Kết quả 1 đến 10 của 12
Threaded View
-
12-06-2013, 01:49 AM #9
theo em không nên thu hết 1 lần vì :
1 : em cầm nhiều tiền của câu lạc bộ quá em cũng không thích lắm
2 : thu lẻ tiền thì việc đóng góp sẽ bớt áp lực hơn , mọi người cũng dễ chịu hơn
3 : tiền thưởng ta dự trù sẽ trao vào cuối vòng bảng nên trước khi kết thúc vòng bảng 1 tháng em sẽ bắt đầu thu tiền thưởng để chuẩn bị trao.
4 : tạm thời trước mắt câu lạc bộ chúng ta chỉ thu tiền để chuẩn bị nước nôi sinh hoạt cho anh em thi đấu . dự trù tiếp theo là 200k/ 1 người.
5 : câu lạc bộ chúng ta cũng sẽ phải đóng 1 quỹ chung của toàn câu lạc bộ để phục vụ cho việc anh em tham gia tập luyện offline và tiền nước uống sinh hoạt vào chiều thứ 6 hàng tuần ( sau giờ làm hành chính ) tiền đóng góp này em đề nghị toàn bộ câu lạc bộ đều phải đóng . vì đây là vấn đề tập luyện chung của cả câu lạc bộ chứ không phải của 1 nhóm thành viên nào cả . mọi người cho em ý kiến . dự kiến tạm thời 100k/ trên 1 người . đóng tiền cho anh thành già .
Các vấn đề về khen thưởng khi thi đấu của Tứ Phương Huynh Đệ
Đánh dấu