Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Đồng Hành Cùng ImportLink Team Tại Cúp TLKD 2011 - Trang 25
Close
Login to Your Account
Trang 25 của 47 Đầu tiênĐầu tiên ... 15232425262735 ... CuốiCuối
Kết quả 241 đến 250 của 470
  1. #241
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    599
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Đội bạn đi Tiên thủ hòa được với IPL1 mà đã mở tiệc ăn mừng khắp nơi thì mới thấy danh tiếng của mấy ông IPL1 quả là đáng sợ. Xin chúc mừng trận hòa kiếm được 2 điểm của anh em. Đi Hậu mà kiếm được 2 điểm thế này thì IPL1 xin đi Hậu từ giờ tới cuối giải.
    Lần sửa cuối bởi TSVA, ngày 07-05-2011 lúc 11:48 PM.

  2. #242
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,327
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Dù hôm nay đội 1 của chúng ta Thi Đấu không mấy thành công trước Đội Anh Em 2 những với kết quả Hòa khi đi Hậu thì đây cũng là một kết quả không tồi.Bởi tại Vòng đấu này chúng ta đã công bố trước Đội hình ra quân từ cách ngày Thi Đấu mấy ngày.Vì vậy đối thủ đã có sự chuẩn bị và nghiên cứu rất kỹ lối đánh của các Kỳ Thủ CLB ImportLink chúng ta.Trong khi chúng ta hoàn toàn không biết nhiều về Đội hình ra quân của đội bạn.Đây thực sự là một bất lợi đáng kể,cộng thêm vào đó thì trong buổi sáng hôm nay Kỳ Thủ Trần Quyết Thắng của chúng ta đã có một trận đấu rất quan trọng tại Kỳ Đài Thăng Long Kỳ Đạo.Sau đó đến buổi chiều thì lại phải Thi Đấu ngay.Trong một ngày mà phải Thi Đấu liền 2 ván đấu quan trọng thì vấn đề thể lực đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ván đấu.Với thể lực có phần giảm sút như vậy thì một kết quả Hòa cũng là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được.Mong là anh em sẽ phát huy tối đa năng lực của mình tại những Vòng đấu kế tiếp.

    Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
    Bão tố phong ba chỉ một mình

  3. #243
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,327
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Vòng đấu tới đội Import Link chúng ta sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với CLB Kỳ Siêu.
    Chúc anh em phát huy tối đa năng lực của mình và dành chọn 800k của Sơn Chủ Tịch

    Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
    Bão tố phong ba chỉ một mình

  4. #244
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    356
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hôm nay bàn cờ có cơ hội thắng mà k dứt điểm được hơi tiếc,chúc các anh em ngày mai giành 3 điểm
    Lữ hành cô độc..dặm trường,chân có mỏi...Về nơi đâu? Sỏi đá có đau buồn.Chút ân tình như giọt đắng mãi tuôn...Sầu vương vấn cho nỗi buồn đọng lại!

  5. #245
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,327
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Luhanhcodoc Xem bài viết
    Hôm nay bàn cờ có cơ hội thắng mà k dứt điểm được hơi tiếc,chúc các anh em ngày mai giành 3 điểm
    Trước trận đấu hôm nay anh thấy em có phần chủ quan và chưa đánh giá đúng đối thủ của mình đấy.
    Hoàng cố gắng ở những Vòng sau em nhé!

    Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
    Bão tố phong ba chỉ một mình

  6. #246
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,327
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trong trận đấu chiều nay giữa Đội ImportLink2 và Đội Anh Em1 chúng ta có thể không có sự phục vụ của Kỳ Thủ Trần Thăng cộng với đó là Kỳ Thủ Mai Quý Lân không thể tham gia Thi Đấu tại Vòng đấu này.Ban chủ nhiệm đề nghị hai Kỳ Thủ Phạm Văn Huy và Dương Đình An có mặt để tham gia.

    Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
    Bão tố phong ba chỉ một mình

  7. #247
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,327
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Như vậy đội hình ra quân chiều nay dự kiến là

    Dương Văn Long
    Đỗ Văn Trường
    Phạm Văn Huy
    Vũ Quốc Sơn ( Dương Đình An )

    Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
    Bão tố phong ba chỉ một mình

  8. #248
    Ngày tham gia
    Aug 2010
    Bài viết
    3,103
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Không biết có phải IPL tung hỏa mà đội hình trước khi thi đấu không đây!Nếu đúng đội hình này thì AE1 chấp hòa có ai nhận không?

  9. #249
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    599
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi kynhan Xem bài viết
    Nếu chiến thuật của IPL1 vẫn tiếp tục là "ở nhà chủ nhật" thì khả năng sẽ tiếp tục có các kết quả hòa với các đội chiếu dưới. Và khi gặp các lối chơi không ngại va chạm của các đội bóng lớn khác thì khả năng bị knock out là rất cao. Đẳng cấp của một ông lớn như IPL1 là không có gì để nghi ngờ cả, nhưng hãy nhìn Real với Mourinho!
    Cám ơn Dũng-Kynhan đã góp ý rất chính xác. Quả thật sau 5 lượt trận thi đấu thì quy định thắng và hòa được giữ bàn còn thua thì phải ra ngoài đã phát sinh những hạn chế nhất định. Đội hình IPL1 bây giờ toàn Tiền Vệ Trụ với Tiền Đạo Cánh chẳng thấy Trung Phong Cắm đâu. . Với tư tưởng "ở nhà ưu thế" thì anh em IPL1 sẵn sàng chịu trận để giữ sạch mảnh lưới. Với cách đánh như thế này thì việc thi đấu ở vòng bảng là rất hiệu quả nhưng đến vòng loại trực tiếp thì cách chơi này sẽ rất nguy hiểm bởi khi cần xông lên thì không có được một mũi nhọn xuyên phá. Vì vậy, để khuyến khích các thành viên trong đội thi đấu tích cực hơn Ban Chủ Nhiệm ImportLink quyết đinh thay đổi một điểm nhỏ là:

    Kỳ Thủ Nào Để Hòa Đến Ván Thứ 3 Thì Sẽ Phải Ra Ngoài Dự Bị, Nhường Suất Thi Đấu Cho Kỳ Thủ Tiếp Theo

    Quy định mới cũng sẽ tạo cơ hội nhiều hơn cho các kỳ thủ dự bị. Giúp IPL thay máu liên tục. Mục tiêu vòng bảng của IPL không phải là thắng bao nhiêu trận mà là lựa chọn được đội hình tối ưu cho vòng loại trực tiếp. Mong toàn đội IPL lưu ý về quy định mới này.

    Quy định mới sẽ có hiệu lực ngay vòng tới. Đề nghị Phó Chủ Nhiệm phổ biến cho anh em nếu gặp mọi người ở quán. Xin chân thành cảm ơn.
    Lần sửa cuối bởi TSVA, ngày 08-05-2011 lúc 11:28 PM.

  10. #250
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    5,327
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trong loạt trận Vòng 5 Giải Thăng Long Kỳ Đạo hôm nay CLB ImportLink2 chúng ta đã Thi Đấu rất thành công trước đối thủ kị dơ là CLB ANH EM1.Với chiến thuật hợp lý và những nhân tố quyết định coa mặt trong ngày Thi Đấu hôm nay CLB ImportLink chúng ta đã vượt qua được cái " nhớp " của chính mình khi gặp anh em là Hòa và Thua.Nhưng hôm nay đội ImportLink2 đã làm được nhiều hơn thế khi dành chiến thắng với tỉ số 5 - 3 và chàn chề hy vọng ghi danh ở Vòng kế tiếp nếu cứ đánh như hôm nay.Tuy nhiên sau trận đấu này cũng có rất nhiều điều cần phải nói.Đó là tinh thần Thi Đấu cũng như tâm lý của một số Kỳ Thủ chưa phát huy tối đa như Nguyễn Thanh Công và Dương Văn Long.Mong là hai Kỳ Thủ trên sẽ khắc phục được nhược điểm này tại những Vòng đấu kế tiếp.

    Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
    Bão tố phong ba chỉ một mình

Đồng Hành Cùng ImportLink Team Tại Cúp TLKD 2011
Trang 25 của 47 Đầu tiênĐầu tiên ... 15232425262735 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68