Kết quả 11 đến 20 của 52
Chủ đề: Kế hoach năm 2011 của clb-khq
-
16-03-2011, 11:35 PM #11
-
17-03-2011, 03:14 PM #12
• Nề nếp : Vắng 3 lần sinh hoạt không có lý do chính đáng thì không còn là thành viên chính thức của CLB –KHQ .
Hi Bác Thực.
Từ ngày có gđ em rất bận rộn,không có tg sinh hoạt đều đc,dù rất muốn "sút chuồng"nhưng đành chịu vậy.KHQ Club với tôn chỉ tập hợp những ace yêu cờ đến với nhau,vả lại nên mang tính tự phát vì chưa có pháp nhân và chịu sự quản thúc của bất cứ đơn vị hoặc cá nhân nào.Em nghĩ khuynh hướng để phát triển nên thoáng 1 tí và để ace "tự nguyện" thì hay hơn đó Anh Thực ạ.Có lẽ em không hội đủ đk trên nên không sh đc với ae,chỉ hiếm khi lâu lâu mới có thể....Chắc e xin rút trước vậy! ...Lâu lâu,nếu ko vướng bận thì có thể alô uống café, làm vài ván xả stress vậy.Thân chúc CLB phát triển ngày một vững mạnh.Life is too short.Don't make it shorter.
-
17-03-2011, 03:53 PM #13
Hì hì. Theo em phải bôi đậm như vầy mới đúng:
Nề nếp: Vắng 3 lần sinh hoạt không có lý do chính đáng thì không còn là thành viên chính thức của CLB –KHQ.
Có lẽ bác Thực và mọi người muốn có quy định như vậy để tránh một vài TH không hay: có anh em nào đó quá ít đi sinh hoạt nhưng lại đòi hỏi một số quyền lợi quá đáng khó có thể đáp ứng thôi.
Còn về phần anh Khôi (1) vừa có lý do quá chính đáng (phải ở nhà ôm ấp vợ con), (2) vừa chỉ đến sinh hoạt với mục tiêu anh em vui vẻ là chính, không có những đòi hỏi yêu cầu gì về quyền lợi, thì theo em, chẳng cần phải rút ra khỏi CLB gì cả. Nếu quan trọng hóa vấn đề này quá thì sẽ không hay, "take it easy" đi mọi người ^^.
Ngoài kia tuyết rơi đầy,
Em không đến bên Anh chiều nay...
Không có em vuốt ve đêm này
Đôi mắt anh xanh xao hao gầy...
-
17-03-2011, 04:02 PM #14
-
17-03-2011, 05:49 PM #15
-
17-03-2011, 05:56 PM #16
[QUOTE=Nhất đại tôn sư;114186]• Nề nếp : Vắng 3 lần sinh hoạt không có lý do chính đáng thì không còn là thành viên chính thức của CLB –KHQ .
Hi Bác Thực.
Từ ngày có gđ em rất bận rộn,không có tg sinh hoạt đều đc,dù rất muốn "sút chuồng"nhưng đành chịu vậy.KHQ Club với tôn chỉ tập hợp những ace yêu cờ đến với nhau,vả lại nên mang tính tự phát vì chưa có pháp nhân và chịu sự quản thúc của bất cứ đơn vị hoặc cá nhân nào.Em nghĩ khuynh hướng để phát triển nên thoáng 1 tí và để ace "tự nguyện" thì hay hơn đó Anh Thực ạ.Có lẽ em không hội đủ đk trên nên không sh đc với ae,chỉ hiếm khi lâu lâu mới có thể....Chắc e xin rút trước vậy! ...Lâu lâu,nếu ko vướng bận thì có thể alô uống café, làm vài ván xả stress vậy.Thân chúc CLB phát triển ngày một vững mạnh.[/QUOT
mình rất tâm đắc với câu này của khôi,cái này a thực nghiên cứu kỹ để chủ nhật phổ biến cho ae,ngay từ những ngày đầu ae tập trung lại đều vì vui là chính và cho đến sau này theo ý kiến của riêng e cũng nghĩ là chỉ tập trung chính vào thú vui đó chứ ko thể phụ thuộc vào bất cứ đơn vị hoặc cá nhân nào.có gì ko phải ae cứ cho ý kiến để clb ngày càng đi lên.
-
17-03-2011, 08:49 PM #17
-
17-03-2011, 09:40 PM #18
Cám ơn anh Khôi đã thẳng thắn bày tỏ và các anh em đã mổ xẻ bảng kế hoạch năm 2011 về những gì hơp lý và chưa hợp lý để cuối cùng chúng ta sẽ có một kế hoạch chung cho CLB-KHQ tương đối hoàn chỉnh .Như bạn Filippo đã nói chỉ cần anh em có có một tấm lòng để cùng ăn, cùng ở và cùng làm ngõ hầu có một sân chơi bổ ích .
Thân mời các anh chị em tiếp tục đóng góp ý kiến .
-
17-03-2011, 10:28 PM #19
'Lòng vả như lòng sung', em cũng có nỗi niềm như bác Khôi nhattondaisu, mặc dù rất yêu quý ace KHQ và rất khoái 'phế Mã tranh tiên', nhưng quả thiệt là dạo này công việc riêng tư bộn bề, hết việc công sở đến đưa rước con cái đi học, vv... nên vắng mặt khá nhiều kỳ sinh hoạt cùng KHQ. Thêm vào đó, trước kia sáng Chủ nhật tập trung ở Huy Công em vẫn tranh thủ chạy tới nhưng từ khi chuyển sang Đất Việt em đành bó tay vì chỉ riêng việc di chuyển đã mất 3 tiếng (cả đi cả về), sáng có thể tranh thủ đi sớm nhưng trưa tan hàng đi về quá muộn kg ăn bữa cơm cùng gia đình hoặc kg có thời gian đưa con đi nhà sách hoặc/và đi bơi, cảm thấy kg tròn bổn phận làm Cha.
Xét tiêu chí thành viên theo dự thảo mới, em xin phép được rút lui... nhưng vẫn mong được coi như là thành viên kg chính thức của KHQ vậy, lâu lâu em rảnh ghé uống ly cafe chém bác hoisinh vài đao là sảng khoái rồi!i sail alone! see the world on my own...
-
17-03-2011, 11:29 PM #20
Đất Việt chưa phải là chính thức là nơi tập trung anh em CLB KHQ lại đâu anh. Địa điểm tập trung anh em CLB KHQ để là 1 nơi anh em gần xa có điều kiện gặp nhau thì vấn đề này chúng ta sẽ bàn thảo lại để anh em có những điều kiện tối ưu nhất. Em rất mong Anh Nam đề xuất những ý kiến hay như vậy để anh em mình có điều kiện để gặp nhau gần hơn, thường xuyên hơn.
"Mít Trung Bí" của anh Khôi mà gặp "Phế Mã tranh tiên" của anh Nam thì anh em KHQ sẽ vui lắm đây ....
Kế hoach năm 2011 của clb-khq
Đánh dấu