Kết quả 1 đến 10 của 30
Hybrid View
-
17-10-2010, 02:37 AM #1
Sao bác không hỏi trưởng đoàn HP về tiền thưởng ấy??Em thấy bác Thi-Hen quan điểm rõ ràng là tài trợ cho đoàn HP 6 triệu tham gia giải,thi đấu tốt thưởng 4 triệu..Vậy các bác phải tự tìm hiểu lẫn nhau chứ sao hỏi người khác nữa làm gì ạ??Đương nhiên thi đấu tốt thì phải thưởng rồi,có 4 triệu thì tự các bác xem Cam-pu-chia ntn cho hợp lí thôi!!
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
17-10-2010, 06:36 AM #2
-
17-10-2010, 12:44 PM #3
Thân gửi Bác Thanghong !
Em thấy Bác Thi_Hen đã có lòng đưa đội Hải Phòng đi thi đấu, do đó mà Bác mới có cơ hội được tham gia cuộc vui A2 lần này. Ít ra Bác cũng phải tôn trọng Bác ý một chút. Đằng này chỉ vì lý do nào đó mà Bác Thi_Hen chưa phát tiền thưởng, Bác lại làm loạn lên, lại còn không viết đúng tên của người ta nữa (THI HEN- ???), Em là người ngoài cuộc cảm thấy hơi nghi ngờ vào lòng tôn trọng của Anh với Bác ý ( không bit Bác ý nghĩ sao).hì
Việc Bác ý treo thưởng là xuất phát từ tình cảm, nếu không có tình cảm thì ...
Nhưng theo Em Bác ý vẫn sẽ giữ lời hứa thôi, Bác vui vẻ chờ đợi đi !
Đừng làm mất hình ảnh của Bác nói riêng và làng cờ Hà nội nói chung. hix hix
-
17-10-2010, 09:14 AM #4
Ái chà, rõ ràng bác 6789 cũng hiểu rõ ngọn ngành rồi, như vậy là 6tr tiền hỗ trợ kinh phí thi đấu, 4tr là tiền thưởng. Và người cầm đủ 10tr là anh Quốc Tiến(Trung cadan chuyển tiền cho anh Tiến mà). Đội Hải Phòng cử đại diện làm việc với A Tiền là chuẩn nhất.
P/S chuyện của Hải Phòng mà bàn bạc bên topic của Hải Phòng mới phù hợp các bác ah.Lần sửa cuối bởi themgaidep, ngày 17-10-2010 lúc 09:18 AM.
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
17-10-2010, 11:44 AM #5
Thông tin về đoàn Hải Phòng sau giải A2 năm 2010
Đánh dấu