Gửi admin:
Trước tiên xin cảm ơn admin vì bài Hướng dẫn cách upload 1 ván cờ tuy nhiên tôi rất thích ý kiến của bạn GO PLAYER: "xin hỏi, hướng dẫn làm hình bàn cờ với các quân tự do (cờ thế)".
Tôi ham cờ tướng lắm (Chỉ dừng lại với chữ HAM, Còn trình độ thi LÈ TÈ) nhưng lại quá dốt đặc khoản NGOẠI NGỮ + VI TÍNH. Đăng ký lên diễn đàn cũng phải nhờ con, cách đây mấy hôm mới dám mạo muội len lén vô thử viết dăm ba chử ( cứ sợ sai và không được) ai ngờ cũng thấy được, Nói hơi dài cho các anh thông cảm cho lứa tôui3 già lạc hậu.
Chính vì vậy rất muốn có "hướng dẫn làm hình bàn cờ với các quân tự do (cờ thế)".Xem bái:Cách post hình minh họa trong bài viết. Có bày nhưng phải vào trng gì đó gửi hính, phải đăng ký tùm lum tiếng ANH tôi chẳng biết đâu mà lần. cach làm như của admin ở trên thật dể nhưng còn "hướng dẫn làm hình bàn cờ với các quân tự do (cờ thế)" bày tiếp đi
Có người hay, có kẻ dở, cái này dể với mọi người nhưng khó với tôi. MONG TẤT CẢ CẢM THÔNG CHIA SẼ CẢM NHIỀU NHIỀU