Kết quả 291 đến 300 của 620
Chủ đề: ANH EM club - TLKĐ 2011
-
09-05-2011, 08:48 AM #291
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
09-05-2011, 10:21 AM #292
Hôm qua ngày nghỉ mà các thành viên clb AE đến cổ vũ cho AE1 thi đấu vắng quá,ít hơn hôm trước AE2 thi đấu nhiều,chỉ có 3/8 thành viên AE2 đến cổ vũ AE1(hôm trước là 5/8)ngoài ra còn vắng cả anh Tuấn,bsx,.....nên AE1 thi đấu trên sân nhà mà như sân khách vậy.
-
09-05-2011, 10:34 AM #293
Lượt trận với Kỳ Hữu, 3 điểm là tuyệt vời, còn nếu không, 1 điểm cũng không phải là quá tệ. Quang Trung sẽ phải thánh chiến với IPL2. Chúng ta vẫn có quyền tự quyết số phận ở loạt trận lượt về. Thật đáng tiếc là nếu hôm qua chúng ta có 2 điểm trước IPL2, thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là lúc các Anh Em 1 phải thể hiện sự quyết tâm và tinh thần đồng đội. Mong mọi người cố gắng thu xếp thời gian để Lãnh đội có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất!
-
09-05-2011, 12:24 PM #294
cánh cửa vào vòng 2 của AE2 trở nên vô cùng khó khăn,hiện tại mới được 4 điểm sau 4 vòng đấu xếp thứ 6 của bảng A,khả năng phải cạnh tranh 1 vé còn lại với TADA,Việt Sơn mà AE2 đang kém hơn về điểm số.Để vào được vòng 2 tôi tính phải có tối thiếu 15-16 điểm trở lên,AE2 còn 8 ván đấu nữa với mục tiêu phải giành được từ 11-12 điểm thì mới có hy vọng vào vòng sau,AE2 phải hết sức cố gắng cộng thêm một chút may mắn thì mọi thứ đều có thể sảy ra,chúng ta phải cố gắng thắng hoặc hòa đi sau các đối thủ cạnh tranh trực tiếp,giành 3 điểm trước Kỳ Siêu,cố gắng kiếm 1 đến 2 điểm của 3 đội đầu bảng(cố gắng hòa được 1 vòng như vừa rồi hòa IPL1,hơn thì càng tốt)
Còn đối với AE1 thì cánh cửa vào vòng sau sáng hơn,hiện tại đang đứng thư 3 được 8 điểm sau 5 vòng đấu chỉ phải cạnh tranh 2 vé còn lại với Quang Trung và IPL2,vì vậy AE1 càng không được phép chủ quan coi thường đối thủ,nếu thi đấu hết mình tôi tin chắc AE1 sẽ lọt được vào vòng sau.
Trên đây là tính toán về điểm số,khả năng đi tiếp,mong ban chủ nhiệm và toàn thể AE trong clb góp ý!
-
09-05-2011, 12:30 PM #295
Theo tôi, các kỳ thủ của Anh Em 2 cứ thoải mái mà chơi. Từng trận cố gắng hết mình là thành công, không phải lo chuyện "đi tiếp hay không" làm gì (nếu lỡ... vượt qua vòng bảng thì còn gì bằng?). Cái được nhất đối với các kỳ thủ chính là bản lĩnh, tinh thần đồng đội và kinh nghiệm trận mạc gia tăng sau những giải đấu như thế này.
Riêng Anh Em 1, điều đầu tiên cần khắc phục chính là dấu hỏi trong việc LIỆU CÁC KỲ THỦ CÓ THỂ CÙNG CỐ GẮNG THU XẾP CÔNG VIỆC VÀ CHUYỆN GIA ĐÌNH (trong chừng mực có thể!) để tham gia thi đấu (không thi đấu thì cũng có mặt để cổ vũ, động viên đồng đội, cùng nhau rút kinh nghiệm... cũng rất tốt) và giữ vững quyết tâm hay không?
Mong lắm thay!Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 09-05-2011 lúc 12:32 PM.
