Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Chương trình sao la - Trang 2
Close
Login to Your Account
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13

Chủ đề: Chương trình sao la

  1. #11
    Ngày tham gia
    Aug 2009
    Bài viết
    64
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi giaitricotuong Xem bài viết
    Chào các bạn.Tui là người có thể nói là khá rành về saola.Bây giờ tui có lời khuyên cho bạn là quên saola đi.Tất cả các tính năng của saola bây giờ đều thua các sw tàu.Mà tui nghĩ để nghiên cứu cờ bạn chỉ cần 2 sw cyclone và ccbridge là đủ.Ko cần tìm hiểu nhiều mất thời gian.
    Thanks! Giaitricotuong nói rất hay. Theo mình thì học cờ chỉ cần dùng 2 chương trình sw cyclone và ccbridge là quá đủ rồi.

  2. #12
    xuan2009's Avatar
    xuan2009 Guest

    Mặc định

    Chí lý! Một cái như kho lưu trử tài liêu cho mình và một cái để luyện tập. CHÀO.

  3. #13
    Ngày tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    29
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hero1008 Xem bài viết
    Các bác cho em hỏi tí , sao la bây giờ có bản mấy chấm rồi hả các bác, em thấy chương trình này hay phần cơ sở dữ liệu và giao diện thì toàn tiếng việt nên rất dễ sử dụng cho người việt nam mình , nhưng còn nhiều chức năng còn thô sơ quá, với lại có ít phím tắt để save database vì ván cờ thì nhiều mà cứ kéo thả thì lâu quá, do vậy có bác nào có phần code của soft này không , chia sẻ cho em , em sẽ thêm các chức năng nếu có thể , để anh em kỳ đàn có 1 công cụ mạnh để chơi cờ, chứ cứ mò mẫm mấy cái soft của tàu thì suốt ngày ngồi tra từ điển, đến chán..


    Chúc vui
    Có codes này, không biết phải cái bạn cần không:

    http://xqfan.com/index.php?topic=dl


    Saola trước là thương mại, sau chuyển thành Free, chắc do vậy nên không thấy bác ấy ra bản 2.0 (vẫn coming )


    Phím Save vào Database là Ctrl + Alt + S mà. Kéo thả là bạn mở ván cờ từ file .cww, .ccf, ... à? Chọn cho nó mở mặc định bằng Saola, lần sau mở thì cứ nhấp đúp thôi.

    Nếu nghịch được, bạn cho thêm nút Auto để xem ván đấu, với thêm cái hỗ trợ Comment tiếng Việt có dấu vào, như vậy là ngon.


    Trích dẫn Gửi bởi giaitricotuong Xem bài viết
    Chào các bạn.Tui là người có thể nói là khá rành về saola.Bây giờ tui có lời khuyên cho bạn là quên saola đi.Tất cả các tính năng của saola bây giờ đều thua các sw tàu.Mà tui nghĩ để nghiên cứu cờ bạn chỉ cần 2 sw cyclone và ccbridge là đủ.Ko cần tìm hiểu nhiều mất thời gian.
    Người ta đã bảo là phải ngồi tra tiếng Tàu nên chán rồi mà! CCBridge viết tiêu đề, tên kỳ thủ, toàn hiện thành "???".

    Hơn nữa, dùng Saola còn để xem các ván đấu trong giải Quốc gia VN do Liên đoàn cờ VN ghi chép và đăng tải.

  4. Thích tamthaplucke đã thích bài viết này
Chương trình sao la
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68