ý kiến về việc tổ chức, cũng như đóng góp tài trợ cho giải.
Nếu được thì anh em ủng hộ và đăng ký thi đấu luôn nhé.
Chỉ cần có trên 10 người đăng ký là làm được giải.
Mời anh em nhào vô.
Cho em có ý kiến thế này: Ý tưởng của anh rất hay nhưng nếu tổ chức vào những ngày nghỉ Tết thì không nên kéo dài vì sẽ có người bận việc nọ việc kia, thế nên em đề xuất thi đấu loại trực tiếp 01 ván bốc thăm tiên hậu , không giới hạn người tham gia, thi đấu trong 1 ngày ( Nếu thua không phục thì để chút ấm ức trong người cũng hay!) Em không biết có tham gia được không, vì em sợ anh Cường XD lắm, còn nhỡ gặp anh Sơn Y tế thì em lại phải ngậm ngùi ký thua P/s: Em ủng hộ giải, 1 vote cho giải này!