-
09-05-2011, 12:30 PM #296
Em thấy anh Dũng kynhan chơi ván Thuận Pháo đó rất hay mà,có gì mà anh phải băn khoăn làm chi cho mệt
.Thắng thua là chuyện hết sức bình thường thôi.Em còn thua những ván cờ chán không thể mê nổi,chỉ muốn vứt hết cờ đi thề không chơi nữa nhưng cuối cùng cũng lại vượt qua hết.Thứ nhất đối thủ của anh là bác Dương Văn Long đội em,năm vừa qua đã lọt vào A1 không phải gà đâu nhé.Thứ 2,đoạn xử lý trung cục của anh Dũng rất tốt,khiến bên hậu ưu thế nhiều.Em nghĩ nếu anh Dũng không đấu Xe thì khả năng chiến thắng sẽ lại càng cao hơn nhiều.Trước đây hồi mới gặp anh,em cứ tưởng anh bình thường ai ngờ đấu thử thua trắng 2 ván.Sau đó ở Chùa Vua cũng thua nốt,hehe.Khai cục của anh Dũng tuy không tốt thật nhưng trung cục thì không phải là chuyện đùa,sơ sẩy là cũng đi nhanh lắm
.Ai mà từng thắng được em mà khiến em thấy cảm thấy thoải mái,vô tư thì tất nhiên cờ cũng phải khá chứ hehe.Anh Dũng kynhan cũng không nên dằn vặt làm gì.Đội Anh Em 1,thực lực rất tốt,chỉ cần quyết tâm cộng với may mắn hơn thì việc lọt vào Top 4 bảng B là điều không có khó khăn cả.
-
09-05-2011, 02:38 PM #297
Cảm ơn Lân inter.
Thực lòng thì cuộc chơi này cũng toàn anh em cả thôi. Vui vì hoàn thành chỉ tiêu Lãnh đội đề ra (hòa bàn tướng). Buồn vì một phần tiếc ván cờ đã nâng niu từng nước, tới nước quan trọng nhất (27. B5.1 thay vì B5-4) có thể kết thúc ván cờ rất quan trọng, mang lại điểm số quý giá cho AE1 (một phần cũng do thời gian lúc đó chỉ còn khoảng 2 phút, mà hình cờ lại tương đối phức tạp, muốn đánh đơn giản vì nghĩ có thể thắng). Anh em mình mê cờ ai cũng vậy, bỏ mất những ván đấu như thế, trong lòng rất dằn vặt. (Thú thực là đêm qua về cứ ám ảnh nước cờ đó, gần 3h sáng mới ngủ được. Hihi!)
Một lần nữa, cảm ơn Lân đã động viên và rất vui khi anh em mình lại cùng quay trở lại với niềm đam mê lớn trong đời!
-
09-05-2011, 02:47 PM #298
-
09-05-2011, 03:33 PM #299
Anh đừng buồn nữa nhé. Ván đó anh đi hậu mà lại gặp hàng tướng đánh như vậy là hay rồi mà anh. Trước đây ở giải tuyển chọn em thua a Di_bụi 1 ván cờ mà em còn chẳng lên nổi được 1 quân bị ép từ đầu cuối. Chán còn chăng muốn chơi cờ nữa. Có những ván như vậy thì mới biết được lực cờ của mình đến đâu chứ cứ thắng mãi như anh Hứa Ngân Xuyên thì làm gì có ai chơi cả mình như thế còn buồn hơn anh ạ. hihi. Em chúc anh và tất cả thành viên trong 2 đội anh em 1,2 thi đấu thành công ở những ván tiếp theo của giải nhé :d
Phùng Minh Tuấn
-
10-05-2011, 10:25 AM #300
Hơi tiếc một chút cho Dũng kỳ nhân,ở ngoài nhìn đinh ninh là kỳ nhân sẽ thắng,tôi còn nói to với reporter là nếu Dũng mà thắng thì lần sau bắt ngồi bàn tướng đánh tiếp để động viên tinh thần kỳ nhân.Nhưng không sao từ đầu giải đến giờ có nhiều bàn còn sót nặng hơn nhiều,đáng thắng thành thua.Không có ai đánh cờ mà không sót nc cả nhất là khi thời gian còn quá ít,bàn Dũng hòa là quá hoàn thành mục tiêu ban đầu của BCN đề ra rồi!
ANH EM club - TLKĐ 2011
Đánh dấu