Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
ANH EM club - TLKĐ 2011 - Trang 61
Close
Login to Your Account
Trang 61 của 62 Đầu tiênĐầu tiên ... 115159606162 CuốiCuối
Kết quả 601 đến 610 của 620

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    7,404
    Post Thanks / Like

    Mặc định Lượt đi trận trang hạng 3: Anh em 1 - quang trung: 5-3

    LƯỢT ĐI TRANH HẠNG 3, ANH EM 1 - QUANG TRUNG: 5-3

    Lợi thế mong manh

    * Nguyễn Ngọc Tùng - Vũ Huy Cường: 2-0
    * Cao Bá Thu - Phạm Thanh Tùng: 1-1
    * Lê Quốc Thắng - Lê Mạnh HIệp: 2-0
    * Lê Quang Bình - Lưu Khánh Thịnh: 0-2


    Hôm nay, Anh Em 1 đã bước vào trận lượt đi (bốc thăm được đi Tiên) với đội hình có thể nói là không mạnh nhất (lão tướng Dương Như và "đội trưởng đội cổ động" Dũng kynhan cùng đi công tác), gặp đối thủ mạnh - nhưng cũng là CLB kết nghĩa - Quang Trung. Nhưng điều rất đáng mừng là các tuyển thủ của chúng ta đều đã chơi rất nỗ lực, không chút nản lòng.

    Tại bàn tướng, Tùng LG khai cuộc bằng trận Khởi Mã chuyển Tam bộ hổ, anh Cường KL đối phó bằng trận Tiên nhân chỉ lộ hậu bổ Bình Phong Mã. Điều binh chặt chẽ, chắc chắn, Tùng lợi dụng nước đi trung cuộc không mạnh của đối phương, mau chóng đổi bớt 1 quân, ăn được tốt qua sông rồi xua quân sang tấn công. Sau lại lợi dụng tâm lý ham tấn công của a Cường, Tùng nhanh tay đoạt được tốt đầu rồi "tương kế tự kế" dụ địch vào thế bị lỡ bộ (vì muốn sát mà không sát được) giành chiến thắng ngoạn mục. Ván thắng này rất có ý nghĩa, vì từ đầu năm tới nay, mỗi lần đối đầu với a Cường KL là một lần Tùng LG rơi vào thế hạ phong ngay từ khai cuộc (từ hòa tới thua), nay thì tình thế đã khác. Phong độ của Tùng LG gần đây rõ ràng rất tốt (hòa Quân bún, Khoa "đại bàng", thắng Cường KL...), khôi phục niềm tin cho anh em kỳ hữu trong CLB.

    Ở bàn 2, Cao Bá Thu gặp anh Tùng kều, 2 bên chơi trận Ngũ thất pháo đối Bán đồ nghịch pháo tốt 7. Bước sang trung cuộc, đối thủ có thế phản tiên nhưng không tận dụng tốt. Rất gan dạ, Thu khéo léo hóa giải thế công pháo - mã rôi gài vào thế đổi bớt mã lấy pháo, chiếm lại ưu thế. Tiếc rằng kỳ thủ AE1 sơ suất phí mất 1 con Tốt, thành ra thế cờ hòa.

    Bàn 3, "thần kiếm" Thắng kem chơi trận Pháo đầu bất động binh 3 và 7, tiến gấp tốt 5 (pháo đầu mã đội), anh Hiệp đối phó bằng Bình phong mã lưỡng đầu xà - biến tả pháo tuần hà đối công. Đây có vẻ đúng là sở trường của Thắng kem: Đưa đối thủ vào hình cờ phức tạp, xua cả binh 3, binh 7 rồi cả binh 5 liên tục lao lên, quả nhiên sớm chiếm ưu thế bằng đòn "bỏ trước lấy sau" quyết đoán phá vỡ 1 tượng của đối phương. Vẫn như mọi lần, bằng phong cách đánh cờ lạnh như... kem, "vua cờ bờ Hồ" của ANH EM CLUB đã phát huy tiên thủ giành thắng lợi vẻ vang trước cao thủ Ngõ Trạm năm xưa.

    Bàn 4, gặp cao thủ Thịnh "con" (cũng từng là "vua bờ Hồ" trước Thắng "kem"), Bình dibui chủ trương chơi chậm chắc, chọn khai cuộc Tiên nhân chỉ lộ (hậu chuyển Tốt để Pháo). Lưu Khánh Thịnh cũng điềm đạm đối phó bằng trận Đối binh cuộc phi hữu tượng. Trung cuộc Bình đánh không chặt chẽ lắm khiến anh Thịnh có thế phản công. Rút cuộc sau khi đổi các quân mạnh, Binh dibui rơi vào thế tàn 1 pháo 1 tốt chống pháo 3 tốt. Mặc dù đã rất cố gắng chống đỡ, nhưng rút cuộc vẫn thua trận trước đàn anh có kinh nghiệm giang hồ dày dạn hơn.

