Trích dẫn Gửi bởi killer_queen Xem bài viết
Mình nói thành tích giải quốc tế là Bảo được nhì , Quân chỉ được hạng 3,4 . Hồi trẻ Bảo cũng lập 1 thành tích tuyệt vời là vô địch U18 Châu Á với ván thắng Hồng Trí . Còn Bảo thành tích trong nước cũng rất tốt , có điều là anh bị cấm thi đấu 4 năm nhưng khi quay trở lại trong 2 năm đánh 4 giải A1,A2 thì Bảo vô địch tới 3 giải ,rất đáng nể . Xem các ván đấu của Quân thấy sự chắc chắn nhiều hơn , ván duy nhất Quân thắng được Lữ Khâm cũng là do sự cầu thắng của Lữ Khâm mà thôi , Lữ Khâm bình lại nước ông ko muốn đổi mã lấy pháo vì sợ hòa chứ chém pháo luôn là cờ Quân từ hòa đến thua rồi (nước thứ 2 mấy thì phải ). Còn Bảo từng đánh thắng nhiều tướng Tàu trong đó có cả Tưởng Xuyên , Lữ Khâm , Triệu Quốc Vinh , rất ghê . Vì thế mình xếp Bảo là số 1 .
Nhưng mình nghĩ Huynh nếu ko cải thiện nội lực trung cục thì sẽ ko có cái như bạn nói là vô địch 1 giải nào đó mà nói 1 năm hạng nhất sau đó đứng thứ được
Đánh nhiều giải có ích cho việc tích lũy kinh nghiệm nhưng sức mạnh Trung , Tàn còn do năng lực của từng người bạn à . Về cái này Quân chắc hơn Huynh chứ ?