Kết quả 1 đến 10 của 17
Chủ đề: Cảnh báo virus Từ break.sw
Hybrid View
-
24-12-2010, 03:00 PM #1
Nói chung là không có con Engine nào sạch sẽ, chúng đều nhiễm virus và độc hại hay không tùy PC của từng người có gì hay không. Các bạn chỉ phân tích nhận diện nhưng các bạn chưa đi sâu vào từng ứng dụng cụ thể.
Một góp ý nhỏ cho các vic4key khi bảo người ta đi học IT này nọ. Sao lúc nào bạn cũng ra vẻ dạy đời và tạo nhiều nick để tôn một nick thế nhỉ. Tôi nghĩ đây là tranh luận bình thường, có thể đúng và cũng có thể sai. Với cách phân tích của bạn và break.sw thì hai bạn là một. Và các kiến thức trình bày như nhận diện virus, crack, key, thuật toán...nằm vào các kiến thức phổ thông trong IT, nghĩa là tầm hiểu biết của bạn chỉ ở mức "thường thường bậc trung" sao cứ phải lên mặt với người khác thế nhỉ?
Ngày xưa Nguyễn Tử Quảng viết soft miễn phí thì được tôn vinh là hiệp sĩ. Còn khi làm để bán được gắn biệt danh là Quảng nổ. Đời là vậy mà, cần gì phải tự tôn và hơn thua nhưng việc không đáng.Lần sửa cuối bởi Hiệp Sĩ, ngày 24-12-2010 lúc 03:03 PM.
Cảnh báo virus Từ break.sw
Đánh dấu