    Thắng nhẹ 5-3 (tương tự trận thắng Sóc Sơn ở vòng tứ kết), Anh Em 1 tạm chiếm chút ưu thế nhỏ trước trận lượt về. Chúc các kỳ thủ tiếp tục giữ vững quyết tâm, chuẩn bị và thi đấu tốt cho các trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt vào T7 tuần sau!
    Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 10-09-2011 lúc 10:52 PM.
    DĨ KỲ HỘI HỮU!!!

    Facebook: https://www.facebook.com/doan.h.binh

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    1,636
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Lê Quang Bình - Lưu Khánh Thịnh : 0-2 anh ưiiiiiiiiii
    Tùng LG: 091.336.1234 or 097.286.1468

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    1,636
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    nếu mà 2-0 thì khỏi đánh lượt về.
    Tùng LG: 091.336.1234 or 097.286.1468

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    7,404
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Nguyen Ngoc Tung Xem bài viết
    nếu mà 2-0 thì khỏi đánh lượt về.
    Lộn chút, sửa rùi nhé em!
    DĨ KỲ HỘI HỮU!!!

    Facebook: https://www.facebook.com/doan.h.binh

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    1,776
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Nguyen Ngoc Tung Xem bài viết
    nếu mà 2-0 thì khỏi đánh lượt về.
    Mình lại muốn được xem Tùng LG thắng tiếp anh Cường KL (vì trận lượt đi bận nên ko được chứng kiến)

  6. #6
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    1,776
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Lợi thế dẫu nhỏ nhưng cũng cực kỳ quan trọng trong những trận đấu đỉnh cao như thế này. Chúc mừng sự trở lại của chủ tướng Tùng Lò Gạch và phong độ bất biến của Thắng Kem. Tuần sau sắc đỏ sẽ phủ kín khán đài đón mừng danh hiệu lớn đầu tiên của CLB. Cảm ơn các tuyển thủ Anh Em Club!

  7. #7
    Ngày tham gia
    Aug 2010
    Bài viết
    3,103
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    -Chúc mừng đội AE1 hôm qua đã có lợi 5-3 trước Quang Trung để giành lợi thế nhỏ cho trận lượt về,chúc mừng Tùng LG đã kịp lấy lại phong độ và có trận thắng quan trọng ở bàn tướng,chúc mừng Thắng kem với phong độ quá ổn định,anh đã chính thức giành giải nhất của các bàn tá sau thắng lợi hôm qua,chỉ tiếc rằng lần này TLKD không trao giải cá nhân như mọi năm(tôi nghĩ clb AE sẽ trao giải này cho Thắng),còn các thành viên khác như Thu ,Bình dibui cũng đã rất cố gắng rồi không còn phải tiếc nuối gì cả,cá nhân tôi còn có một tiếc nuối nho nhỏ giá mà đây là trận chung kết......
    -Cuối cùng xin chúc đội AE1 thi đấu thành công trong trận lượt về với Quang Trung.

  8. #8
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    1,776
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tiếc nuối của anh Hảo cũng chính là tiếc nuối của em và vô vàn cổ động viên trung thành của CLB. Không vào được trận chung kết, buồn mất gần tuần

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2010
    Bài viết
    3,103
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi kynhan Xem bài viết
    Tiếc nuối của anh Hảo cũng chính là tiếc nuối của em và vô vàn cổ động viên trung thành của CLB. Không vào được trận chung kết, buồn mất gần tuần
    -Hóa ra ông em cũng nghĩ giống mình quá nhỉ,thứ 7 này ra cổ vũ(hay chiến bàn tướng cho máu hihi).Dù kết quả lượt về có thế nào thì giải TLKD 2011 cũng là một mùa giải thành công của clb AE.

  10. #10
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    7,404
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Chiều mai, vào lúc 15g, đội Anh Em 1 sẽ bước vào trận lượt về tranh hạng 3 với Quang Trung (lượt đi tạm dẫn đội bạn 5-3). Hy vọng sẽ có đông đảo AE kỳ hữu trong CLB tới cổ vũ cho các tuyển thủ để đạt kết quả tốt nhất có thể.

    Đội hình dự kiến: Nguyễn Ngọc Tùng, Cao Bá Thu, Dương Như, Lê Quốc Thắng, Đại Ngọc Lâm, Lê Quang Bình, Nguyễn Tuấn Dũng, Doãn Hữu Bình (cả 8 người cùng có khả năng ra trận như nhau).

    P/S: Theo lời mời của BTC, chiều Chủ Nhật (18/9), sau trận chung kết sẽ diễn ra lễ tổng kết và liên hoan, trao giải tại quán 77 Đặng Văn Ngữ, mời toàn thể AE tới dự, chia vui cùng BTC giải và "chém gió" cho vui nhé!
    DĨ KỲ HỘI HỮU!!!

    Facebook: https://www.facebook.com/doan.h.binh

ANH EM club - TLKĐ 2011
Trang 61 của 62 Đầu tiênĐầu tiên ... 115159606162 CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68