Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Intella 1.08.08 2U 468 KB + GGChess 2U 294 KB - Trang 3
Close
Login to Your Account
Trang 3 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 35
  1. #21
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    930
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Đánh cũng khá ...

  2. #22
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    608
    Post Thanks / Like

  3. #23
    Ngày tham gia
    Aug 2009
    Bài viết
    18
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    chán pác alex2001 sang diễn đàn này toàn chọc phá anh em thôy

  4. #24
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    54
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi alex2001 Xem bài viết
    nghèo cũng phải cho con đi học.tui nói thật mê sw còn lợi hơn mê cái khác nhiều.giả sử bạn đầu tư 1 con pc 10 triệu đồng. bạn có pc mạnh có nghĩa là bạn sẽ tìm được con đường chiến thắng. bạn mê sw, bạn sẽ ít ra ngoài chơi(ngồi ôm pc rồi) đồng nghĩa với bạn sẽ ít rủi ro hơn khi bạn chạy xe lòng vòng ngoài đường, ra ngoài chơi thì phai ăn nhậu, cờ bạc, gái gú, thậm chí là nghiện ngập. 10 triệu để tránh được bao nhiêu điều vô bổ như vậy tôi nghĩ là lợi chán. hê hê, có ai chung quan điểm không?
    10 triệu quá nhiều đối với tôi Alex Ferguson ơi ! Tôi mê cờ chứ không mê sw nên có cái máy cùi bắp 1U cũng phải chơi thôi àh . đánh trên CXQ cũng được tầm khoảng 22xx ,vậy cũng học hỏi được rồi !

  5. #25
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    673
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mê cờ mà không mê SW thì khó tiến bộ, có con SW hay thì học hỏi ở nó nhiều lắm, nhờ nó mà mình tiến bộ mau hơn.

  6. #26
    Ngày tham gia
    Sep 2009
    Bài viết
    33
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bro Tiến ơi, tôi đã down con Intella 2U về rồi nó hiện file deepsky 1.08.08. Kích vào đấy xuất hiện một cửa sổ đen ngòm. Như vậy thì sao chơi được hả Bro? Chỉ cho tôi chơi Intella với, tôi muốn phần mềm có thể sắp xếp được cờ tàn. Con Neuchess của tôi lưu xong mở lại phần cờ tàn không được.

  7. #27
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    673
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bạn hỏi một vấn đề quá cũ, mọi người đều có chỉ cho người mới rồi, mình cũng nó nhiều lần rồi. Bạn nên đọc bài cũ trước khi hỏi.

    Mình giải thích và nói sơ lại :

    Bạn chỉ down file engine (deepsky) Intella, muốn sử dụng được thì cần có Interface. Khi nhấp đúp vào engine chỉ ra cái bảng màu đen có thông báo chứ không chơi được. Muốn chơi thì cần cả bộ. Mà cả bộ lẫn bộ cài đặt đã up lên khá nhiều lần, ai cũng có nên khi Up sw thì mình, HLN, các bạn khác chỉ Up engine, không Up cả bộ mất thời gian. Nên khi down engine về thì cho vào thư mục Intella mà chơi. Bạn tìm lại và down về chơi, link hỏng thì báo. Hoặc down file cài đặt ( mới Up 1,2 ngày trước) rồi thay engine vào chơi.

  8. #28
    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Bài viết
    5
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    pro nao co neuchess 4.0 cho minh xin dung link voi[

  9. #29
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    673
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    neuEngine 4.0 4.31 MB.rar

    Bạn mình cho bạn Link này vào tối hôm qua trên CXQ, chắc bạn đã down được. Nếu chưa down thì giờ down.

  10. #30
    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Bài viết
    2
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tat ca noi ly thuyet suon thi deu dung ca, cai chinh la minh phai biet minh muon cai gi? choi co ma duoc su tro giup cua sw 100% thi cai dau minh de lam gi, lo khi phan mem bi vi rut thi thuc luc cua minh den dau?

Intella 1.08.08 2U 468 KB + GGChess 2U 294 KB
Trang 3 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68